0904030189

Chồng tôi ngoại tình với chị họ

Ngoại tình với chị họ

Tôi không biết phải làm sao khi chồng tôi có những biểu hiện ngoại tình. Anh làm gì cũng bí mật, từ việc dùng điện thoại hay đi ra ngoài vì chuyện công việc, tôi cũng không được biết. Chồng tôi làm cùng công ty với chị họ tôi, bình thường tôi rất tin tưởng chị, vì trước đây chị là người đã mai mối cho tôi và chồng. Nhưng không biết sao tôi lại nghi ngờ chồng tôi ngoại tình với chị họChồng tôi hay có những chuyến công tác đi xa cùng chị, tôi không bao giờ ngờ rằng mọi chuyện lại tới mức này. Chồng tôi – người tôi luôn đầu ấp tay kề đã đi ngoại tình, mà không phải ai xa xôi lại chính là chị họ của tôi. Tôi đã nhiều lần nhắc nhở chồng rồi, dù đi đâu, dù làm gì thì cũng đừng làm cho gia đình phải mất mặt. Khi phát hiện ra vấn đề tôi như chết điếng tận trong tim, tôi không biết phải nói với ai, tôi cũng không biết mình đã làm sai điều gì mà mọi chuyện lại xảy ra như vậy, bao nhiêu người chồng tôi không chọn sao cứ phải là chị họ. Mấy ngày nay tôi đã không thể làm được gì, đầu óc tôi như muốn nổ tung, tôi nên làm gì, xin chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân – Gia đình của Tư vấn An Nam những băn khoăn của bạn chuyên gia chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Dường như bạn đang rất sốc và khó chấp nhận được việc chồng bạn ngoại tình với chính chị của bạn. Bạn đã có sự nghi ngờ chồng đi ngoại tình nhưng bạn chưa bao giờ ngờ đến chuyện chồng có thể ngoại tình với chính chị gái mình, càng khó chấp nhận hơn chị gái người mà bạn luôn tin tưởng bao lâu nay.

 Thật khó khăn với bạn để có thể bình tĩnh nhìn nhận sự thật, nhưng trước vấn đề đã xảy ra bạn hãy trấn tĩnh lại cảm xúc để cùng tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại. 

ngoại tình với chị họ

Tổng đài tư vấn Tâm lý  – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn hãy trò chuyện với chồng xem anh ấy có suy nghĩ như thế nào, anh ấy có muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình không, bạn hãy cho anh ấy được bày tỏ được nói ra vấn đề của mình, điều gì đã khiến anh không hài lòng về cuộc sống gia đình hiện tại. Nếu như chồng bạn muốn bạn tha thứ và muốn hàn gắn mối quan hệ gia đình, bạn có thể suy nghĩ kỹ để quyết định về việc có nên hàn gắn quan hệ vợ chồng không?

Bên cạnh đó bạn cần dành thời gian để bạn có thể chấp nhận sự thật, bởi vấn đề này đã có sự tác động rất lớn tới tâm lý của bạn, chính vì vậy bạn hãy tìm cách để thư giãn cho bản thân mình như làm bất cứ điều gì mà bạn muốn, tập thiền, tập yoga hay gặp bác sĩ tâm lý để giải toả vấn đề tâm lý nếu như bạn cảm thấy quá sức chịu đựng của mình. Nếu bạn muốn tha thứ cho anh ấy bạn cần phải giải toả được các vấn đề tâm lý của mình, để bạn có tâm thế thoải mái nhất và có thể hàn gắn lại mối quan hệ gia đình. Khi bạn đã tha thứ cho chồng rồi thì hạn chế nhắc lại chuyện cũ, không dằn vặt, điều đó chỉ làm cho cuộc sống gia đình của bạn trở nên căng thẳng hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com