0904030189

Ngộ nhận con là người đồng tính

Ngộ nhận con là người đồng tính

Tôi đang không biết vợ chồng mình có đang ngộ nhận con là người đồng tính không? Từ khi con gái tôi chơi với nhóm bạn đồng tính, nó cũng có sự thay đổi khiến cả gia đình lo lắng. Cháu còn nhắn tin với một bạn đồng tính xưng vợ chồng, nói lời yêu thương. Tôi vô cùng lo lắng, tôi sợ cháu sẽ bị như vậy khi cứ tiếp tục qua lại với những người bạn kia.Lời tâm sự

Con gái tôi năm nay tròn 17 tuổi, khi cháu mới lên lớp 10 cháu có chơi với một nhóm bạn đồng tính, điều đó khiến cả gia đình chúng tôi đều không chấp nhận được. Từ nhỏ đến lớn, cháu luôn biểu hiện là một đứa con gái dịu dàng, điệu đà, thích làm đẹp. Nhưng từ lúc cháu quen với các bạn đồng tính thì tôi thấy cháu thay đổi lạ thường.

Có lần tôi định đưa cháu đi khám xem có phải cháu thật sự bị như vậy không, cháu cũng đồng ý nhưng với thái độ không hài lòng, nên tôi cũng không đưa cháu đi nữa. Khi gia đình nói chuyện với cháu thì cháu cũng hứa sẽ thay đổi, sẽ không như vậy. Nhưng trong suốt 1 năm qua, cháu vẫn như thế, cả hai đứa vẫn liên lạc với nhau, tôi là mẹ nên rất lo lắng cho cháu, nếu cháu bình thường mà chơi với những người bạn như thế liệu nó có trở thành đồng tính không? Hay do tôi ngộ nhận con là người đồng tính?

Từ trước đến giờ, con gái tôi không bao giờ tâm sự chuyện gì của mình với những thành viên trong gia đình, nên chúng tôi không thể hiểu con đang nghĩ gì. Có hỏi han, nhắc nhở thì con bé cũng không nói gì, cứ im lặng rồi tỏ ra khó chịu. Tôi biết mọi chuyện như thế này cũng là do vợ chồng tôi, chúng tôi chưa bao giờ quan tâm cháu cả, đến khi biết cháu thế này tôi mới nghỉ việc ở nhà để đưa đón cháu đi học.

Ngộ nhận con là người đồng tính

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Con gái tôi và bạn của nó học hai trường khác nhau, nên tôi sợ để con bé đi học một mình thì hai đứa lại tìm đến gặp nhau. Ngày nào tôi cũng đưa đón cháu đến trường, cháu cũng không phản đối việc này. Chuyện của cháu lúc nào cũng là một nỗi lo trong lòng tôi, tôi không biết mình nên làm gì để khuyên nhủ con gái. Nhiều lần tôi cũng chủ động hỏi con dẫn bạn trai về nhà chơi, hay hỏi xem có bạn nam nào ở trường mà con thích không. Những câu trả lời của cháu lúc nào cũng chỉ có một là “con chưa có”.

Tôi không biết nếu cứ tiếp tục như thế này tôi sẽ như thế nào, con tôi sẽ ra sao đây. Tôi quyết định sẽ đưa con đi khám bác sĩ, nếu thật sự con là người đồng tính thì tôi sẽ tôn trọng con, tôn trọng giới tính thật của con. Còn nếu mọi chuyện không như vậy, thì tôi sẽ làm mọi cách để tách hai đứa ra. Hay do tôi ngộ nhận con là người đồng tính? Tôi thật sự rất bối rối và hoang mang trước những gì đang xảy ra trong gia đình tôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com