Chồng ngoại tình ngay trong nhà

Chồng ngoại tình ngay trong nhà

Cách đây 1 tháng tôi bắt quả tang chồng mình có ngoại tình với một người làm ngay trên giường ngủ của tôi. Tôi thấy người phụ nữ này có hoàn cảnh khó khăn, nhà chỉ có một mẹ, một con nên tôi thương mới nhận về làm việc. Cũng vì quá chủ quan, không đề phòng gì nên chuyện đó mới xảy ra ngay trong nhà của mình. Từ hôm đó tới giờ tôi cảm thấy rất đau đớn. Tôi phải giải quyết như thế nào khi bắt gặp chồng ngoại tình ngay trong nhà?Lời tâm sự

Đã nhiều lần tôi có ý định tự tử nhưng cứ nghĩ tới 2 đứa con tôi lại thôi. Chồng tôi cũng đã hứa hẹn sẽ không gặp người phụ nữ đó nữa và tôi cũng muốn gìn giữ gia đình nhưng chẳng hiểu sao 1 tháng trôi qua rồi mà sự đau đớn trong lòng tôi vẫn không hề giảm. Chồng tôi cũng không quan tâm tới tôi như trước nữa. Đêm ngủ cạnh vợ mà anh ấy cứ trằn trọc. Tôi viết những dòng tâm sự này mong chuyên gia tâm lý cho tôi cách giải quyết khi bắt gặp chồng ngoại tình ngay trong nhà như vậy.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chúng tôi rất cảm thông với hoàn cảnh của bạn. Chắc là ai rơi vào hoàn cảnh chồng ngoại tình ngay trong nhà của mình cũng đều cảm thấy đau đớn và thất vọng. Tuy nhiên, việc tự tử không bao giờ nên nghĩ tới bạn ạ. Cuộc sống của bạn là do bố, mẹ bạn mang cho chứ không phải là do chồng của bạn đem lại. Bố, mẹ bạn sinh bạn ra, nuôi bạn khôn lớn và bạn cũng đã sinh ra những đứa con. Những người thân yêu này của bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mà bạn từ bỏ đi cuộc sống của mình. Ai là người có thể thay thế được vai trò của bạn trong cuộc sống của những người thân yêu đó. Bạn chỉ cần nhớ một điều rằng: chồng của bạn cũng chỉ là một trong những người thân của bạn mà thôi.

Việc bạn đau đớn, ám ảnh, không thể nào nguôi ngoai được mặc dù trong lòng bạn đã xác định tha thứ cho chồng và gìn giữ gia đình có lẽ là do 3 nguyên nhân chính sau đây:

Nguyên nhân thứ nhất là bạn đặt sự tin tưởng vào chồng mình và người phụ nữ kia quá nhiều. Bạn nghĩ rằng mình đối xử tốt với người phụ nữ kia, mình cưu mang họ khi họ gặp khó khăn thì họ sẽ biết ơn mình và sẽ không làm gì có lỗi với mình cả. Chính suy nghĩ này khiến bạn chủ quan và khi chuyện chồng ngoại tình bị phát hiện bạn cảm thấy như mình cũng có một phần lỗi trong đó. Chính điều này khiến bạn cứ day dứt, đau khổ vừa giận người vừa giận mình.

Ngoại tình ngay trong nhà

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nguyên nhân thứ hai là việc bạn tận mắt chứng kiến chuyện ngoại tình của chồng mình ngay tại trên chiếc giường ngủ của bạn, ngay trong căn phòng của bạn, ngay trong ngôi nhà của bạn khiến bạn càng khó chấp nhận. Hằng ngày, bạn ra vào căn phòng đó, sống trong ngôi nhà đó thì hình ảnh bạn đã chứng kiến cứ gợi đi gợi lại khiến bạn càng đau đớn hơn. Nếu như chồng của bạn ngoại tình ở bên ngoài thì trong thâm tâm của bạn sẽ dễ tha thứ hơn.

Nguyên nhân thứ ba là việc chồng bạn không quan tâm tới bạn như trước khiến nỗi đau của bạn không được xoa dịu. Nếu như anh ấy biết quan tâm tới bạn bằng những cử chỉ yêu thương đơn giản như ôm bạn thì bạn sẽ đỡ đau đớn hơn.

Bạn nên nói chuyện với chồng của mình để anh ấy biết rằng bạn cần lắm một sự quan tâm trong thời điểm này. Cũng như nói cho anh ấy biết rằng nếu anh ấy thực sự muốn gìn giữ gia đình thì anh ấy phải có một phần trách nhiệm trong việc xây dựng lại tổ ấm.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi bạn ạ. Chúc bạn sớm tìm lại được niềm vui trong cuộc sống!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay