Chồng có con với phụ nữ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Chồng có con với phụ nữ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Em lấy chồng được 8 năm và đã có một bé được 7 tuổi. Gần đây em được biết chồng em đã có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác và cô ấy đã có thai. Sau đó, chồng em đưa cô ấy về quê sống với bố, mẹ chồng.Lời tâm sự

Khi em về thì mẹ chồng em đuổi em và con không cho sống ở đó nữa. Chồng em và người phụ nữ đó tìm đủ mọi chuyện để nói xấu em trước mặt mọi người. Giờ em không biết mình phải làm sao nữa. Vì em vẫn còn rất yêu chồng và muốn con em có bố. Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên suy nghĩ và đánh giá mối quan hệ giữa bạn với gia đình chồng nói chung cũng như với chồng nói riêng trong suốt quá trình 8 năm chung sống để xem xét lại cách cư xử của mình có chỗ nào không được tốt tới mức chồng không chấp nhận, gia đình chồng cũng rũ bỏ.

Khi đánh giá lại được mối quan hệ giữa mình và chồng, giữa mình và gia đình chồng. Bạn sẽ tìm ra cách tác động phù hợp nhất tới chồng và tới gia đình chồng. Có thể bạn sẽ phải cố gắng hết sức để tạo được những cuộc nói chuyện với chồng, với bố mẹ chồng nhằm đạt được sự hiểu nhau hơn, nhằm khơi lại tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con, tình cảm bà cháu…

Phụ nữ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Bạn hãy cố gắng hết sức để gìn giữ gia đình của mình nhưng nếu mọi chuyện không có tiến triển thì bạn cũng phải xem xét lại xem bạn yêu anh ấy là vì cái gì và chồng bạn có xứng đáng với tình yêu mà bạn dành cho anh ấy hay không.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay