Vợ bỏ đi vì cãi nhau với mẹ chồng

Cãi nhau với mẹ chồng

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 5 năm, đã có hai đứa con 1 trai và 1 gái. Từ khi mới kết hôn cô ấy đã không đi làm mà ở nhà chăm sóc gia đình. Vì nhà chỉ có mình tôi là con trai nên hai vợ chồng sống cùng ba mẹ tôi. Chuyện mẹ chồng nàng dâu nhà ai cũng có những chuyện này chuyện khác, nhưng mẹ tôi đã không thích cô ấy ngay từ khi hai đứa mới yêu nhau. Tôi không biết làm gì khi vợ thường cãi nhau với mẹ chồng (mẹ tôi)Lời tâm sự

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 5 năm, đã có hai đứa con 1 trai và 1 gái. Từ khi mới kết hôn cô ấy đã không đi làm mà ở nhà chăm sóc gia đình. Vì nhà chỉ có mình tôi là con trai nên hai vợ chồng sống cùng ba mẹ tôi. Chuyện mẹ chồng nàng dâu nhà ai cũng có những chuyện này chuyện khác, nhưng mẹ tôi đã không thích cô ấy ngay từ khi hai đứa mới yêu nhau.

Nhà cô ấy cách nhà tôi chỉ có 2 cây số, nhưng hai người lại ở hai tỉnh khác nhau. Mẹ tôi không ưa cô ấy vì hai người có sự khác biệt về cả trình độ học thức và không môn đăng hộ đối. Tôi biết mẹ mình là người khó tính nên rất cưng chiều cô ấy, yêu thương chăm sóc rất nhiều. Nhưng có một điều cô ấy không bao giờ sửa đổi được là sự lấn tới, được 1 muốn 10.

Khi về ở với ba mẹ, mẹ tôi rất khó chịu với thái độ của con dâu như vậy. Tôi đi làm cả tuần mới về một lần, mọi chuyện ở nhà tôi cũng không thể hiểu rõ ai sai ai đúng nên rất khó xử khi là người đứng giữa. Nhiều lần vợ tôi đã đề nghị ra sống riêng, nhưng tôi không chịu vì muốn em ở nhà chăm sóc ba mẹ.

cãi nhau với mẹ chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tôi biết cả hai người phụ nữ mà tôi yêu đều đang rất khó xử với nhau, tôi đã nhiều lần hòa giải giữa hai người nhưng mỗi lần tôi vắng nhà mọi chuyện đâu lại vào đó. Không ai đúng cũng không có ai sai trong chuyện này cả, nên tôi không biết cần làm gì cho cả hai hài lòng về nhau.

Cách đây một tuần, tôi nhận được cuộc gọi từ mẹ tôi bảo vợ đã bỏ đi và mang theo hai đứa nhỏ. Khi nghe thông tin đó tôi đã vô cùng bàng hoàng, gọi điện cho vợ và lao về nhà tìm cô ấy. Lúc ấy vợ tôi không nghe máy, nhắn bao cái tin cũng không trả lời, về nhà ngoại thì cửa đóng kín, không ai biết vợ con tôi đã đi đâu. Thời gian này tôi không thể nào tập trung làm việc được, cuộc sống cũng xáo trộn.

Chuyện xảy ra vì mẹ tôi thấy cô ấy ở nhà không làm gì mà để nhà cửa bẩn, lộn xộn, không chịu dọn dẹp. Bà nói nhiều lần nhưng cô ấy không sửa được. Hơn nữa, bà cũng khó chịu vì tôi đi làm vất vả còn vợ chỉ ở nhà ăn sẵn, nên mọi chuyện mới đến nông nỗi này. Gần đây, vợ tôi đã nhắn tin cho tôi và đòi chia tay, cô ấy không muốn cho tôi biết cô ấy đang ở đâu, không muốn gặp mặt tôi nữa. Tôi không thể nào chấp nhận điều này được, tôi yêu vợ yêu con, thương ba mẹ tôi nữa. Tôi phải làm sao để vợ tôi về với tôi bây giờ?

Cập nhật : 19-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay