Trót đem lòng yêu gái mại dâm

Trót đem lòng yêu gái mại dâm

Tôi đã trót đem lòng yêu gái mại dâm. Cách đây 6 năm tôi có gặp một người phụ nữ làm nghề mại dâm. Tôi đã đưa người đó về, thuê nhà cho người đó ở. Lúc đó tôi cũng đã có vợ và hai con rồi. Trong quá trình chung sống với nhau, chúng tôi đã có 1 đứa con. Cô ấy nhiều lần bỏ tôi để quay lại làm nghề mại dâm. Cách đây hơn 2 tháng cô ấy lại bỏ tôi đi. Giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa. Có nên tiếp tục mối quan hệ này khi trót yêu gái mại dâm hay không? Trong lòng tôi đang còn rất nhiều tình cảm với cô ấy và không hiểu sao tôi không thể quên cô ấy được. Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu tư vấn giúp cho tôi.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc bạn đưa cô ấy về, thuê nhà cho cô ấy ở mong cô ấy trở về con đường lương thiện là một hành vi rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không thể cho cô ấy được một danh phận chính thức vì bạn còn có gia đình. Mặt khác có thể bạn không đảm bảo được khả năng kinh tế cho cuộc sống của cô ấy vì bạn vừa phải lo cho gia đình lại vừa phải lo cho cô ấy.

Từ những vấn đề này có thể cô ấy nghĩ rằng cô ấy chẳng là gì của bạn cả, lại phải chung thủy với một mình bạn để chấp nhận cuộc sống san sẻ, thiếu thốn cả về tình cảm lẫn vật chất cho nên cô ấy mới quay lại với con đường cũ.

Việc bạn băn khoăn là có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa hay không thì chúng tôi nghĩ rằng điều này không còn phụ thuộc hoàn toàn vào bạn nữa.

Vì nếu còn có muốn mà cô ấy không muốn tiếp tục với bạn nữa thì bạn cũng chẳng thể thay đổi được gì. Có lẽ, cuộc sống với vợ trong thời gian dài khiến tâm lý của bạn trở nên nhàm chán cộng với việc cô gái này có thể trẻ trung hơn vợ và biết cách chiều chuộng đàn ông hơn vợ nên ấn tượng của bạn dành cho cô ấy luôn sâu sắc khó quên.

Yêu gái mại dâm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thời điểm hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên suy nghĩ, lo lắng, chăm sóc đứa con của bạn và cô ấy sao cho tốt nhất thì thiết thực hơn là việc bạn lo lắng những thứ đã vượt ngoài sự kiểm soát của bạn.

Chúc bạn sẽ có một giải pháp tốt cho tình yêu.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay