0904030189

Phát hiện mình là người song tính khi đã lấy chồng

Phát hiện bản thân là người song tính

Tôi lấy chồng được 6 năm thì biết mình không chỉ có mình tình cảm với chồng mà còn yêu thương một người phụ nữ. Mọi chuyện xảy ra khiến tôi không biết mình nên làm gì nữa, tôi mệt mỏi và đau khổ quá rồi. Tôi phải làm sao khi chồng tôi quá yêu thương tôi như vậy. Tôi phát hiện mình là người song tính, tôi không biết phải làm sao?Lời tâm sự

Thời gian qua đối với tôi là cả một địa ngục, tôi không biết mình phải tiếp tục sống với con người này thế nào nữa. Tôi – một cô công nhân lấy chồng năm mới 18 tuổi, đến giờ đã được 6 năm và có một đứa con gái 5 tuổi. Những năm đầu về cùng chung sống với nhau hai vợ chồng tôi rất hạnh phúc, gia đình hai bên cũng rất yêu thương và quan tâm.

Mọi chuyện tưởng chừng là đong đầy hạnh phúc, nhưng cách đây 2 năm, tôi thấy mình có rất nhiều thay đổi. Tôi không còn cảm hứng gì với chồng nữa, mặc dù suốt 4 năm giữa hai vợ chồng chưa từng xảy ra chuyện gì cả. Từ lúc đó tôi có thích một bạn nữ ở công ty, bạn ấy là người đồng tính, tôi không thể kiểm soát tình cảm của mình nữa. Tôi đã đau khổ, đã tuyệt vọng vô cùng khi bản thân mình đang không thể điều khiển được mình.

Tuy không còn cảm hứng gì với chồng nhưng trong lòng tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, thế nhưng tôi lại không thể ngưng tình cảm dành cho cô gái kia được. Tới thời gian tôi bị dày vò và khổ sở, tôi quyết định bỏ đi cùng cô gái ấy. Chúng tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, tôi thấy đó mới thật sự là tình yêu của mình. Nhưng chỉ được 2 tháng thì tôi đứng ngồi không yên, tôi cứ như kẻ tỉnh dậy sau giấc mộng dài vậy.

phát hiện mình là người song tính

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Tôi quay trở về nhà khi tất cả ai cũng thất vọng, chồng tôi tha thứ và không nói lời gì cả. Nhưng cảm giác tội lỗi không lúc nào thôi trong lòng tôi, tôi bỏ nhà đi 1 lần nữa, tôi mang cả con gái tôi đi cùng. Tôi đã từng xác định chỉ sống như vậy thôi, nhưng chồng tôi là người đàn ông quá tốt, anh đi tìm hai mẹ con đến hao mòn cả người. Lúc anh tìm được hai mẹ con cũng đã 1 tháng rưỡi, tôi đã quay về với anh như vậy.

Tôi không dám nói chuyện đó với anh nhưng tôi không ngờ anh đã biết từ lâu rồi. Hai vợ chồng tôi quyết định nói cho hai bên gia đình biết chuyện đó cho dù tôi rất khó có thể đối diện được. Nhưng không ai nói đi nói lại một điều gì cả, cứ như họ đã chấp nhận từ trước vậy. Được chồng an ủi cũng như không bị trách móc tôi như được tiếp thêm sức sống vậy.

Chúng tôi lại quay lại sống với nhau như trước, tuy nhiên bản thân tôi lại không thể nào cân bằng được. Thời gian đầu tôi không cho chồng đụng vào người vì tôi cứ cảm thấy rất khó chịu và không có hứng thú. Tôi vẫn không hiểu sao có lúc tôi rất bình thường, tôi vẫn yêu thương chồng như xưa. Có lúc tôi lại khó chịu, bực dọc khi không được một người phụ nữ nào yêu thương. Dường như chồng tôi cũng biết điều đó, nên cứ thời gian nào như vậy anh lại im lặng không nói gì. Còn tôi, tôi chỉ biết khóc chứ không biết phải làm sao.

Đến hiện tại, tôi lại đang có tình cảm với một chị ở cùng bộ phận công việc, đó chỉ là tình cảm đơn phương của tôi. Chị đã có gia đình và có con, tôi chỉ cần chị ở bên cạnh, cùng chia sẻ chuyện buồn vui của tôi thì tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Chồng tôi thì luôn muốn tôi sinh con để con gái tôi còn có chị có em, những lúc tôi bình thường thì tôi đồng ý luôn, nhưng chỉ cần qua một đêm tôi cũng có thể không đồng ý. Tôi đau khổ vô cùng, bản thân tôi đang bị dằn vặt bởi tội lỗi, tôi muốn thoát khỏi cuộc đời này. Tôi phải làm sao đây?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com