0904030189

Yêu hay chỉ là sự thương hại

Tình yêu hay là sự thương hại

Tôi và Q là hai người đồng tính, chúng mình yêu nhau thật lòng. Nhưng ông trời lại không muốn chúng tôi đến được với nhau, tôi mắc căn bệnh thế kỷ HIV, còn Q thì chưa có kết quả. Khi Q biết chuyện, cậu ấy cũng rất sốc nhưng hiện giờ ngoài cậu ấy ra tôi không biết phải dựa vào ai để sống. Chúng tôi quá khác biệt, Q vẫn luôn ở bên tôi nhưng tôi biết đó cũng chỉ tôi luôn níu kéo cậu ấy thôi. Thực sự tôi không biết đây là tình yêu hay là sự thương hại.



Lời tâm sự

Tôi là một người đồng tính và nhiễm HIV nhưng đang trong quá trình uống thuốc. Tôi quen Q trong bệnh viện nơi tôi đang điều trị, hai chúng tôi khá hợp nên yêu nhau từ lúc nào không biết. Ngay sau khi yêu nhau được 2 tuần thì chúng tôi đã quan hệ với nhau nhưng không có sử dụng biện pháp, Q hoàn toàn không biết đến căn bệnh mà tôi đang mắc phải.

Tôi cũng muốn nói cho Q biết lắm nhưng vì tôi sợ Q sẽ bỏ tôi, sẽ không còn yêu thương tôi nữa. Sau khi quan hệ xong tôi mới thú nhận mọi chuyện với cậu ấy, lúc ấy Q cũng sốc và giân tôi rất nhiều. Nhưng sau đó cậu đã đi khám bác sĩ, đến giờ đã hơn 3 tháng nhưng chưa biết Q có sao không. Tôi yêu Q, tôi không muốn mất cậu ấy, có thể đó là một sự ích kỷ nhưng tình cảm của tôi chỉ dành cho một người là cậu ấy.

Tình yêu hay là sự thương hại
HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Tôi biết Q cũng yêu tôi, dù biết tôi bệnh như cậu luôn ở bên tôi, chăm sóc, lo lắng cho tôi. Mỗi lần Q không đến, tôi không thể ăn, không ngủ được, những lúc như vậy tôi lại khóc. Q không đành nhìn thấy tôi như vậy cậu ấy lại qua chỗ tôi, chỉ khi nằm ôm cậu ấy tôi mới có thể ngủ ngon được.

Tôi không hiểu sao nhưng sự ham muốn của tôi rất lớn, tôi luôn đòi hỏi Q quan hệ với tôi trong khi tôi hiểu rõ như vậy là không nên. Nhưng tôi không thể kiềm chế bản thân mình được. Khi cậu ấy ở bên cạnh tôi lại thấy tội lỗi, nhưng khi không có cậu ấy tôi lại thấy cuộc đời vô nghĩa. Tôi bị bệnh thế này nhưng gia đình, bạn bè và những người xung quanh không ai biết, chỉ có mình Q biết thôi. Nên Q là người tôi yêu, tôi tin tưởng, là chỗ dựa cho tôi lúc này.

Tuy rằng tình yêu tôi dành cho Q nhiều lắm, chẳng có gì có thể so sánh với tình yêu này, nhưng nhìn cậu ấy tôi lại không đành giữ lại. Và tôi cũng nhận ra rằng cậu ấy đã cố gắng vì tôi, ai lại chấp nhận ở lại bên cạnh một người như tôi chứ. Cậu ấy còn rất trẻ, mới chỉ 28 tuổi, cả một tương lai đẹp, còn nhiều người để yêu thương.

Nhiều hôm tôi nghĩ về cậu ấy, có lẽ nào đây chỉ là sự thương hại của cậu ấy dành cho tôi thôi. Biết đâu đến lúc có kết quả rồi, cậu ấy sẽ may mắn không bị nhiễm bệnh, Q sẽ ra đi và bỏ lại tôi. Mỗi lần nghĩ đến điều đó tôi lại cảm thấy sợ hãi và muốn đi khỏi thế giới này. Đôi lần cãi nhau với Q tôi nói với Q tôi sẽ chết nếu cậu ấy bỏ tôi. Nếu điều đó chính là lý do cậu ấy vẫn ở bên cạnh tôi thì đó đâu còn gọi là tình yêu nữa. Tôi phải làm sao khi giữ hay buông đều không được đây.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com