0904030189

Những lý do người phụ nữ ngoại tình

Những lý do người phụ nữ ngoại tình

Ngoại tình là nguyên nhân khiến không ít những gia đình tan vỡ. Bất cứ điều gì chúng ta cũng cần biết tới nguồn gốc mới có thể tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Nếu bạn đang bế tắc, rối ren khi phát hiện vợ hoặc chồng mình ngoại tình bạn hãy chia sẻ cùng chúng tôi – tổng đài tư vấn ngoại tình An Nam 19006172 luôn sẵn sàng cùng bạn tháo gỡ băn khoăn bế tắc, để bạn có thể kịp thời bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Sau đây tư vấn An Nam xin chia sẻ cùng bạn đọc bài viết “Lý do người phụ nữ ngoại tình”

Người phụ nữ ngoại tình là một vấn đề xảy ra khá phổ biến hiện nay, như trước đây chúng ta thường thấy người đàn ông ngoại tình là phần lớn. Điều gì khiến người phụ nữ ngoại tình, các ông chồng cần tìm hiểu để có thể kịp thời giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Người phụ nữ ngoại tình là một vấn đề xảy ra khá phổ biến hiện nay, như trước đây chúng ta thường thấy người đàn ông ngoại tình là phần lớn. Điều gì khiến người phụ nữ ngoại tình, các ông chồng cần tìm hiểu để có thể kịp thời giữ gìn hạnh phúc gia đình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số  lý do mà người phụ nữ ngoại tình.

1. Mối quan hệ vợ chồng không tốt

Do mối quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc, chồng thường không quan tâm và xa nhà khiến vợ có cảm giác cô đơn, điều đó khiến họ tìm tới một ai đó để sẻ chia, để cảm giác được lắng nghe. Từ đây lâu dần tình cảm đã hình thành sự gắn bó cao hơn và muốn có sự đồng điệu về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Hơn nữa chồng không có sự thấu hiểu và thông cảm, giữa họ luôn không tìm được tiếng nói chung, những bất hòa thường xảy ra. Khiến người vợ rất chán nản có xu hướng tìm tới những người mà thực sự cần họ, những người thực sự dành tình cảm yêu thương với họ.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

2. Ngoại tình vì muốn có cảm xúc mới lạ

Có những người phụ nữ thuộc tuýp người thích tìm kiếm những điều mới lạ, ưa thích mạo hiểm và có cá tính là những người luôn muốn những điều mới mẻ. Họ cảm giác nhàm chán với những gì lặp đi lặp lại hàng ngày, khiến họ cảm thấy cuộc sống cứ theo một vết mòn, thực tế là có những người phụ nữ có mọi thứ trong tay như gia đình hạnh phúc, tiền tài đầy đủ nhưng họ vẫn có xu hướng ngoại tình. Thậm chí họ còn ý thức sâu sắc hơn là gia đình họ đang rất tốt, họ có một người chồng tuyệt vời nhưng họ vẫn không có cảm giác gì với chồng. Hãy thường xuyên tạo ra cho vợ cảm xúc mới lạ, đặc biệt là có khi gia đình luôn êm ả lại là cảm giác chán nản cho nhiều cô nàng thích chinh phục.

3. Ngoại tình vì muốn trả thù chồng

Trước đây chồng cô ấy đã từng có một cuộc ngoại tình khiến cô ấy vô cùng đau khổ, có thể vết thương lòng đó vẫn còn lớn đối với người phụ nữ. Họ cảm giác thấy ấm ức mỗi khi nhớ lại chuyện xưa, đồng thời người chồng cũng chưa thực sự thay đổi và vẫn còn những nét tính cách khiến cô ấy cảm giác mệt mỏi. Người phụ nữ thường rất yếu lòng, nhưng một khi đã quyết thì họ sẽ đi theo một cách điên rồ và khó có thể quay trở lại.

4. Tình cũ không rủ cũng đến

Trước đây cô ấy đã có một mối tình rất đẹp đối với cô ấy tình đầu là điều khó quên, những cảm xúc thực sự họ cảm thấy họ đã yêu và được yêu. Đối với người phụ nữ cảm xúc ban đầu là cảm xúc có ấn tượng mạnh mẽ nhất và lưu vào trí nhớ họ nhiều nhất, khi nghĩ về người trước đây họ vẫn cảm giác thấy vui trong lòng. Hơn nữa khi đến với người chồng hiện tại họ không có những cảm giác quyến luyến, đam mê như vậy. Đồng thời trong cuộc sống gia đình có những điều họ không hài lòng về người chồng sẽ có đôi lúc nào đó họ nghĩ tới những điều tươi đẹp trong quá khứ, điều đó đã làm cho người phụ nữ yếu lòng và dễ ngoại tình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com