0904030189

Chồng ghen tuông với người bạn cũ của vợ

Ghen tuông với bạn cũ của vợ

Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 20 năm, cũng có 3 mặt con với nhau rồi. Cuộc sống của chúng tôi phải trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống, nhưng mọi thứ đều tốt đẹp và rất hạnh phúc. Chỉ những tin nhắn của người bạn học cũ của tôi mà anh ghen tuông vô cớ, mỗi ngày với tôi như địa ngục vậy. Tôi đã cố gắng chịu đựng đến tận bây giờ. Chồng ghen tuông với bạn cũ tôi chẳng biết phải làm sao?Lời tâm sự

Tôi kết hôn năm 17 tuổi, sau khi học xong cấp hai tôi nghỉ ở nhà làm nghề chứ không tiếp tục đi học nữa. Hai vợ chồng lúc mới lấy nhau về chẳng có gì ngoài ngôi nhà cấp 4 mà ông bà nội xây cho. Khoảng thời gian 20 năm trôi qua, hai vợ chồng đã rất cố gắng làm việc nên giờ đây chẳng thiếu cái gì. Làm chủ cả một công ty xuất khẩu đồ thủ công ra nước ngoài, nên chúng tôi đã cùng nhau vượt ra bao nhiêu khó khăn.

Bao nhiêu năm nay gia đình tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Cho dù anh chồng tôi là người gia trưởng, hay ghen tuông và rất khó có ai nói được anh. Nhưng hai vợ chồng luôn yêu thương nhau. Chuyện bắt đầu từ đợt họp lớp cấp 2 của tôi, từ trước đến giờ tôi có bao giờ đi đâu. Nhưng anh lại luôn động viên tôi đến đó, nên tôi cũng đi. Sau bao nhiêu năm bạn bè không gặp mặt, chúng tôi trao đổi số điện thoại, nick facebook để liên lạc với nhau.

chồng ghen tuông với bạn cũ

Gia đình tôi sống rất hạnh phúc……………………………

Sau khoảng thời gian đó, bạn lớp trưởng cũ ngày xưa và tôi có nói chuyện qua facebook với nhau. Một người ở nam, một người bắc mấy chục năm không gặp nên cũng có nhiều chuyện nói với nhau. Tính cậu bạn ấy lại hài hước nên hay đùa cợt tôi, kể những chuyện thời còn đi học. Là bạn bè nói chuyện với nhau nên tôi cũng không để ý, vô tình anh chồng tôi đọc được những tin nhắn đó và gây ra hiểu nhầm.

Từ lúc ấy đến bây giờ đã được hơn 1 năm, ngày nào tôi cũng phải sống trong sự tra tấn của bạo lực. Anh đánh đập tôi mỗi lúc anh muốn, đụng đến là chửi mắng tôi. Có lần còn khóa trái cửa đánh tôi trong phòng ngủ, vì thế, hễ ra khỏi nhà là tôi phải bịt khẩu trang kín mít. Không chỉ vậy, anh còn không cho tôi ngủ riêng, bắt ở chung 1 phòng nhưng không ai nói chuyện với ai, chỉ có lời mắng chửi của anh.

toi-tin-minh-se-lam-duoc-dieu-do1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nhiều lần các con tôi chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, nó bảo mẹ chia tay với bố đi cho đỡ khổ. Anh em họ hàng, hàng xóm cũng khuyên tôi nên ly hôn đi. Nhưng thật sự tôi không thể, tôi còn yêu chồng rất nhiều và tôi còn 3 đứa con nữa, làm sao tôi ra đi trong lúc này được.

Cuộc sống của tôi và anh ấy ngày càng xa dần nhau hơn. Tôi vẫn sẽ ở lại để chờ một ngày nào đó anh sẽ mở lòng, sẽ thấu hiểu mọi thứ, chúng tôi sẽ quay lại cuộc sống hạnh phúc như trước kia. Các con tôi cũng sẽ không phải chịu đựng những gì mà bố mẹ nó mang lại. Tôi tin mình sẽ làm được điều đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com