0904030189

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình

Tôi nghi ngờ vợ ngoại tình nên cần chia sẻ với chuyên gia. Tôi lấy người vợ thứ hai và sinh thêm một em bé. Trước khi sinh em bé, vợ tôi rất gầy gò. Sau khi sinh em bé, vợ tôi có uống thuốc tránh thai vì vợ, chồng tôi không muốn sinh thêm em bé nữa. Trong 3 năm uống thuốc tránh thai đó, vợ tôi có tăng được 3 cân.Lời tâm sự

Khi cháu bé được 3 tuổi, vợ tôi có đi xuất khẩu lao động. Từ đó tới giờ đã được 9 năm. Trong 9 năm đó, vợ tôi có tăng thêm 7 cân nữa. Tôi có hỏi vợ tôi là ở bên đó có uống thuốc tránh thai nữa không thì vợ tôi bảo “xa chồng, xa con thì uống thuốc tránh thai làm gì”. Tôi nghi ngờ vợ ngoại tình và tôi mong Tư vấn An Nam giải đáp giúp tôi hai vấn đề sau:

Thứ nhất là thuốc tránh thai có tác dụng tăng cân hay không?

Thứ hai là việc vợ tôi ở bên nước ngoài mà vẫn tăng cân như vậy có phải là do vợ tôi vẫn tiếp tục uống thuốc tránh thai hay không?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Vấn đề thứ nhất bạn hỏi là thuốc tránh thai có gây tăng cân hay không thì chúng tôi xin được trả lời là có. Một trong những tác dụng phụ của thuốc tránh thai là giữ nước cho nên người sử dụng thuốc tránh thai có thể sẽ bị tăng cân.

Tuy nhiên, sau khi sinh em bé, nội tiết tố trong cơ thể vợ của bạn có sự thay đổi và sự thay đổi này cũng có thể dẫn tới hiện tượng tăng cân. Trong dân gian thường gọi đây là hiện tượng thay máu.

Vấn đề thứ hai là bạn băn khoăn việc vợ mình tăng cân khi đi lao động ở nước ngoài có phải là do vợ mình vẫn tiếp tục sử dụng thuốc tránh thai hay không thì chúng tôi nghĩ rằng:

Nghi ngờ vợ ngoại tình

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Một người trong 9 năm mà tăng 7 cân thì là hiện tượng hết sức bình thường. Đó có thể là do nội tiết tố của vợ bạn thay đổi sau sinh khiến cơ thể vợ của bạn khỏe lên. Đó cũng có thể là do ở nước ngoài vợ bạn có chế độ dinh dưỡng tốt hơn, phù hợp hơn dẫn tới hiện tượng tăng cân.

Việc bạn nghi ngờ vợ mình tiếp tục uống thuốc tránh thai khi đi lao động ở nước ngoài là sự nghi ngờ thiếu căn cứ và có thể gây ra rạn nứt tình cảm vợ, chồng. Bạn nên tin tưởng hơn vào người vợ của mình để chị nhà vững lòng hơn khi lao động ở nơi đất khách quê người.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com