Vượt qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu

Vượt qua khó khăn trong tình yêu

Anh – tình yêu to bự của tôi, tôi thật sự hạnh phúc khi được ở bên cạnh anh. Anh là người đã dành cho tôi một tình yêu của sự sẻ chia chân thành. Anh chính là thế giới của tôi, tôi yêu anh rất nhiều. Làm sao để vượt qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu.Lời tâm sự

Khoảng thời gian quen và yêu anh là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi. Hai đứa cùng học chung cấp 3 với nhau, những ngày đầu tiên gặp gỡ đang còn bỡ ngỡ và lạ lẫm, hai đứa chẳng nói gì với nhau.

Là cô lớp trưởng nên được rất nhiều bạn trong lớp quý mến và thích nên tôi cứ như trung tâm của lớp học mỗi ngày. Còn anh, một cậu học trò nghịch ngợm và rất vui tính, hay tạo trò cười cho mọi người. Hai đứa được sắp xếp ngồi cạnh nhau từ năm học lớp 10 đến tận lúc ra trường. 3 năm trôi qua lúc nào chúng tôi cũng hồn nhiên vô tư như thế. Và tình yêu của thời học sinh chính là những gì đẹp nhất của cuộc đời, một tuổi học trò vô tư vô lo.

Bên cạnh nhau lâu như thế, dần dần chúng tôi đã trở thành đôi bạn thân thiết và chia sẻ với nhau rất nhiều thứ trong học tập cũng như cuộc sống. Gần đến lúc ra thi tốt nghiệp thì anh tỏ tình với tôi, chỉ như vậy thôi, chúng tôi đã yêu nhau như thế đến tận bây giờ.

giai đoạn khó khăn trong tình yêu

Tình yêu thuở học sinh trong sáng, hồn nhiên…………………………….

Hơn 4 năm – một thời gian không phải là dài nhưng nó cũng không ngắn một chút nào trong tình yêu của hai đứa. Tôi vừa tốt nghiệp đại học, còn anh đã đi làm và cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, chuyện của hai đứa mới chỉ có gia đình nhà anh biết, còn tôi chưa nói gì cả với gia đình mình. Trước đó, ba mẹ tôi cũng mập mờ biết chuyện hai đứa và tỏ ra không đồng ý cho hai đứa đến với nhau.

Còn gia đình anh thì lại rất quý mến tôi, từ bố mẹ đến ông bà, cô bác hay anh chị em trong nhà đều rất thương tôi. Họ xem tôi như một thành viên trong gia đình vì vậy trong lòng tôi luôn trân trọng những gì tôi đang có. Tôi thấy mình thật may mắn khi có anh bên cạnh, được gia đình anh yêu thương.

Khoảng thời gian yêu nhau, anh chưa bao giờ nói những lời ngọt ngào hay lãng mạn gì với tôi. Nhưng mới đây, khi hai đứa mới gặp nhau về anh đã gọi điện nói với tôi những lời rất lạ, mà từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghe anh nói cả.

anh-dep-ve-tinh-yeu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

“- Em à, anh cảm ơn người yêu của anh rất nhiều.

-Sao anh lại nói thế, em có làm gì đâu?

-Không, em đã làm rất nhiều cho anh rồi. Dù sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa thì anh cũng không bao giờ buông tay em ra đâu. Anh nhất định sẽ lấy em làm vợ của anh. Anh xin lỗi người anh yêu, xin lỗi vì đã khiến em buồn trong suốt mấy năm qua. Anh yêu em!

-Hôm nay anh làm sao hả, nói gì lạ thế?

-Không, anh không sao cả. Yêu em bấy nhiêu thời gian mà anh chưa một lần nói được những lời nói ngọt ngào với em. Em là người con gái tốt nhất mà anh gặp, nếu anh buông tay em thì sẽ không bao giờ tìm được ai như em. Hãy ở bên cạnh anh em nhé!”

Tôi nghi ngờ về những hành động của anh, tôi đã âm thầm theo dõi xem có chuyện gì xảy ra với anh không thì tôi biết được rằng bố mẹ tôi có gọi điện cho anh và yêu cầu anh phải dừng ngay mối quan hệ với tôi không thì sẽ có những chuyện không hay xảy ra với anh. Anh yêu tôi nên không dám nói cho tôi vì sợ tôi buồn.

Tôi thật sự hạnh phúc khi được anh yêu thương nhiều như vậy. Anh lo cho tôi rất nhiều, cho dù lúc khỏe hay lúc ốm anh cũng chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi tin tưởng vào tình yêu của hai đứa dành cho nhau. Anh là người đã giúp tôi vượt qua bao khó khăn trong cuộc sống để có ngày hôm nay. Và tôi tin nếu bố mẹ tôi biết được tình yêu hai đứa dành cho nhau nhiều và chân thành như thế này thì gia đình sẽ chấp thuận và chúc phúc cho hai đứa thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay