0904030189

Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

Khi có một ai đó thích người yêu bạn, và bạn băn khoăn, lo lắng không biết mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu; bất luận như thế nào, chỉ có người yêu bạn là người có thể quyết định kết quả, còn bạn chỉ có thể chờ đợi kết quả mà thôi. Trong tình huống này, người ta vẫn thường nói ” Một là bạn sẽ gặp được người đàn ông tốt, hoặc là bạn sẽ làm mất đi một người đàn ông tồi”. Thế nên, việc gì bạn phải lo lắng, rồi ghen tuông bừa bãi? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách giải quyết người thứ ba khi họ xen vào cuộc tình của bạn.Lời chia sẻ

Nhiều người vẫn cảm thấy bất an, lo lắng, không ăn không ngủ, thậm chí đánh mất bản thân khi phát hiện có một người nào đó để ý, “ve vãn” người đàn ông của mình. Tuy  nhiên, liệu có cần thiết để làm khổ bản thân như vậy?Chúng ta nên làm gì trong những trường hợp này?

1. Nhìn nhận đúng vấn đề

Khi có một ai đó để ý, gần gũi người đàn ông của bạn, việc phải làm gì là vấn đề nằm ở người yêu bạn chứ không phải là việc bạn có thể làm gì trong trường hợp này? Bởi, nếu bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ có thể ngăn cản được con người anh ấy chứ chẳng thể ngăn cản trái tim anh ấy yêu ai. Bạn biết rồi đấy, tình yêu đó là cảm xúc, là lý lẽ của trái tim; thế nên nếu tình yêu của cả hai người không đủ lớn để giữ nhịp trái tim, thì sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi ở bên nhau. Và đến một lúc nào đó, ở một thời điểm nào đó, anh ấy lại sẽ đến với một người khác.

Nếu anh ấy yêu bạn đủ, anh ấy sẽ biết giữ khoảng cách với những người xung quanh. Mình đến với nhau là để yêu nhau, mang lại hạnh phúc cho nhau chứ không phải để lo lắng, sợ hãi về những điều như vậy.

2. Tìm cách khiến mình cảm thấy thoải mái

Những lúc cảm thấy khó chịu vì một vấn đề nào đó, bạn hãy tập trung vào những thú vui khác của bản thân. Hãy gặp gỡ những người bạn thân thiết mà lâu lắm rồi bạn chưa có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện; hãy ăn những món ăn ngon; hãy xem bộ phim bạn thích, đến những nơi bạn muốn đến… Bạn có thể làm tất cả những điều bạn muốn, miễn là điều đó khiến cho suy nghĩ của bạn mở rộng thông thoáng ra, mối bận tâm cũng được chia nhỏ cho nhiều đối tượng. Đừng để cho mình chỉ bó hẹp trong một mối quan hệ với sự tập trung suy nghĩ chỉ dành cho một số người.

cách giải quyết người thứ ba

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Khi có một ai đó thích người yêu bạn, và bạn băn khoăn, lo lắng không biết mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu; bất luận như thế nào, chỉ có người yêu bạn là người có thể quyết định kết quả, còn bạn chỉ có thể chờ đợi kết quả mà thôi. Trong tình huống này, người ta vẫn thường nói ” Một là bạn sẽ gặp được người đàn ông tốt, hoặc là bạn sẽ làm mất đi một người đàn ông tồi”. Thế nên, việc gì bạn phải lo lắng, rồi ghen tuông bừa bãi?

3. Cho anh ấy niềm tin

Tôi vẫn thường nghe được ở đâu đó “Chung thủy vốn không phải là thứ đặt ra điều kiện mới có được, mà nó là một sự tự giác”. Khi người ấy dành tình cảm cho bạn đủ lớn, người ta biết tôn trọng bạn, tôn trọng tình cảm giữa hai người, thì sự chung thủy đó là điều tất nhiên. Đó là cách người ta tự ý thức về vai trò, trách nhiệm của mình trong mối quan hệ tình cảm. Một mối quan hệ có vui vẻ, hạnh phúc, có đi được lâu dài hay không là phụ thuộc vào ý thức của chính những người trong cuộc.

Hãy sống là chính mình, khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn, tự tin hơn để anh ấy phải giữ gìn, trân trọng, nâng niu. Đừng để bản thân trở nên tự ti hay trở nên xấu xa hơn với những người không xứng đáng.

“Người yêu bạn thì bạn không cần giữ, người không yêu bạn thì bạn có giữ cũng không được”. Chính vì vậy, đừng bao giờ quá khắt khe, qua kiểm soát người mình yêu; cũng đừng cố gắng thay anh ấy giải quyết các mối quan hệ xung quanh. Bởi vì, tất cả những điều đó chỉ khiến bạn đánh mất đi giá trị của bạn và tình yêu giữa hai người mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 27-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com