0904030189

Mâu thuẫn vợ chồng khiến tôi bế tắc

Mâu thuẫn vợ chồng

Chào anh(chị) tôi thực sự đang rất bế tắc, rất cần một lời khuyên. Tôi và chồng đang có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết được, tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng cứ nghĩ vì con, vì bố mẹ mình tôi không dứt khoát được. Hàng ngày cứ sống trong đau khổ, tủi nhục, tôi không còn muốn làm gì nữa rồi. Thấy bế tắc, tôi không biết quyết định như thế nào là đúng. Phải làm sao khi mâu thuẫn vợ chồng không thể hóa giải?Lời tâm sự

Chào anh(chị) tôi thực sự đang rất bế tắc, rất cần một lời khuyên. Tôi và chồng đang có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết được, tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng cứ nghĩ vì con, vì bố mẹ mình tôi không dứt khoát được. Hàng ngày cứ sống trong đau khổ, tủi nhục, tôi không còn muốn làm gì nữa rồi. Thấy bế tắc, tôi không biết quyết định như thế nào là đúng. Rất mong anh( chị) cho tôi một lời khuyên.

Xem thêm: Làm gì khi bị chồng đánh ?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn Tư vấn An Nam xin được đưa ra ý kiến như sau:

Hiện tại bạn đang gặp rắc rối về mặt tâm lý cảm xúc, do nhiều bạn và chồng có nhiều mâu thuẫn, bất hoà khó giải quyết, xin được chia sẻ với cảm xúc của bạn.

Bạn có nói bạn và chồng đang gặp nhiều mâu thuẫn bạn đang bế tắc và không biết nên đi theo hướng nào. Ở đây bạn không tâm sự rõ ràng bạn và chồng đang mâu thuẫn là về vấn đề gì, có thể là vấn đề trong cuộc sống hàng ngày thói quen, sở thích quan điểm hay lối sống, nên tôi không rõ được nguyên nhân chính là vì sao vợ chồng bạn lại tới mức bế tắc.

                          mâu thuẫn vợ chồng

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Tôi có thể cảm nhận được rằng bạn đang rất mệt mỏi và khó chịu, bạn không có phương pháp nào để thay đổi cảm xúc hay sự bế tắc của mình và bạn đã nghĩ đến chuyện chia tay nhưng bạn lại đang xé lòng vì lo lắng cho con cái. Bạn đã thử hết mọi phương pháp và các cách điều hoà chưa? Khi mà bạn cảm thấy rằng bạn đã cố gắng đã vun đắp bằng mọi cách nhưng chồng bạn vẫn không chịu hiểu và cùng vun đắp lại cuộc sống gia đình thì bạn nên tìm cho cả hai một lối đi riêng để tìm kiếm một hạnh phúc mới, vì sức chịu đựng của bạn là có hạn.

Xem thêm: Làm sao để chồng nghe lời vợ?

Bạn đang rất thương và lo lắng cho con cái, nhưng nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại, bạn sợ chia tay thì làm con khổ vì bị mẹ cha chia rẽ, nhưng bạn có nghĩ tới vấn đề con sẽ ra sao khi chúng phải sống trong một gia đình không có tiếng cười, khi chứng kiến cảnh bố mẹ chúng cãi vã, đau khổ vì nhau, ít phần nào đó cũng ảnh hưởng tới sự phát triển tâm lý sau này của trẻ. Nếu bạn quyết định chia tay, bạn hãy chuẩn bị tâm thế cho trẻ, hãy nói cho chúng biết về cha chúng là một người tốt, chỉ vì cha mẹ không hợp nhau về tính cách nên không thể sống bên nhau, để chúng có cái nhìn tốt về cha mẹ chúng.

Chúc bạn có quyết định đúng đắn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com