0904030189

Vợ đi nhà nghỉ với sếp vì lo kinh tế gia đình?

Vợ đi nhà nghỉ với sếp vì lo kinh tế gia đình?

Vì lo kinh tế nên vợ đi nhà nghỉ với sếp tôi phải làm thế nào? Tôi và vợ yêu nhau từ thuở còn học chung một lớp đại học. Ra trường chúng tôi lại cố gắng xin vào cùng một công ty, 3 năm sau ổn định mới bắt đầu cưới và lấy nhau đến giờ đã được 5 năm. Tôi làm bên phòng kinh doanh còn cô ấy làm trợ lý cho giám đốc. Dạo gần đây công việc phòng kinh doanh đi xuống, hơn ai hết tôi là người phải chịu rất nhiều áp lực. Vợ tôi thường động viên tôi và cũng vì vợ chồng đang cố gắng mua một căn chung cư trả góp ở Hà Nội nên đang phải cố gắng rất nhiều.Lời tâm sự

Sếp tôi năm nay đã 50 tuổi, gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Vợ chồng tôi rất kính trọng nên thường gọi chú xưng cháu. Do công việc kinh doanh tương đối khó khăn nên sếp bảo tôi cho vợ đi tiếp đối tác cùng sếp vì cô ấy có kinh nghiệm, biết cách ăn nói. Tôi và vợ tôi cũng có bàn với nhau đây cũng là cơ hội tốt để cô ấy có thể mở rộng sự nghiệp, hơn nữa sếp là người đứng đắn nên tôi hoàn toàn tin tưởng.

Nhưng đâu ai ngờ, một đồng nghiệp của tôi khi đi khảo sát thị trường có nhắn tin bảo rằng có thấy vợ đi nhà nghỉ với sếp. Tôi bán tín bán nghi vì hôm nay vợ tôi có bảo đi tiếp khách cùng sếp nhưng ai đời lại đi tiếp khách ở nhà nghỉ? Tôi đã đến tận nơi và đến khi tận mắt thấy vợ mình tay trong tay với người đàn ông đáng tuổi cha chú mới ngỡ ngàng. Hóa ra lâu nay chỉ là cái cớ để họ đi riêng với nhau. Tôi lặng lẽ về nhà đợi vợ để nói chuyện. Cô ấy đã thừa nhận việc có qua lại với sếp tôi và nói rằng do tôi nhu nhược, công việc đang gặp khó khăn, việc gia đình cô ấy phải gánh vác. Tôi thực sự rất khổ tâm. Bây giờ cô ấy đòi ly hôn nếu như tôi không chịu bỏ qua chuyện đó nhưng tôi không nỡ làm gia đình tan nát, con tôi còn nhỏ, tôi và vợ cũng đã có gần 10 năm bên nhau, vượt qua mọi khó khăn, cay đắng chứ cũng không dễ dàng gì. Nhưng cứ mỗi lần gần gũi vợ tôi lại không thể quên được cảm giác mà vợ đi nhà nghỉ với sếp. Mong chuyên gia tư vấn tâm lý cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chuyện này đã xảy ra rồi vì thế nên lúc này bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề.

Thứ nhất, vợ bạn nói rằng cô ấy ngoại tình vì lo cho gia đình? Nếu như vậy thì đây là một suy nghĩ sai lầm. Cô ấy chưa để ý đến cảm nhận của bạn, chưa lo đến cho gia đình. Nếu thực sự chuyện vợ đi nhà nghỉ với sếp bị vỡ lở thì gia đình, con cái, họ hàng sẽ nhìn cô ấy với ánh mắt như thế nào? Hơn hết việc ngoại tình của cô ấy chỉ có thể giải quyết vấn đề kinh tế một cách tức thời chứ không thể dùng cách đó để sống cả đời được. Nếu thực sự như vậy thì cô ấy đã quyết định khá nông nổi và thiếu suy nghĩ.

Vợ đi nhà nghỉ với sếp

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thứ hai, bạn nên xem lại trong quãng thời gian qua bạn đã thực sự quan tâm chia sẻ tới cô ấy hay chưa? Tại sao cô ấy quyết định như vậy mà giờ bạn mới biết. Hay đã lâu rồi vì áp lực kinh tế mà hai vợ chồng không còn quan tâm, vun đắp tình cảm gia đình nữa? Nếu như bạn quyết định tha thứ cho cô ấy, cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau bàn xem trong chuyện này lỗi của hai người như thế nào. Hãy chia sẻ cho cô ấy rằng khó khăn kinh tế hiện tại hai vợ chồng sẽ chung sức cùng nhau giải quyết, bạn là chồng bạn cũng có trách nhiệm trong việc đó. Đồng thời yêu cầu cô ấy chấm dứt mối quan hệ kia với sếp nếu như cô ấy còn muốn giữ gìn gia đình. ” Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra” nếu sự việc vợ đi nhà nghỉ với sếp bị vỡ lở thì người chịu thiệt thòi nhiều nhất là cô ấy và con của bạn. Hãy phân tích điều đó để cô ấy hiểu tuy nhiên cũng không nên buộc cô ấy dứt khoát bằng cách nghỉ việc lúc này. Bạn hãy tôn trọng quyết định của cô ấy và cũng bàn xem cách nào phù hợp nhất.

Nếu như bản thân cô ấy có rung động với người kia và cô ấy không muốn quay về với gia đình thì lúc đó bạn cũng nên để cô ấy ra đi. Thời điểm hiện tại bạn có níu kéo thì đối với cô ấy cũng chỉ là sự nhu nhược của bạn. Vì thế nên thẳng thắn nói chuyện với nhau, phân tích vấn đề và cho cô ấy tự quyết định.

Nếu như bạn chấp nhận bỏ qua thì hơn hết hãy bao dung mà quên đi quá khứ, đừng nhắc đi nhắc lại cũng như đem vấn đề đó ra dằn vặt hay chì chiết cô ấy. Nếu như bạn cảm thấy bản thân không xóa bỏ được sự ám ảnh, hãy trò chuyện và chia sẻ cùng cô ấy để được tháo gỡ. Hơn hết bạn nên vun đắp lại tình cảm gia đình cũng như sưởi ấm lại tình yêu của vợ chồng mà bấy lâu nay vì kinh tế đã làm cho nguội lạnh.

Bạn yêu cô ấy cũng như ở bên cô ấy đã lâu chắc chắn hơn ai hết bạn là người hiểu cô ấy nhất. Hãy tỉnh táo và quyết định khi bản thân thật sự bình tĩnh, cân nhắc kỹ mọi điều. Còn về những khó khăn kinh tế trước mặt, để giải quyết được cần có sự sẻ chia và cố gắng từ cả hai phía, hãy tin tưởng và cùng nhau vượt qua.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com