Có nên dành cái ngàn vàng cho người yêu

Có nên dành cái ngàn vàng cho người yêu

Tôi năm nay 26 tuổi, người yêu tôi 34 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua mạng và sau một thời gian thì tôi nhận lời yêu anh ấy, đến nay cũng được hơn 6 tháng. Trong thời gian yêu nhau, anh ấy cư xử với tôi rất tốt, anh ấy không biết nói những lời hoa mỹ, mọi thứ đều rất thật.Lời tâm sự

Người yêu em cũng nóng tính, nhưng mỗi lần chúng tôi giận nhau anh ấy chỉ im lặng rồi hôm sau làm lành với tôi, vì anh ấy nói rằng trong tình yêu phải có sự nhẫn nhịn thì mới có hạnh phúc, đừng tranh giành thắng bại lúc cãi nhau. Chỉ có một điều là anh ấy luôn đòi hỏi tôi về chuyện ấy. Tôi luôn luôn từ chối anh ấy. Anh ấy nói rằng”anh yêu em rất chân thành, nếu em yêu anh xin em hãy hiểu cho nỗi khổ của anh, anh luôn phải kiềm chế khi ở bên em“. Chúng tôi cũng từng đi chơi xa với nhau rất nhiều, và chúng tôi đã từng vào nhà nghỉ qua đêm với nhau bảy lần, nhưng chưa một lần anh ấy làm gì có lỗi với tôi. Anh ấy bảo không muốn chiếm đoạt tôi khi tôi chưa đồng ý, phải có sự tự nguyện của hai bên mới có được hạnh phúc. Vậy theo chuyên gia tư vấn tôi có nên cho anh ấy không (tôi chưa từng ngủ với ai và tôi cũng rất yêu anh ấy).

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua tâm sự dường như bạn đang rất bối rối và lo lắng trước sự đòi hỏi của bạn trai. Bạn cũng thể hiện băn khoăn của mình có nên đồng ý với anh ấy hay không, bên cạnh đó bạn cũng nhận thấy được ở anh có những đặc điểm tốt như sự chân thành và tôn trọng bạn của anh ấy.

Người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Bạn nói hai bạn đã quen nhau được 4 tháng trong khoảng thời gian đó hai bạn cũng có những lúc tranh cãi nhưng anh ấy đấy đều giữ bình tĩnh để không gây tổn thương đến cả hai người. Tuy nhiên anh ấy lại có những đòi hỏi với bạn, bạn chưa nói rõ vấn đề là các bạn sẽ dự định tiến tới với nhau khi nào bạn chỉ đưa ra thời gian các bạn quen nhau là 6 tháng, đó đã là khoảng thời gian để bạn hiểu về người ấy chưa? Khi bạn có ý định xác định lâu dài với người ấy thì bạn cần có khoảng thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn, vì yêu là xác định cho một cuộc sống lâu dài trong tương lai, không ai muốn mình chỉ có một người yêu tạm thời.

Nếu người ấy thực sự yêu bạn thật lòng thì không chỉ vì chuyện đòi hỏi không được mà chuyển sang lạnh nhạt với bạn, hoặc tỏ ra không hài lòng. Tình dục là đỉnh điểm của tình yêu, nhưng tình yêu bền vững thì không bắt nguồn từ tình dục. Bạn nên thể hiện rõ quan điểm với anh ấy về việc bạn không muốn như vậy. Anh ấy nói khó kiềm chế khi các bạn ở cạnh nhau thì bạn có thể hạn chế khoảng thời gian ở cùng nhau mà chỉ có hai người, không nên ở nơi vắng vẻ sẽ khiến cho hai người dễ nảy sinh ham muốn.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay