Người yêu cũ quay lại và có những lời lẽ thiếu tôn trọng

Người yêu cũ có lời lẽ thiếu tôn trọng

Em muốn hỏi em và bạn trai quen nhau được bốn tháng đùng cái người yêu cũ của bạn trai em xuất hiện nhắn tin như đe dọa rồi kêu người xử bạn trai em. Sau đó còn nhắn tin kể lể nói xấu bạn trai em trước mặt em để chia tay rồi đòi hẹn gặp ba người nói chuyện rõ ràng. Mặc dù đã chia tay nhưng bảo bạn trai em phải có trách nhiệm với nó. Bây giờ còn đăng lên mạng xã hội những hình ảnh của họ đi chơi ngày xưa đăng những status chửi mắng bạn trai em rồi còn dùng những từ thiếu tôn trọng em, vậy em phải làm sao thưa anh chị. Em không biết làm gì khi người yêu cũ có những lời lẽ thiếu tôn trọng.Lời tâm sự

Em muốn hỏi em và bạn trai quen nhau được bốn tháng đùng cái người yêu cũ của bạn trai em xuất hiện nhắn tin như đe dọa rồi kêu người xử bạn trai em. Sau đó còn nhắn tin kể lể nói xấu bạn trai em trước mặt em để chia tay rồi đòi hẹn gặp ba người nói chuyện rõ ràng. Mặc dù đã chia tay nhưng bảo bạn trai em phải có trách nhiệm với nó bây giờ còn đăng lên mạng xã hội những hình ảnh của họ đi chơi ngày xưa đăng những status chửi mắng bạn trai em rồi còn dùng những từ thiếu tôn trọng em, vậy em phải làm sao thưa anh chị.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào em! Cảm ơn em đã gửi tâm sự đến chuyên mục Tư vấn Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam , băn khoăn của em chuyên gia tư vấn xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Có thể tâm trạng em đang rối bời và tức giận một phần vì người yêu mình một phần vì người yêu cũ của bạn trai em đã có những ứng xử làm em rất bất bình. Nhưng em hãy bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề đừng vì mình mất bình tĩnh mà có những hướng đi không đúng và gây ảnh hưởng tới cá nhân em.

Trong thư em có nói bạn trai em và người yêu cũ đã chia tay, hiện tại đã yêu em được bốn tháng và bây giờ người yêu cũ của bạn trai em quay lại có những lời lẽ đe dọa bạn trai em vậy em phải hỏi bạn trai em xem vì sao cô ấy lại quay lại đe dọa anh như vậy, trong thời gian chia tay với người yêu cũ thì anh có còn liên lạc hay qua lại với cô ấy không mà cô ấy lại hành động như vậy.

người yêu cũ có những lời lẽ thiếu tôn trọng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nếu trong khoảng thời gian anh ấy đã chia tay với cô gái kia mà anh ấy vẫn còn liên lạc với người đó thì em sẽ yêu cầu người yêu của em phải có sự quyết đoán trong chuyện tình cảm này. Yêu cầu anh ấy phải chấm dứt mọi liên lạc với cô ấy, nếu như anh không làm được điều đó thì có nghĩa rằng anh ấy chưa bảo vệ được cho em và không thật lòng với em.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn trai em đã chấm dứt mọi mối quan hệ với người bạn gái kia mà cô ấy vẫn cố tình làm như vậy thì có lẽ cô ấy muốn phá tình yêu của hai em nên em hãy cùng người yêu của mình vượt qua.

Còn vấn đề người yêu cũ của bạn trai em có những lời lẽ xúc phạm em thì em hãy dùng lời lẽ lịch sự đối đáp lại, em không có hơi đâu đi đôi co với những người không hiểu lý lẽ chỉ làm em tốn thời gian nên không phải trả lời cô ấy nhiều chỉ cần nói vấn đề giữa cô ấy và bạn trai của em thì hai người tự có giải quyết với nhau còn em thì không liên quan. Nếu người yêu cũ của bạn trai em vẫn có những lời lẽ xúc phạm và có ý đe dọa em thì em hãy nói cho bạn bè và người nhà em biết, để họ có thể có những lời khuyên và giúp đỡ em trong trường hợp xấu nhất.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay