0904030189

Phụ nữ ngoại tình nghĩ gì

Ngày nay phụ nữ ngoại tình đang có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân người phụ nữ đi ngoại tình cũng giống như đàn ông, nhưng chung quy lại thì họ cũng chỉ là không bằng lòng đến cuộc hôn nhân hiện tại, điều này có nghĩa là họ phần lớn không phải chạy theo tình yêu tuổi xuân nữa mà thay vào đó là sự thanh thản, cảm giác bình yên và buông lơi mọi thứ. Vậy phụ nữ ngoại tình nghĩ gì? Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ vấn đề này ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu online – Nơi cảm xúc được lên tiếng

1. Phụ nữ ngoại tình vì “ăn miếng trả miếng”

Liệu bạn đã bao giờ nghe câu nói: “Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm” chưa? Người phụ nữ không thể lừa dối chính cảm xúc của mình nên họ chọn con đường ngoại tình. Một số khác, sau khi biết chồng ngoại tình thì lại có suy nghĩ “ăn miếng trả miếng”, họ nghĩ rằng chồng có thể ngoại tình thì tại sao mình lại không thể? Tuy nhiên, những cặp vợ chồng đó thường khó có thể giữ gìn được hạnh phúc vì không biết nhường nhịn nhau. Nếu như một trong hai không phải là người biết nhẫn nhịn, quay lại hàn gắn những đổ vỡ thì hạnh phúc gia đình rất dễ bị phá hủy. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp các bà vợ do cảm thấy cô đơn vì chồng tỏ ra lạnh nhạt, hoặc hay đi làm ăn xa thì lúc này có một người bất ngờ đến bên an ủi, động viên và lấp đầy khoảng trống đó thì không có cớ gì lại không siêu lòng phải không nào. Tuy nhiên, họ chắc chắn rằng sẽ không từ bỏ gia đình của mình, xác định mối quan hệ ngoài luồng đó chỉ là “gặp dịp thì chơi”, ra ngoài có thể chơi bời thoải mái nhưng khi về nhà sẽ vẫn luôn là người vợ đảm chăm chồng chăm con.

Phụ nữ ngoại tình nghĩ gì? Một phần phụ nữ ngoại tình nghĩ rằng họ sẽ đi theo tiếng gọi của trái tim.Con người là sinh vật giàu tình cảm, đặc biệt đối với phụ nữ. Không giống như đàn ông ngoại tình xong vẫn quay về với gia đình, phụ nữ ngoại tình để đi theo tiếng gọi trái tim, họ sẵn sàng vứt bỏ lại gia đình bé nhỏ để theo đuổi hạnh phúc ấy.

>>> Xem thêm: Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình 

phu-nu-ngoai-tinh-nghi-gi

2. Phụ nữ ngoại tình để cảnh báo chồng

Tiếp theo, người phụ nữ ngoại tình nghĩ gì? Họ rằng việc mình ngoại tình đơn giản chỉ là muốn chứng minh cho chồng biết được rằng mình rất có sức hút đối với người khác giới. Điều này thường đặc biệt xảy ra ở các cô vợ trẻ. Họ muốn người chồng thấy là nếu anh không quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng thì sẽ có người sẵn sàng thay thế anh làm việc đó. Chính vì vậy họ rất hay liếc mắt đưa tình và có rất nhiều mối quan hệ với những người khác giới khác. Nhưng họ cũng rất biết giữ chừng mực vì mục đích chỉ là cảnh báo những anh chồng lên để tâm tới họ hơn mà thôi.

3. Họ bị hấp dẫn, thu hút từ những điều mới lạ

Một đáp án khác nữa cho câu hỏi phụ nữ ngoại tình nghĩ gì đó là đơn giản họ thích những cảm giác mới lạ, sự yêu thương, chiều chuộng vuốt ve bên người đàn ông có thể cho họ những điều đó thay vì người họ gọi là chồng quá mải mê hay bận rộn với công việc. Việc ngoại tình ở phụ nữ đôi khi là hậu quả của nạn bạo lực gia đình, những áp lực, bế tắc trong cuộc sống. Đôi khi họ nghĩ rằng, ngoại tình là con đường để trốn tránh thực tại, mong muốn tìm được chỗ dựa tinh thần và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống mà không thể nói với chồng hay người thân trong gia đình.

Chính vì thế, một khi đã nắm vững được phụ nữ ngoại tình nghĩ gì thì các đấng mày râu đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra. Muốn vợ không ngoại tình hoặc không bao giờ có ý nghĩ đó trong đầu thì trước hết hãy cố gắng trở thành một người chồng gương mẫu, luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu hết mình vì vợ con. Đôi khi hãy thêm chút yếu tố lãng mạn để làm mới cuộc sống hôn nhân của chính bạn. Giành thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng nhau đi du lịch và tận hưởng và đặc biệt hãy yêu cô ấy nhiều hơn nữa thì ngoại tình sẽ không bao giờ có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com