Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình? Khi bạn đang hoang mang, hoài nghi hình như chồng mình ngoại tình, bởi dạo gần đây anh ấy có những biểu hiện rất khác thường ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Tổng đài tư vấn ngoại tình An Nam 19006172 để lắng nghe các ý kiến từ chuyên gia của chúng tôi. Để tháo gỡ những uổn khúc, băn khoăn trong lòng, đồng thời giữ gìn hạnh phúc gia đình kịp thời. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc bài viết “Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình” mong rằng các bạn có thể tìm thấy những băn khoăn của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, chị em phụ nữ lúc nào cũng thấm thỏm lo âu, lo lắng chồng mình sẽ đi ngoại tình. Sợ anh ấy không còn yêu mình nữa. Có nhiều trường hợp chồng cặp bồ một thời gian dài người vợ mới phát hiện ra. Lúc ấy, đổ vỡ là điều không tránh khỏi.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Để tránh những trường hợp ấy xảy ra, các bà vợ chỉ cần khéo léo và tinh ý một chút cũng có thể thử được độ chung thủy của chồng. Sau đây là một số bí quyết chúng tôi xin chia sẻ để chị em tham khảo về vấn đề dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình.

1. Thay đổi tính cách

Với một người chung sống với bạn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó thì sự thay đổi về tính cách rất dễ nhận ra. Tự nhiên một ngày anh chồng lại buồn vui thất thường, lúc thì vui vẻ, lúc thì ngẩn ngơ u sầu. Tâm trạng thất thường mà bạn không thể lý giải nổi vì sao. Rất có thể, đó là một dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình hay có một mối quan hệ ngoài luồng khác mà bạn không biết.

2. Thay đổi vẻ bề ngoài

Trong khoảng thời gian sau khi kết hôn, anh đi làm nhưng cũng không phải là người chú trọng lắm về ngoại hình. Có thể trang phục của anh cũng do mình lo toan, sắp xếp cho anh. Anh cũng không quan tâm lắm về nó.

Thế nhưng, đột nhiên anh chăm chút hơn về ngoại hình, cách ăn mặc. Chuyện vệ sinh các nhân của anh có lúc mình còn phải nhắc nhở, nhưng bây giờ anh hoàn toàn tự túc mọi thứ thật hoàn hảo. Điều này chứng minh việc anh đang muốn thể hiện để cuốn hút sự chú ý của những cô gái khác, nó cũng như lúc anh đang tán tỉnh hay yêu mình.

3. Thời gian biểu thay đổi

Anh thường về nhà khuya hơn, công việc cũng thay đổi nhiều, anh luôn lấy lý do này lý do khác để trả lời cho những câu hỏi bạn đặt ra. Từ trước tới nay anh ít khi ra ngoài ban đêm, bây giờ anh luôn đưa ra các cuộc gặp mặt, cuộc hẹn với bạn bè, hay đi ăn đi nhậu để ra ngoài vào buổi tối. Với những đàn ông ngoại tình, đó là lúc để họ tranh thủ ra ngoài với người tình của mình.

4. Điện thoại, máy tính được bảo vệ kín đáo

Trước đây, điện thoại lúc nào anh cũng vứt chỗ này chỗ khác, cho con chơi hay cũng không để ý đến. Nhưng gần đây, điện thoại hay máy tính anh đều đặt mất khẩu, lúc nào cũng giữ khư khư bên mình. Có những cuộc gọi đến lại đi ra ngoài hay một nơi khác không phải trước mặt vợ con để nghe.

Không chỉ vậy, anh chăm nhắn tin hơn, trong điện thoại của anh xuất hiện số lạ thường xuyên xuất hiện hay một ký hiệu lưu trong danh bạ khác thường. Lúc bạn hỏi thì anh trả lời vu vơ theo kiểu “nhầm máy”, “số tổng đài”,… này kia. Lúc đó thì chị em phụ nữ hãy cảnh giác để không bị anh qua mặt và là dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Nhận biết chồng ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

5. Chi tiêu mập mờ

Mọi tháng đi làm về anh đều đưa tiền cho vợ, chỉ giữ lại tiền xăng và chi tiêu một ít. Nhưng dịp gần đây, tiền lương đưa ít đi, chi tiêu không có hợp lý trong những khoản mà bạn không biết. Đôi khi còn lấy thêm tiền của vợ để tiêu.

Nếu bạn đặt vấn đề này với anh thì cũng chỉ có những câu trả lời như “lương giảm”, “tháng này có mấy đám trong công ty anh phải đi nữa”, “hôm nay anh đi nhậu với bạn nên chi tiêu hơi quá tay”… Một lần, hai lần còn tin, nhiều lần như vậy thì bạn sẽ nghĩ như thế nào. Vấn đề kinh tế luôn là vấn đề nhạy cảm trong gia đình, nếu không khéo léo thì nó sẽ làm vợ chồng bạn bất hòa. Khi đó, càng tạo cơ hội cho chông đến với cô gái kia.

6. Có những cử chỉ khác lạ với vợ

Khi đàn ông ngoại tình họ sẽ có hai biểu hiện chính với vợ một là cảm thấy có lỗi, hai là bỏ bơ. Những trường hợp hối hận, thấy tội lỗi với vợ thì thường có những cử khác lạ như chủ động làm việc nhà, vuốt ve ân cần nói lời xin lỗi vợ vì vợ đã hi sinh tất cả cho gia đình này,…

Ngược lại, nhiều người chồng khi ngoại tình thường hay phê phán vợ, tỏ vẻ khó chịu, bực tức, cáu gắt vợ, bỏ bơ cô ấy trong khi cô ấy chẳng có lỗi gì.

Chính vì thế, dù là biểu hiện khác lại nào thì chị em cũng nên thận trọng để có thể nhận biết được anh chồng của mình có phải là người chung thủy hay không.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay