Những dấu hiệu cho thấy chàng không nghiêm túc

Chàng không nghiêm túc

Bạn mới yêu nhưng còn nhiều điều chưa chắc chắn về người mình yêu bởi anh ấy có những cử chỉ, hành động và cách ứng xử khiến bạn có cảm giác bất an, lo lắng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem người ấy của bạn như thế nào, liệu rằng họ đã thực sự nghiêm túc với mình chưa, các nàng hãy cùng cảm nhận lại người yêu mình xem họ đang yêu mình như thế nào? dấu hiệu nào thể hiện chàng không nghiêm túc.Chia sẻ của An Nam

Bạn mới yêu nhưng còn nhiều điều chưa chắc chắn về người mình yêu bởi anh ấy có những cử chỉ, hành động và cách ứng xử khiến bạn có cảm giác bất an, lo lắng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem người ấy của bạn như thế nào, liệu rằng họ đã thực sự nghiêm túc với mình chưa, các nàng hãy cùng cảm nhận lại người yêu mình xem họ đang yêu mình như thế nào?

1. Bạn thường xuyên là người chủ động

Khi cả hai đã yêu rồi thì chẳng còn quan tâm xem ai là người chủ động hơn ai, nhưng sẽ là bất thường nếu người ấy chẳng mấy khi chịu chủ động thăm hỏi bạn tới một câu, cứ nhất định bạn phải chủ động hỏi thăm trước thì người ta mới trò chuyện. Nếu bạn không nhắng gì thì người ấy cũng im lặng, hoặc người ta có thể nhắn cho bạn nhưng cứ cách độ một vài ngày người ta mới hỏi thăm tới bạn đặc biệt trong khoảng thời gian đầu mới quen sự thú vị với những câu chuyện của hai người rất cao vì vậy bạn cần nhìn nhận lại người ấy. Thời gian ban đầu tán tỉnh bạn, yêu thương bạn mà người ta ít chủ động với bạn chứng tỏ họ còn đang trông đợi nhiều “mối” khác.

Xem thêm: Bác sĩ tư vấn tâm lý 

2. Người ấy thường quan tâm tới “chuyện ấy” làm đầu

Bình thường trò chuyện với nhau họ chẳng hào hứng lắm nhưng cứ mỗi khi nhắc tới “chuyện ấy” thì họ hào hứng, chờ đợi, giọng điệu câu nói của họ khác hẳn đi. Dù có hẹn hò gặp gỡ thì cũng phải thuận lợi cho “chuyện ấy” thì họ mới thoải mái với bạn. Đột nhiên họ có thể tỏ ra quan tâm bạn hơn, hỏi han chủ động hơn đó là điều mà họ đang chờ đón chứ chưa chắc đã là bạn.

chàng không nghiêm túc

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Gia đình, bạn bè người ấy chẳng biết gì về bạn

Nếu yêu một người một khoảng thời gian nhưng họ cũng chẳng kể gì về bạn với gia đình với bạn bè, họ cũng ít đề cập đến bạn. Điều này có thể hơi khó xét đoán bởi mới yêu ít bạn bè biết, người thân cũng không biết nhưng nếu một khoảng thời gian nhất định rồi mà người ta không có ý định mời mình về nhà, hay giới thiệu cho bạn bè thì bạn cần xem lại mối tình cảm này, người ta có thực sự xác định nghiêm túc với mối quan hệ này.

4. Thường có những điều úp mở

Họ có nhiều điều còn giấu giếm bạn, không tường minh trong nhiều vấn đề, nếu bạn có hỏi họ có thể đưa ra những câu trả lời không rõ ràng, nếu bạn có gặng hỏi rất có thể họ sẽ tỏ ra cáu gắt, khó chịu với bạn, hoặc tìm một cái cớ để ít trò chuyện với bạn.  Hoặc tìm lý do để không phải trả lời những câu hỏi của bạn.

5. Người ấy thường tìm những lý do để tránh gặp gỡ bạn

Người ấy đều tỏ ra bận rộn trước những cuộc hẹn của bạn, mỗi khi bạn muốn hẹn hò người ấy cũng chẳng mặn mà lắm hoặc tìm ra lý do để né tránh, điều đó cho thấy họ xem nhẹ mối quan hệ với bạn. Bạn thực sự không phải là người quan trọng và cần thiết với họ, nếu sự việc này xảy ra thường xuyên thì bạn cũng nên cân nhắc về mối quan hệ của bạn và người ấy.

Trên đây là một số các yếu tố chứng tỏ người ấy của bạn thực sự không nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể xem xét cách người ấy cư xử để chọn người phù hợp với mình, nếu hội tụ đủ các yếu tố này thì nên nhất thiết cân nhắc lại tình cảm, hoặc nó xảy ra lặp lại thường xuyên.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay