0904030189

Những lý do khiến người đàn ông thích cặp bồ với gái đã có chồng

Đàn ông thích cặp bồ với gái đã có chồng

Thời nay đàn ông có xu hướng đi cặp bồ rất nhiều và đa phần họ tìm đến những người phụ nữ đã có gia đình, có thể vì họ là những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối hay họ là những người có sự từng trải rất khéo léo trong cách ứng xử và chiều chuộng người khác. Đó là những điều đã thu hút được những người đàn ông. Điều gì khiến đàn ông thích cặp bồ với gái có chồng?Chia sẻ của An Nam

Thời nay đàn ông có xu hướng đi cặp bồ rất nhiều và đa phần họ tìm đến những người phụ nữ đã có gia đình, có thể vì họ là những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối hay họ là những người có sự từng trải rất khéo léo trong cách ứng xử và chiều chuộng người khác. Đó là những điều đã thu hút được những người đàn ông.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra lý do khiến cho đàn ông có xu hướng cặp bồ với gái có chồng.

1. Sức hút qua vẻ đẹp mặn mà

Vẫn hay có câu nói “gái một con trông mòn con mắt” quả đúng là vậy, tuy đó không phải là vẻ đẹp rực rỡ như những cô gái mười tám đôi mươi, nhưng đó là vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Thêm vào đó chất lượng cuộc sống của những người phụ nữ đã có gia đình ổn định hơn họ có điều kiện để chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc cho bản thân. Họ đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc bản thân và người khác chính vì vậy mà sắc đẹp của họ sẽ ngày càng mặn mà và cuốn hút hơn.

                              đàn ông thích cặp bồ với gái có chồng

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 0904030189

2. Sức hút về chiều sâu tâm hồn

Phụ nữ đã kết hôn thường có công việc ổn định nên tâm thế của họ thường ổn định, ít suy nghĩ hơn, có sự giáo dục và phấn đấu tốt, họ trở thành tuýp những người phụ nữ thành đạt, có cái nhìn sâu rộng về tương lai khá chững chạc khác hẳn với những người non trẻ thiếu kinh nghiệm sống. Họ giống như đối tác trong cuộc sống cũng như công việc, điều đó giúp họ có các mối quan hệ tốt với cánh mày râu, vì vậy họ càng hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

3. Dễ thoả thuận trong việc giữ bí mật

Người phụ nữ thường rất nặng nề trong vấn đề nay, họ không giống người đàn ông chính vì vậy, việc đảm bảo giữ bí mật sẽ luôn được thực hiện khi họ cặp bồ với người phụ nữ đã có gia đình.  Việc hứa hẹn tương lai là điều vô cùng khó khăn trong khi các cô gái trẻ lại cần điều đó, còn phụ nữ đã kết hôn không cần xác định tương lai, chỉ cần cả hai mang lại khoái cảm cho nhau qua những lần vụng trộm với họ là đủ.

4. Có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

Người phụ nữ đã có chồng họ có thừa kinh nghiệm tình trường, những người phụ nữ này sẽ biết cách làm thế nào để cả hai được tận hưởng cuộc yêu. Kinh nghiệm trong cuộc hôn nhân của họ, khiến họ có cách để chủ động phối hợp ăn ý với nửa kia. Điều này là điều mà cánh mày râu rất cần ở vợ của mình, nhưng không có được, họ nảy sinh ý muốn đi tìm điều mới lạ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com