0904030189

Đau đớn khi phát hiện chồng đồng tính?

Chồng đồng tính

Phát hiện chồng đồng tính tôi đau đớn vô cùng. Tháng đầu vợ chồng em cũng quan hệ tình dục bình thường, nhưng chồng em không bao giờ hôn vợ, chỉ ham muốn là làm xong lăn ra ngủ. Dạo này em nghi ngờ giới tính chồng em, em kiểm tra điện thoại thì thấy zalo chồng em nói chuyện với người cùng giới với mình những vấn đề tế nhị, chụp ảnh ngực hay chỗ kín gửi qua.Lời tâm sự

Có chồng được gần 2 tháng. Tháng đầu vợ chồng em cũng quan hệ tình dục bình thường, nhưng chồng em không bao giờ hôn vợ, chỉ ham muốn là làm xong lăn ra ngủ. Dạo này em nghi ngờ giới tính chồng em, em kiểm tra điện thoại thì thấy zalo chồng em nói chuyện với người cùng giới với mình những vấn đề tế nhị, chụp ảnh ngực hay chỗ kín gửi qua. Đến tháng thứ 2 sau khi em có kinh nguyệt xong thì tụi em có quan hệ nhưng không được vì chồng em cương cứng lên chút lại mềm xuống nên không quan hệ gì cả. Qua 3, 4 ngày liền chồng em cũng không làm gì với em, cũng không có ham muốn gì hết, lên giường là nằm ngủ. Như vậy chồng em có bị bệnh đồng tính hay không bác sĩ. Em rất bối rối rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sĩ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý chia sẻ với bạn như sau:

Dường như bạn đang cảm thấy rất hoang mang, lo lắng về chồng sau những tin nhắn zalo và biểu hiện của anh. Việc anh nói các vấn đề tế nhị với người cùng giới và không có hứng thú với vợ khiến bạn nghi ngờ về giới tính của anh ấy. Mới cưới nhau được 2 tháng mà bạn đã thấy những biểu hiện lạ như vậy chắc cũng khó xử, không dám tin ngay được. Một ai ở vị trí của bạn cũng sẽ có những cảm xúc giống bạn.

dau-don-khi-phat-hien-chong-dong-tinh

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Không biết hai bạn yêu nhau được bao lâu thì đi đến hôn nhân? Trong quá trình làm quen, yêu nhau như vậy thì bạn có thấy sự khác lạ hoặc có ai nói gì về giới tính của anh ấy hay không? Có rất nhiều trường hợp đồng tính nam vì gia đình, muốn có con, sợ xã hội phê phán,… mà nhắm mắt lấy vợ nhưng họ vẫn giữ quan hệ với “bạn trai” của mình. Hơn nữa, có người đồng tính nhưng nhìn họ vẫn rất nam tính nên mình khó mà nhận biết được. Tôi cũng xin chia sẻ với bạn rằng đồng tính không phải là “bệnh” mà chỉ là thiên hướng tình dục mà những tình cảm, tình yêu và sự hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất với người cùng giới tính với mình. Cũng như bạn là người dị tính thì bạn sẽ có tình cảm, cảm xúc với nam giới còn người đồng tính thì có tình cảm, cảm xúc với người cùng giới. Họ hoàn toàn bình thường về mặt cơ thể, tâm lý và phát triển như mọi người khác.

Với những chia sẻ của bạn thì tôi chưa thể nói chắc được rằng anh ấy có phải người đồng tính hay không. Bạn có thể chụp lại những tin nhắn zalo của chồng bạn để làm bằng chứng rồi tìm hiểu về thông tin, dòng thời gian của người kia để xem anh ta có những hoạt động gì có liên quan đến cộng đồng LGBT hay không. Nếu anh ta cũng có một số biểu hiện như vậy thì bạn mới dựa vào đó để hỏi chuyện chồng được. Bạn có thể chia sẻ với anh ấy về việc bạn cảm thấy thế nào khi dạo gần đây anh không có hứng thú với mình, hỏi có vấn đề gì xảy ra với anh không và người đàn ông nhắn tin zalo với anh là ai. Bạn hãy dẫn dắt thật nhẹ nhàng và thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng anh. Còn nếu anh chối thì bạn hãy đưa bằng chứng ra để anh giải thích. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó nên nếu bạn biết được những khó khăn, vấn đề thực sự thì dù kết quả thế nào bạn cũng sẽ dễ dàng chấp nhận.

Nếu chính xác anh ấy là người đồng tính thì hai bạn hãy ngồi lại với nhau và thống nhất cách giải quyết. Vì hai người mới cưới, chưa có con nên việc dừng lại cuộc hôn nhân này cũng dễ dàng hơn. Bạn còn trẻ, hoàn toàn có thể tìm một người thực sự phù hợp với mình nên hãy nghĩ đến hạnh phúc, tương lai sau này để quyết định. Nếu được, bạn cũng hãy cố gắng chia sẻ, giúp đỡ anh ấy trong việc sống thật với con người mình.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com