0904030189

Tâm sự của anh chàng người đồng tính

Đồng tính

Lắng nghe tâm sự của anh chàng đồng tính tên Thành – một chàng trai ưa nhìn trong mắt tất cả mọi người xung quanh, cậu năm nay đã 27 tuổi, nhưng vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, có lẽ đây là điều khiến cho mọi người thân xung quanh sốt ruột giục giã Thành. Đây cũng là nỗi khổ tâm lớn nhất trong lòng cậu, bởi lẽ Thành thực sự không thể lấy vợ, không thể yêu người mà cậu không yêu, sự thật cậu đã giấu suốt nhiều năm trời cậu là người đồng tính.Lời tâm sự

Thành – một chàng trai ưa nhìn trong mắt tất cả mọi người xung quanh, cậu năm nay đã 27 tuổi, nhưng vẫn chưa một mảnh tình vắt vai, có lẽ đây là điều khiến cho mọi người thân xung quanh sốt ruột giục giã Thành. Đây cũng là nỗi khổ tâm lớn nhất trong lòng cậu, bởi lẽ Thành thực sự không thể lấy vợ, không thể yêu người mà cậu không yêu, sự thật mà cậu đã giấu suốt nhiều năm trời cậu là người đồng tính.

Thành chia sẻ hiện tại Thành sống cùng mẹ, mẹ chỉ có một mình cậu, bố mất sớm nên ai cũng quan tâm lo lắng cho Thành. Cậu luôn cố gắng thật nhiều để có một công việc ổn định, phụ giúp mẹ được phần nào để mẹ có chỗ dựa. Tới tuổi trưởng thành rồi mà cậu chưa dẫn ai về nhà chơi, mọi người giục giã lấy vợ, điều đó khiến Thành rất khổ tâm, không biết phải làm sao.

Thành chia sẻ mình cảm thấy tự ti, xấu hổ khi nghĩ đến việc mình là một người đồng tính, chính vì vậy bấy lâu nay cậu luôn giấu giếm tất cả mọi người. Có những lúc Thành muốn chia sẻ cho những người bạn thân nhất của mình để cho lòng nhẹ nhõm, nhưng mỗi lần định mở miệng thì cảm giác như có cái gì đó chặn ứ trong cổ họng và cậu chẳng nói được gì.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Từ trước tới nay cậu cảm thấy uất ức mỗi khi bị mọi người gọi là “thằng tính đàn bà”, bởi cậu không thể nào chấp nhận được bản thân mình. Chính Thành nhận thấy có những giây phút mình quá yếu đuối, sự yếu đuối mà chính cậu ấy cũng ghét nó vô cùng, cậu luôn đặt ra câu hỏi “tại sao tôi lại trở nên yếu đuối đến vậy”

Giờ đây Thành cảm thấy đau khổ hơn lúc nào hết khi nghĩ rằng mình là đứa con bất hiếu không thể làm tròn nghĩa vụ của một người con, cậu nghĩ mẹ đã quá khổ rồi bây giờ liệu mẹ có thể chấp nhận được sự thật này điều đó khiến Thành không dám chia sẻ với người thân cận nhất của mình. Thậm chí có những lúc cậu đã muốn kết thúc cuộc sống của mình đi, cậu cảm thấy đã quá mệt mỏi rồi, thoáng một phút giây nào đó với suy nghĩ quên sinh nhưng vẫn len lỏi vào đó một suy nghĩ “mình chết thì xong, người ở lại mới à người đau đớn”

Nói đến đây để thấy rằng người đồng tính họ rất khổ tâm, ai sinh ra mà được lựa chọn cuộc sống của mình, có ai mà không muốn mình như bao người khác. Mong tất cả mọi người đừng kỳ thị người đồng tính, hãy đặt mình vào trường hợp của họ để cảm nhận rằng họ đã đau khổ thế nào khi bị mọi người quay lưng lại, họ đã áp lực như thế nào khi cả xã hội, gia đình không nhìn nhận.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com