0904030189

Vợ ngoại tình vì chồng quá khỏe không thể đáp ứng nổi nhu cầu

Xưa này thường chỉ có trường hợp người chồng “quá yếu” khiến  vợ muốn đi tìm người đàn ông bên ngoài chứ mấy khi chồng “khỏe” mà vợ lại cặp bồ. Câu chuyện tưởng chừng như nghịch lý ấy lại là nguyên nhân dẫn đến vợ ngoại tình vì chồng quá khỏe.

1. Ngoại tình vì chồng quá khoẻ – Chồng quá khỏe cũng là nỗi khổ

Trong chuyện phòng the, nam giới vẫn luôn cho rằng việc người đàn ông có khỏe mạnh, có sở hữu ngoại hình vạm vỡ hay không chính là một trong những bí quyết khiến vợ hạnh phúc nhưng họ không hiểu được rằng đó cũng là nguyên nhân làm vợ ngoại tình vì chồng quá khỏe.

Tuy nhiên điều đó không phải đúng cho tất cả vì có những ông chồng quá khỏe, có “cậu nhỏ khủng” mà làm cho người vợ phải sợ hãi, ngán ngẩm chuyện chăn gối với chồng thậm chí tìm đến một người đàn ông khác có sự hòa hợp hơn để ngoại tình.

>>> Xem thêm: tư vấn tình yêu đơn phương cho mọi người

Mới nghe ai cũng nghĩ đó là chuyện hài hước. Xưa nay, chỉ có người đàn ông không làm tốt “công việc chốn phòng the” mới khiến vợ chán nản sinh ngoại tình chứ mấy khi chồng “khỏe” mà vợ lại cặp bồ. Ấy vậy mà đó không phải là điều không thể xảy ra.

Chị là một người phụ nữ hiền lành, tính tình nhu mì, nhã nhặn. Chị lấy chồng sau khi yêu 3 năm. Cuộc tình đó đã từng là một sự ao ước, ngưỡng mộ của nhiều người. Bản thân chị cũng nghĩ là như vậy cho tới sau đêm tân hôn.

Chồng chị là người rất khỏe mạnh, giỏi trong chuyện chăn gối. Đêm tân hôn, và cũng là lần đầu tiên hai người “gần gũi” nhau, là người phụ nữ không khỏi có những lo âu và hồi hộp thế nhưng chồng chị đã không hiểu điều đó để thay vì có những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng thì anh lại “nhập cuộc” quá vội vàng. Không những thế anh còn duy trì cuộc “yêu” rất lâu khiến chị chưa quen đã thấy sợ và đau đớn. Nghĩ rằng đó là lần đầu chồng hưng phấn nên mới thế, chị hy vọng vào những lần sau chuyện chăn gối vợ chồng sẽ được cải thiện. Có ai ngờ…

Với sức vóc to khỏe của mình, chồng chị có nhu cầu tình dục rất cao. Anh luôn đòi hỏi chị mỗi khi hai vợ chồng gần nhau. Nhiều hôm chị muốn nằm cùng chồng, tâm sự cho chồng nghe những chuyện vui buồn trong ngày nhưng cứ vừa nằm cạnh nhau là chồng chị đã “nổi hứng” đòi vợ “chiều”. Chiều chồng xong 2, 3 hiệp, chồng lăn quay ra ngủ, trong khi đó chị vừa mệt, vừa buồn bã vì không kịp chia sẻ điều gì khiến chị khổ tâm vô cùng. Chị không phải lãnh cảm với chuyện tình dục nhưng chị muốn ngoài “yêu” chồng hãy nhẹ nhàng, cùng chị tâm sự, trò chuyện nhưng lần nào anh cũng hùng hục làm cho xong rồi lăn ra ngủ. Đã vậy anh lại còn đòi hỏi quá nhiều khiến chị thấy kinh hãi.

2. Ngoại tình vì chồng quá khoẻ – Mệt mỏi về tinh thần và thể xác

Vợ ngoại tình vì chồng quá khỏe, nó khiến cho chị mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác. Chồng khỏe chỉ dành cho những người phụ nữ “khỏe” còn những người phụ nữ không có “nhu cầu” quá cao họ chỉ cần một người chồng vừa biết âu yếm, vừa biết làm tình.

Mệt mỏi về thể xác khi cả ngày đi làm mệt mỏi tối không được nghỉ ngơi lại bị chồng “hành hạ”, khiến cơ thể vốn gầy ngày một gầy hơn. Sức khỏe ngày một giảm sút không còn như những ngày tháng ban đầu.

Mệt mỏi về tinh thần khi ông chồng thô bạo “tra tấn” bằng “xác thịt”. Thông thường sau cuộc ân ái cả vợ và chồng đều cảm thấy vui khỏe, sung sướng và yêu đối phương hơn nhưng khi không còn tình cảm, không còn hứng thú thì nó chỉ là nỗi ám ảnh không ngừng. Họ muốn được giải thoát bằng việc ngoại tình vì chồng quá khỏe.

3. Cuộc gặp gỡ “định mệnh”

Đúng lúc mệt mỏi nhất họ lại gặp được người đàn ông mà họ cảm thấy “người đó dành cho mình”. Không thô bạo như chồng, người ấy nhẹ nhàng trong cử chỉ, hành động đến lời nói luôn tạo cảm giác an tâm và tin tưởng. Dẫu biết rằng ngoại tình là sai nhưng sao có thể mãi chống chọi với chồng “khỏe” ở nhà đến hao mòn cả sức khỏe lẫn tâm hồn. Phụ nữ họ cần được yêu thương quan tâm bằng hành động và lời nói nhiều hơn sự ân ái. Họ gặp gỡ người đàn ông khác không chỉ bởi hòa hợp trong chuyện quan điểm, tư tưởng về cuộc sống mà còn hòa hợp cả trong chuyện chăn gối. Họ thấy rằng mình cần những người đàn ông như này hơn một người quá to cao, khỏe mạnh.

Ngoại tình vì chồng quá khỏe là một trong những nguyên nhân khiến vợ ngoại tình nên các ông chồng à thay vì “hì hục” bằng tất cả sức mạnh hãy nhẹ nhàng đến bên vợ, âu yếm nhập cuộc  sau đó tâm sự, chia sẻ và ôm cô ấy vào lòng thì gia đình sẽ hạnh phúc hơn nhiều đấy, vợ ngoại tình vì chồng quá khỏe cũng không còn xảy ra nữa đâu.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com