Ngủ với vợ nhưng vẫn nhớ về người yêu cũ

Ngủ với vợ nhưng vẫn nhớ về người yêu cũ

Vợ chồng em lấy nhau cũng đã được 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Nguyên nhân có lẽ là do em là bộ đội, thỉnh thoảng mới về thăm vợ một lần và một lý do nữa là em khi ở bên vợ, em thường xuyên nhớ về người yêu cũ nên việc quan hệ vợ chồng rất kém. Trước khi lấy vợ, em và người yêu cũ cũng đã yêu nhau 5 năm nhưng vì gia đình phản đối nên không đến được với nhau.   Lời tâm sự

Giờ em không biết mình phải làm thế nào khi em vẫn còn nhớ về người yêu cũ? Mong anh, chị tư vấn giúp cho em phải làm thế nào là tốt nhất trong hoàn cảnh này? Em xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc đã lập gia đình nhưng vẫn nhớ về người yêu cũ không phải là chuyện hiếm gặp mà nó xảy ra với rất nhiều người. ‘bởi lẽ, như người ta đã nói “tình dang dở là tình trong mơ”. Khi hai người yêu nhau  phải xa nhau chỉ vì ngoại cảnh tác động mà không phải vì bản thân họ hết tình cảm với nhau thì người ta thường đau đáu, thường day dứt khôn nguôi khi nhớ về nhau.

 Tuy việc còn tình cảm với người cũ không hề có tội vì đó là cảm xúc của con người nhưng cách ứng xử của mỗi người khi mang trong lòng những tình cảm đó mới là điều quan trọng. Có những người thì coi người yêu cũ, coi những tháng ngày đó là những kỷ niệm đẹp của cuộc đời và cất nó trong một góc của trái tim để mỗi khi buồn thì nhớ lại như một niềm vui trong cuộc sống. Có những người thì bỏ vợ, bỏ con lén lút hoặc công khai quay lại với tình cũ. Việc ứng xử như thế nào chỉ một mình bạn quyết định được, phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của bạn  nhưng xin bạn luôn nhớ một điều rằng, quan hệ vợ chồng của bạn là mối quan hệ được pháp luật bảo vệ  và được xã hội thừa nhận nên ngoài quyền thì bạn còn có nghĩa vụ  đối với mối quan hệ đó, đối với gia đình đó, đối với những người thân yêu của bạn nữa.

Nhớ về người yêu cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nếu như việc nhớ nhung người yêu cũ của bạn khiến bạn không có cảm xúc ham muốn khi ở gần bên vợ thì có lẽ bạn nên tới gặp chuyên gia tâm lý để kiểm tra và có những biện pháp tâm lý trị liệu giúp cho bạn. còn nếu nguyên nhân việc quan hệ vợ chồng bạn không được mỹ mãn là do bản thân bạn gặp phải những rối loạn về mặt thực thể thì có lẽ bạn phải tới các bệnh viện để các bác sỹ chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phương án điều trị cho bạn.

Ngoài hai nguyên nhân dẫn tới việc đời sống chăn gối của vợ chồng bạn không được hòa hợp và 3 năm rồi mà hai bạn vẫn chưa có con như đã nói ở trên thì một nguyên nhân cũng rất đáng phải lưu tâm nữa là số lần hai vợ chồng bạn tiếp xúc quá ít lại không đúng thời kỳ rụng trứng của vợ bạn. Điều này là do  số lần về nhà của bạn ít và thời gian về nhà của bạn ngắn.

Bạn hãy xem xét lại chính bản thân mình, xem xét lại đời sống của hai vợ chồng mình để tìm ra cách khắc phục khi rơi vào một trong ba khả năng chúng tôi đã nói ở trên.

 Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc và sớm có tin vui!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay