0904030189

Nỗi đau của người chồng khi biết vợ đồng tính

Vợ đồng tính

Sau hơn sáu năm chung sống cùng nhau thì tôi phát hiện vợ đồng tính. Tôi như chết đứng, lặng người khi đọc những dòng tin nhắn mà vợ tôi và người ấy nhắn tin với nhau.Tâm sự của bạn

Tôi đã cưới em đến nay được 6 năm và chúng tôi đã có với nhau hai cháu. Cháu trai đã 5 tuổi và cháu gái thứ hai cũng đã gần 3 tuổi. Vợ chồng chúng tôi yêu nhau là cả một sự vất vả, gian truân và vượt qua sự thách thức của gia đình tôi.

Tôi ở Quảng Bình còn em thì ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình nhưng lớn lên tôi đi học tại Thành phố Hồ Chí Minh và quen em. Em – là một cô gái dịu dàng, hiền lành trong lớp đại học của tôi. Ngay từ lần đầu tiên gặp em tôi đã có cảm tình với em. Từ đó, tôi tìm cách tiếp cận em và cuối cùng cũng chinh phục được em. Khi quen em, em là cô bé 22 tuổi nhưng chưa từng yêu ai. Mọi mối quan hệ xung quanh em cũng rất bí mật và đặc biệt em rất ít bạn bè. Vì những tính cách nhẹ nhàng của em, cách xử sự của em nên tôi nghĩ đó là lý do khiến em có ít bạn chứ không có một chút mảy may nghi ngờ gì về em.

Xem thêm: Tổng đài tư vấn đồng tính 

Chúng tôi yêu nhau được một thời gian dài rồi cũng có những bước tiến trong chuyện tình cảm. Trong một lần đi du lịch ở Vũng Tàu tôi và em đã thuê chung phòng khách sạn với nhau và đã vượt quá giới hạn. Có một điều mà cho đến giờ đây tôi mới có cảm giác lạ là khi chúng tôi có sự quan hệ với nhau nhưng dường như em không có chút cảm xúc nào với chuyện ấy. Bấy lâu nay tôi vẫn luôn nghĩ rằng có lẽ vì em không muốn làm chuyện ấy nên em còn ngượng ngùng nhưng những lần sau em cũng như vậy. Điều khiến tôi không mảy may đó là em rất khéo léo, rất biết quan tâm đến tôi nên tôi vẫn nghĩ có thể em mang một âm hưởng của một cô gái truyền thống, nét đoan trang, thùy mị của em khiến tôi không chút ngần ngại.

Thời gian dài yêu nhau và tôi thấy em là chuẩn mực của một người vợ và cũng vì tôi yêu em nên chúng tôi đã quyết định kết hôn. Chung sống với nhau cuộc sống vẫn êm đềm khiến bao gia đình phải mơ ước. Nhất là từ khi có cháu trai chào đời gia đình thêm một thành viên mới, vui vẻ hơn. Đằng sau sự vui vẻ ấy tôi vẫn có cảm nhận được sự lo lắng trong sâu thẳm suy nghĩ của vợ tôi nhưng lần nào hỏi vợ thì vợ tôi vẫn nói rằng “không có chuyện gì đâu anh” rồi lại cười đùa với con và làm lơ sang chuyện khác khiến tôi không nỡ gượng hỏi thêm.

Trong cô ấy, có một cái gì đó của sự cam chịu. Cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác cô ấy cũng phải đi làm ở cơ quan, nhưng về nhà cô ấy vẫn chu toàn tất cả mọi việc và lo lắng cho gia đình mà không một lời kêu than. Những điều ấy tôi càng trân trọng và nâng niu, yêu thương cô ấy nhiều hơn.

vợ đồng tính

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Nhưng mọi thứ dường như thay đổi khi cô ấy sinh bé gái thứ hai. Tính tình của cô ấy cũng trở nên khó tính hơn, hay cáu bẳn hơn trước và cô ấy chỉ dành phần lớn thời gian cho điện thoại và máy tính. Tôi hỏi thì cô ấy bảo: “ Dạo này công việc ở cơ quan nhiều nên về nhà phải làm thêm”. Nghe cô ấy nói vậy thì tôi cũng không nói gì nữa ra chơi với các con để cô ấy làm việc.

Một hôm, tôi được nghỉ làm nên được ở nhà chơi với các con. Cô ấy dậy sớm chuẩn bị cho con ăn sáng rồi nhờ tôi trông con để cô ấy đi chợ. Lúc cô ấy đi chợ thì có người gọi cho cô ấy. Lúc đầu tôi định không nghe máy nhưng lại có chuông nên tôi lại xem ai gọi thì thấy trên điện thoại của cô ấy có lưu tên “Anh yêu” nhưng lại là hình một người con gái nên tôi đã tò mò mở điện thoại ra xem tin nhắn thì thấy người đó và cô ấy nhắn tin với nhau rất tình cảm, còn gọi nhau là vợ chồng. Rồi tôi đăng nhập vào facebook của cô ấy thì biết người mà cô ấy gọi là chồng kia là một người phụ nữ hơn cô ấy 2 tuổi. Tôi biết việc mình tự ý xem điện thoại của cô ấy như vậy là không đúng nhưng nếu không phải hôm ấy tôi xem thì có lẽ tôi sẽ không biết được vợ đồng tính và cô ấy sẽ lừa dối tôi đến cuối cuộc đời này.

Nhìn lại gia đình, nhìn hai đứa con mà tôi không biết phải làm sao đây? Bao nhiêu lâu nay cô ấy phải sống trong sự cam chịu mà tôi không hề hay biết.

Có lẽ tôi là một ông chồng rất tồi tệ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com