Phát hiện vợ thường xuyên thân mật với một người phụ nữ khác

Phát hiện vợ thường xuyên thân mật với một người phụ nữ khác

Cách đây 2 tuần vợ em có nói về nhà mẹ vợ để ở. Sau 2 tuần em nhận lỗi tất cả và vợ em chịu quay về ở với em rất vui vẻ nhưng chỉ được một ngày thì lại không muốn em chạm vào người. Em có để ý biểu hiện của vợ em là hay thường xuyên chat zalo với bạn bè, hiện vợ em có một người bạn gái đồng nghiệp chơi với nhau rất thân tất cả chuyện gia đình vợ em đều kể cho cô ấy nghe, và theo em được biết là cô ấy trước đây đã từng có chồng và cũng đã ly hôn với lý do là chồng cũ hay quản lý cô ta. Và hiện giờ cô ta đang có chồng và 1 con 2 tuổi, nhưng em thấy mối quan hệ bạn bè của vợ em và cô ấy không bình thường vì 2 người thường xuyên nhắn tin thăm hỏi quan tâm nhau quá mức.Lời tâm sự

Vợ chồng em yêu thương nhau và đến với nhau bằng tình yêu thật sự, tụi em kết hôn năm 2010 và sống đến nay có được đứa con trai 5 tuổi. Khoảng nửa năm năm trở lại đây vợ em có biểu hiện lạnh nhạt với em, không còn ham muốn quan hệ với em. Em có hỏi thì vợ em nói là do em hay kiểm soát giờ giấc của vợ và hay vào xem lén tin nhắn của vợ nên giờ đây đã hết tình cảm với em.

Cách đây 2 tuần vợ em có nói về nhà mẹ vợ để ở. Sau 2 tuần em nhận lỗi tất cả và vợ em chịu quay về ở với em rất vui vẻ nhưng chỉ được một ngày thì lại không muốn em chạm vào người. Em có để ý biểu hiện của vợ em là hay thường xuyên chat zalo với bạn bè, hiện vợ em có một người bạn gái đồng nghiệp chơi với nhau rất thân tất cả chuyện gia đình vợ em đều kể cho cô ấy nghe, và theo em được biết là cô ấy trước đây đã từng có chồng và cũng đã ly hôn với lý do là chồng cũ hay quản lý cô ta. Và hiện giờ cô ta đang có chồng và 1 con 2 tuổi, nhưng em thấy mối quan hệ bạn bè của vợ em và cô ấy không bình thường vì 2 người thường xuyên nhắn tin thăm hỏi quan tâm nhau quá mức.

Mới đây em phát hiện vợ em và cô ấy hay mặc áo cặp khi đi chơi. Và sự việc như em nêu trên xảy ra khi vợ em chuyển qua làm chung với cô gái này. Và em đã từng nói với vợ em là nếu hết tình cảm thì chia tay nhưng vợ em lại không trả lời. Anh chị cho em hỏi là vợ em có bị lệch lạc giới tính không và nếu có thì có thể điều trị được không. Là vì trước đây vợ em rất yêu em và mỗi lần gần em là vợ em rất muốn quan hệ với em, 2 vợ chồng đều vui vẻ. Cách đây một năm vợ em nói là bị đau khi quan hệ rồi thời gian kéo dài rồi đến khi qua làm chung với cô gái đồng nghiệp thì trở nên như vậy. Em rất yêu vợ em, em luôn lo lắng chăm sóc cho vợ rất nhiều, hầu như công việc nhà em đều làm hết. Kinh tế gia đình thì em lo hết vợ em đi làm thì để riêng. Lúc này em rối lắm không biết phải như thế nào xin Bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Đọc được những tâm sự của em tôi cảm nhận được, dường như em đang trải qua những cảm giác hoang mang và lo sợ khi phát hiện vợ mình thể hiện sự thân mật, tình cảm với một người phụ nữ khác, thông qua việc thường xuyên nhắn tin tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống với người phụ nữ này, thậm chí là có chụp đồ đôi vui vẻ với nhau. Đồng thời cũng có những sự giảm sút tình cảm với em thông qua chuyện chăn gối. Có lẽ bất cứ ai khi rơi vào hoàn cảnh của em cũng khó tránh khỏi những cảm xúc như em hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi với nhau về những băn khoăn của em ngay sau đây.

