0904030189

Chồng tôi có phải là gay không?

Chồng tôi có phải là gay không?

Tôi năm nay 40 tuổi, đã có chồng và hai con. Vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Mỗi khi chúng tôi đi ra ngoài ai cũng khen ngợi vì điều đó. Nhưng thời gian gần đây, tôi thấy chồng tôi có nhiều biểu hiện khác lạ, thường xuyên ôm máy dùng facebook. Tôi phát hiện chồng tôi có nhắn tin với một người con trai mới 26 tuổi. Người đó nhắn là: “Cháu muốn được ôm chú lắm”, chồng tôi trả lời rằng: “Hẹn lần sau gặp cho ôm cả ngày”. Từ hôm tôi biết chuyện đó đến nay, tôi suy sụp hoàn toàn. Chồng tôi như vậy có phải là gay không? Tôi mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia.Tóm tắt câu hỏi:

Chào Tư vấn An Nam!

Xin cho tôi hỏi. Tôi năm nay 40 tuổi đã có chồng và 2 con. Vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc. Đi ra ngoài ai cũng khen vợ chồng chúng tôi. Nhưng thời gian gần đây chồng tôi có những biểu hiện khác. Như thường xuyên ôm máy dùng Facebook. Gần đây tôi phát hiện trong máy có tin nhắn của một người con trai mới 26 tuổi nhắn tin: ” Cháu muốn được ôm chú lắm”, chồng tôi trả lời: “Hẹn lần sau gặp cho ôm cả ngày”. Như vậy chồng tôi có phải là gay không? Từ hôm đó đến nay tôi đã bị suy sụp hoàn toàn.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi hiểu được tâm trạng của bạn trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Bạn năm nay 40 tuổi, có chồng và hai con. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn từ trước đến nay rất hạnh phúc. Những người xung quanh đều khen ngợi hạnh phúc của vợ chồng bạn. Nhưng thời gian gần đây bạn nhận thấy ở chồng mình có những điều khác lạ. Bạn có nói anh ấy thường ôm máy dùng facebook. Vậy trước đây anh ấy không thường xuyên làm điều này? Thời gian anh ấy thường dành cho những công việc gì? Chính xác thời gian bao lâu bạn biết chồng mình có những biểu hiện lạ đó? Bạn đã khi nào nói chuyện với anh ấy về sự thay đổi đó hay chưa? Có khi nào bạn phàn nàn, có thái độ không hài lòng về việc làm của chồng? Đã bao giờ anh ấy chia sẻ điều gì với bạn? Việc bạn phát hiện ra chồng mình có nhắn tin qua lại với một người con trai 26 tuổi đã khiến bạn có tâm lý bất ổn. Giữa chồng bạn với người con trai đó có những lời lẽ nhắn tin thân mật với nhau. Người đó nói rằng: “Cháu muốn được ôm chú lắm”. Khi đó chồng bạn đã đáp trả: “Hẹn lần sau gặp cho ôm cả ngày”. Qua việc hai người nhắn tin cho nhau như vậy có thể thấy mối quan hệ của chồng bạn với người đó đã được một thời gian và có sự thân thiết với nhau. Trước dòng tin nhắn đó bạn đang suy nghĩ liệu có phải chồng bạn là gay? Từ trước đến nay, trong mối quan hệ tình cảm của vợ chồng bạn như thế nào? Đã khi nào chồng bạn có biểu hiện gì khiến bạn nghi ngờ hay chưa? Mặt khác, chồng bạn đã bao giờ ngoại tình và quan điểm của anh ấy như thế nào về những vấn đề này trong cuộc sống?

Việc kết luận chồng bạn có phải là gay hay không còn phụ thuộc vào nhiều biểu hiện khác nữa. Nếu chỉ dựa vào việc anh ấy nhắn tin qua lại với người con trai kia cũng chưa có đủ cơ sở. Giả sử chồng bạn là gay thì anh ấy đã che giấu thân phận của mình suốt bao năm qua mà bạn không hề hay biết? Hoặc đến thời gian gần đây chồng bạn gặp được đối tượng khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ, muốn tìm sự mới lạ trong mối quan hệ, cảm giác phưu lưu, chinh phục. Để có được câu trả lời cũng như giải đáp những thắc mắc trong lòng bạn, bạn cần xem xét lại mọi vấn đề, suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Những thông tin bạn biết về mối quan hệ của chồng bạn với người kia còn quá ít ỏi. Giữa hai người đó chuyện tình cảm tiến triển đến mức độ nào rồi? Do đâu mà chồng bạn lại quen biết người đó. Thời gian gần đây tình cảm của vợ chồng bạn như thế nào? Anh ấy có sự thay đổi và lạnh nhạt với bạn hay không? Nếu bạn không đọc được tin nhắn chồng bạn nhắn với người con trai kia bạn có sự hoài nghi về chồng mình?

Trong hoàn cảnh bạn biết được mối quan hệ của chồng bạn với người con trai kia, bạn đã rất suy sụp. Đây cũng là tâm lý thường tình bởi cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn từ trước đến nay rất hạnh phúc. Bạn cũng không hồ nghi gì về thân phận của anh ấy. Nên giờ đây biết chồng mình nhắn tin yêu đương qua lại với một người con trai những điều tốt đẹp trong lòng bạn sẽ không còn được như trước. Nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng và câu trả lời chính xác vẫn còn ở phía trước. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa bạn với anh ấy là cần thiết để lý giải những khúc mắc trong lòng bạn. Chồng bạn phải nói ra những suy nghĩ trong lòng mình mới có thể khiến bạn cảm thấy thỏa đáng. Biết đâu anh ấy chỉ đang trêu đùa tình cảm với người đó hay có sự sai lầm nhất thời? Bạn cũng nên bình tâm, trấn tĩnh bản thân mình để vượt qua được khó khăn này.

Chồng tôi có phải là gay

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Cuộc sống hôn nhân luôn có những chuyện xảy ra không như mình mong muốn. Những khó khăn, thử thách luôn rình rập. Các bạn đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với thời gian gắn bó không phải là ngắn. Việc bạn bảo vệ mái ấm gia đình này là cần thiết. Vì vậy, bạn hãy trò chuyện với chồng mình để giúp anh ấy nhìn ra sai lầm của bản thân, hướng về gia đình, vun đắp cuộc sống tương lai sau này. Tuy nhiện, bạn cũng nên có sự chuẩn bị tâm lý cho mình. Nếu như anh ấy thực sự là gay, bạn sẽ hành động như thế nào? Bạn có thể chấp nhận được thân phận đó ở anh ấy hay không? Mong bạn sớm vượt qua khó khăn này và bình an trong cuộc sống.

Thân ái chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-04-2021 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com