0904030189

Anh ấy đã có gia đình

Yêu người có gia đình

Anh ấy đã có gia đình rồi. Em và anh ấy yêu nhau (chúng em là người đồng tính), nhưng thật trái ngang anh lại là người đã có vợ và một con. Ban đầu khi biết anh đã có gia đình em sợ rằng mình là nguyên nhân khiến gia đình anh tan vỡ, nên em đã cắt đứt liên lạc với anh. Tuy nhiên anh ấy lại tìm mọi cách để liên lạc lại với em, anh đã dùng một nick zalo mới để tiếp cận em, anh ấy đã giấu tên của mình nên em cũng không biết đó là anh.Lời tâm sự

Em và anh ấy yêu nhau (chúng em là người đồng tính), nhưng thật trái ngang anh lại là người đã có vợ và một con. Ban đầu khi biết anh đã có gia đình em sợ rằng mình là nguyên nhân khiến gia đình anh tan vỡ, nên em đã cắt đứt liên lạc với anh. Tuy nhiên anh ấy lại tìm mọi cách để liên lạc lại với em, anh đã dùng một nick zalo mới để tiếp cận em, anh ấy đã giấu tên của mình nên em cũng không biết đó là anh.

Mãi sau này khi quyết định gặp nhau thì em mới biết được thì đã trót mang lòng yêu anh, thế rồi anh hứa sẽ giải quyết chuyện gia đình để đến bên em, nhưng chờ mãi tới hai tháng rồi cũng chưa thấy anh có thay đổi gì bên phía gia đình. Điều đó khiến em lo lắng rất nhiều mặc dù anh vẫn ngày ngày quan tâm lo lắng cho em. Anh có chia sẻ gia đình anh ngày ngày đều có tranh cãi, ngày ngày đều có sự khó chịu với nhau, gia đình họ hàng hai bên mong muốn anh dù không yêu thì hãy sống với nhau vì con cái, anh cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Em có nên tiếp tục với anh không? Xin cho em lời khuyên em cảm ơn!

Chuyên gia tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự đến chuyên mục tư vấn Tâm lý, tình yêu, hôn nhân của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như em đang lo lắng về việc người yêu đã hứa sẽ giải quyết chuyện gia đình để đến bên em, có lẽ ẩn đằng sau đó là sự mong mỏi anh ấy sẽ nhanh chóng đến bên em, để hai người được tự do thoải mái hưởng trọn tình cảm, ai đó ở trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm xúc giống em.

Có thể anh ấy cũng bị rơi vào tình huống khó xử khi mình đang chịu sức ép từ phía gia đình, mọi người xung quanh, thậm chí việc anh ấy đồng tính cũng là câu chuyện bí mật mà anh không dám chia sẻ với một ai. Cha mẹ nào cũng thương con cái, đặc biệt anh ấy với vai trò là một người cha anh ấy cũng rối lòng trước những lời nói từ phía gia đình chính điều đó khiến anh chưa thể nào đưa ra quyết định được.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Qua lời chia sẻ của em đã bộc lộ được niềm tin của em về tình yêu mà anh ấy dành cho em, điều khiến em buồn là sự mong mỏi là sự trọn vẹn trong tình cảm hai người, mong mỏi sự tự do thoải mái chỉ có hai người. Tuy nhiên anh ấy lại đang rơi vào mớ rối rắm trong chuyện gia đình mình.

Trước hết em hãy ở bên anh cùng chia sẻ động viên anh, thấu hiểu anh ấy hơn, trong tình huống dù đã cố gắng rất nhiều nhưng gia đình anh ấy vẫn không thể nào thuận hòa được mà theo như lời chia sẻ của em “gia đình họ hàng hai bên mong muốn anh dù không yêu thì hãy sống với nhau vì con cái”. Em hãy hỏi anh ấy “nếu một đứa trẻ lớn lên trong gia đình mà bố mẹ nó thường xuyên tranh cãi, không có tình cảm, yêu thương lẫn nhau thì đứa trẻ đó cảm thấy như thế nào?”

Qua những chia sẻ của em có thể giúp anh ấy hiểu ra vấn đề đang rối ren trong đầu anh, từ đó anh ấy sẽ có những quyết định đúng đắn. Với câu hỏi ấy sẽ hình thành được trong suy nghĩ của anh rằng nếu thực sự chung sống với gia đình thì cần phải xây dựng lại tình cảm gia đình, nếu không thể chung sống được thì không nên để con cái phải chứng kiến cảnh gia đình thường xuyên tranh cãi, khi đó tự khắc nút thắt trong em sẽ được tháo gỡ.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com