vợ thân mật với người phụ nữ khác

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

Trong khoảng thời gian gần đây, có khá nhiều mối quan hệ vợ chồng gặp trục trặc bởi những lý do tương tự giống như vợ chồng em. Người vợ đột nhiên sau bao năm chung sống với chồng, có con cái đời sống ấm no hạnh phúc, nói hết tình cảm với chồng và tìm kiếm một mối quan hệ đồng giới để chia sẻ qua lại với nhau. Em có đã từng nghĩ tới việc sẽ tâm sự thẳng thắn với vợ về những cảm nhận của em, hay chính mối quan hệ của người bạn mới của vợ em? Bởi trong nhiều trường hợp chúng ta không thể suy đoán đặc biệt là trong trường hợp giống như vợ của em. Em có hỏi rằng vợ em có biểu hiện như vậy có phải là lệch lạc giới tính không? hay có cách điều trị được không? Muốn biết được điều này trước tiên em cần ngồi lại chia sẻ với cô ấy là rất cần thiết.

Có thể những điều em đang chia sẻ ở đây, dường như muốn nói tới cộng đồng người LGBT, không biết điều tôi hiểu có đúng với suy nghĩ của em không? Nếu thực sự là như vậy tôi cũng muốn chia sẻ thêm một chút với em về đặc điểm đặc trưng những người thuộc cộng đồng này. Khi xác định một người có phải là người thuộc cộng đồng LGBT hay không họ thường quan tâm tới hai câu hỏi chính là bạn nghĩ bạn là ai? Hay bạn đang cho rằng bạn là ai? Câu hỏi thứ hai là bạn đang có những cảm xúc với ai? Trên thực tế hai câu hỏi này chỉ có cô ấy mới là người cảm nhận sâu sắc và rõ rệt nhất. Chính vì vậy tôi muốn em hãy dành thời gian chia sẻ thẳng thắn với cô ấy nhiều hơn.

Có lẽ chúng ta sẽ gặp những trường hợp như sau khi lấy vợ được một khoảng thời gian dài bỗng dưng người vợ phát hiện anh chồng thường xuyên tìm kiếm những người đàn ông khác lúc đó mới giật mình bàng hoàng không tin vào tai vào mặt mình. Hoặc có những trường hợp sau khi lấy chồng được 5, 10 năm cũng phát sinh những mối quan hệ với những người cùng giới nữ, mặc dù cuộc sống hôn nhân cả hai bên đều đang rất hạnh phúc, thoải mái. Nhiều người cảm giác khó hiểu, khó tin, hoặc sốc. Nhưng thực tế những trường hợp này có xu hướng nghiêng về phía là người song tính nhiều hơn. Tức là họ có thể có tình cảm, hoặc ham muốn tình dục với cả hai giới nam và nữ.

Đối với vợ em tôi chưa khẳng định điều gì vì tôi chưa được lắng nghe những chia sẻ hay cảm nhận của cô ấy. Trước hết em hãy dành thời gian và chọn thời điểm để hai vợ chồng em nhìn thẳng vào sự thật này, xem cô ấy mong muốn điều gì, hay cô ấy cảm thấy ra sao trong mối quan hệ của mình. Nếu thực sự cô ấy là người song tính, hoặc đồng giới thì sẽ không có bất kì một phương thuốc hay cách chữa trị nào, bởi đây là các xu hướng tính dục chứ không phải là bệnh tật. Chúc em niềm vui, sức khoẻ.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay