0904030189

Vợ cao tay xử lý nhân tình của chồng

Vợ cao tay xử lý nhân tình của chồng

Khi phát hiện chồng ngoại tình, bao nhiêu cảm xúc tiêu cực đồng thời xuất hiện: sốc, đau đớn, xót xa, tổn thương, giận dữ. Và lúc đó, không phải người phụ nữ nào cũng đủ bình tĩnh để ngồi suy xét, tìm cách giải quyết vấn đề. Đa phần trong suy nghĩ của chị em là muốn tới để xử lý con giáp thứ 13 và làm rõ chuyện với chồng. Thế nhưng, những hành động như tạt axit, đánh ghen, dằn mặt nhân tình của chồng….là cách xử lý không hề thông minh. Nó chỉ khiến cho danh dự, phẩm chất của bạn bị hạ xuống, dân tình được một phen bình luận, người cảm thông, người trách móc và hơn hết, bạn có thể rơi vào vòng lao lý vì tội cố gây thương tích cho người khác. Chính vì thế, trong việc xử lý cô bồ bạn cần phải cao tay hơn một chút. Nếu xử lý tinh tế thì bạn vừa có thể khiến chồng tâm phục khẩu phục, mà còn khiến ả bồ của chồng phải nể sợ. Hãy cùng tham khảo một số cách xử lý con giáp thứ 13 của những bà vợ thông minh dưới đây nhé.

  1. Bình tĩnh thu thập thông tin về con giáp thứ 13

Muốn đánh thắng quân địch, bạn phải hiểu rõ về đối thủ của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần biết đối thủ của mình là ai, là con người như thế nào, có điểm gì mạnh, điểm gì là yếu thế, công việc, học vấn, gia đình, bạn bè…; bản thân họ có điều gì hơn bạn mà có thể khiến người đàn ông của bạn bám riết lấy cô ta. Khi bạn hiểu về đối phương bạn mới có thể đưa ra phương án xử lý phù hợp và một khi đã đưa ra là ắt sẽ thắng.

Chẳng hạn như, bản thân người tình của chồng là một người phụ thuộc kinh tế vào chồng, bản thân cô ấy không dám bỏ chồng, trong khi đó chồng cô ấy là một người cực kỳ nóng tính, gia đình cô ấy cũng là một gia đình gia giáo. Như thế, cô gái này mặc dù ngoại tình nhưng chắc chắn không sẵn sàng cho việc ly hôn, rất sợ chồng phát hiện, sợ làm mất danh dự của gia đình và gia đình cô ấy sẽ có tiếng nói trong việc ngăn chặn hành động ngoại tình của cô ấy. Đây chính là yếu điểm của cô ấy và thế mạnh cho bạn. Bạn có thể đánh đòn tâm lý điểm này của cô ấy để yêu cầu cô ấy dừng lại việc ngoại tình với chồng mình.

Xem thêm: Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

  1. Phải giữ cho bản thân một cái đầu lạnh để tránh bị người thứ 3 khiêu khích

Khi phát hiện chồng ngoại tình, bạn sẽ khó giữ được sự bình tĩnh và trong bạn không còn niềm tin về anh ấy. Dường như những gì bạn nghe bạn đều cho đó là sự thật, cảm giác đau khổ, tuyệt vọng. Đó là một sai lầm. Có một nguyên tắc bạn cần nhớ kỹ, không bao giờ tin vào lời những kẻ phá hoại mà hãy tin vào những gì mình thấy, mình thu thập được chứng cứ xác thực. Bởi vì có những người sẽ yêu nhưng có những người sẽ ghen ghét với cuộc sống của gia đình bạn. Đôi khi họ bịa đặt hoặc nói quá lên hành động của chồng bạn như nhìn thấy họ ôm hôn nhau ở đâu đó, hẹn hò đi nhà nghỉ …Bên cạnh đó, tiểu tam cũng rất gian xảo, cô ta có thể nói rất nhiều điều để khiến bạn đau khổ và tin rằng chồng bạn chỉ muốn ở bên cạnh cô ta, xem cô ta là duy nhất, yêu thương và đã chán ghét vợ.  Khi đó bạn chỉ căm tức chồng và muốn buông bỏ, người được lợi sẽ là cô ta. Chính vì thế, hãy bình tĩnh, tránh những lời khiêu khích từ người khác, bình tĩnh mới cho bạn sự lựa chọn và hành động đúng đắn..

Xem thêm: Đừng gặp người thứ ba để đe dọa

  1. Gặp mặt tình nhân của chồng để trò chuyện riêng tư

Trong cuộc gặp gỡ, hãy trò chuyện và xem cô ta đang nghĩ gì, lý do vì sao cô ta lại muốn làm nhân tình của chồng bạn. Đồng thời, hãy thể hiện quan điểm cá nhân của bạn về hành động sai trái của cô ta. Đưa ra yêu cầu bắt buộc cô ta phải dừng lại, nếu không hãy cảnh báo cho cô ta hậu quả sẽ nhận được nếu tiếp tục. Chẳng hạn như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, chồng của cô ta sẽ biết về mối quan hệ ngoài luồng.

Xem thêm: Làm gì khi chồng yêu người thứ ba?

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Trao đổi với người thân của chồng để hợp lực đối phó

Hãy chia sẻ câu chuyện với người bạn tin cậy nhất và có tiếng nói, sự ảnh hưởng đối với chồng bạn. Đây sẽ là người cùng đồng hành với bạn trong việc đấu lại với con giáp thứ 13.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com