0904030189

Sau khi trao thân, bạn trai có người mới vì cho rằng tôi không còn trinh

Sau khi trao thân, bạn trai có người mới vì cho rằng tôi không còn trinh

Em và anh ấy yêu nhau được 9 tháng rồi. Anh ấy cũng là người biết quan tâm, chăm sóc đến em. Hôm trước anh có về nhà em chơi, bố mẹ em thấy anh chững chạc, ăn nói rất lễ độ thì cũng quý. Hôm trước lần đầu tiên em và anh đã làm “chuyện ấy” với nhau. Nhưng từ lúc đó, anh không nói với em câu gì, anh cũng tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm đến em. Thỉnh thoảng muốn đi đâu gặp anh em đều phải chủ động, thậm chí anh còn cáu gắt và chửi mắng em. Có lần không chịu được em hỏi thẳng thì anh bảo anh thất vọng vì em luôn nói chưa từng cho ai nhưng đã không còn trinh tiết nữa. Anh nói em đã quan hệ nhiều rồi chỉ giả vờ đau thế thôi, thậm chí anh còn bảo có thể em đã từng phá thai rồi. Em nghe mà khóc òa lên vì em đã biết điều đó là gì đâu, nhưng em giải thích anh không tin em.Lời tâm sự

Thời gian gần đây anh đã có đi lại với một cô gái khác mặc cho em níu kéo anh đều không quan tâm đến em nữa. Anh ta còn bảo em: “Tôi không bao giờ chấp nhận loại người đã ăn cắp lại còn la làng như cô, thà nói thật cho tôi biết cô đã từng lên giường với ai còn hơn là cứ giả bộ khóc lóc ngây thơ bảo không biết gì”. Em đau đớn và uất ức lắm chị ơi, nhưng em không thể thanh minh về vấn đề mình không còn trinh tiết như anh ấy nghĩ. Chị tư vấn giúp em với ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Em đã dâng hiến thể xác mình cho anh ấy, đó là người yêu em, đó là người mà em yêu hết mình và rất mong người ấy có thể đồng hành cùng em đến cuối cuộc đời. Nhưng chỉ sau khi “lên giường” với em, thì mọi chuyện đã trở nên thay đổi. Anh ta không còn ở bên em vì cho rằng em đã từng có quan hệ tình dục, rằng em đã không còn trinh tiết.

Anh ấy đã không tin em mà tin vào bản năng và kinh nghiệm của anh ta, anh ta tin vào mấy giọt máu hồng của lần đầu tiên mà anh ta nghĩ, chứ anh ta không tin một người bạn gái đã ở bên anh ta đến 9 tháng trời. Anh ta tự cho mình quyền được áp đặt quyền được sỉ nhục và đưa ra những thứ quá khứ vô lý vớ vẩn để hạ nhục em và chọn con đường chia tay em để đến với mối tình khác.

Em gái ạ, cho dù em đang rất đau lòng vì bị tổn thương và bị vu khống, nhưng hãy bình tĩnh lại, đáng lẽ em nên mừng mới đúng. Bởi vì em đã thoát khỏi anh ta, thoát khỏi một người đàn ông gia trưởng và áp đặt như anh ta, thoát khỏi một người đàn ông chỉ biết nhìn đến những chuyện trinh tiết hơn là những giá trị đạo đức. Em thanh minh cho anh ta để làm gì? Nếu một người không tin em thì em càng thanh minh họ sẽ càng không tin em. Và tại sao em phải thanh minh cho điều em không làm? Họ đã từ bỏ em ngay từ buổi chiều hôm đó, vậy em níu kéo liệu có lấy lại được sự tôn trọng, lấy lại được tình cảm của anh ta dành cho em không?

Không còn trinh

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Mà em đã bao giờ tự hỏi anh ta căn cứ vào đâu để cho rằng em không còn trinh tiết? Nếu do kiến thức sách vở và phỏng đoán thì chứng tỏ anh ta chỉ là một người nông cạn. Còn nếu do kinh nghiệm của anh ta thì không còn gì để bàn cãi nữa. Bản thân anh ta liệu có giữ được “ trinh tiết” khi đến với em? Liệu em có phải là người đầu tiên của anh ta? Bản thân anh ta nhưng vậy thì làm gì có quyền đòi hỏi trinh tiết ở phía mình?

Có thể em đang rất uất ức vì những điều vô lý như vậy, nhưng hãy ngừng tự hỏi bản thân và bắt đầu cho mình một cuộc sống khác tốt đẹp hơn. Rồi ngày mai sẽ tươi sáng trở lại và em sẽ nhìn thấy những điều tuyệt vời khác thay vì cứ cố gắng níu kéo những thứ không thuộc về mình. Em được sinh ra, được lớn lên và được như ngày hôm nay đã là điều tuyệt vời nhất rồi, không cần phải chứng minh cho ai điều gì cả, em nhé! Sẽ có những người khác nhận ra những giá trị tốt đẹp hơn mà em đang có. Đừng tiếc nuối và đau khổ nữa, em hãy tìm đến bạn bè, tìm lại những sở thích của mình để tạo niềm vui cho em, rồi thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn em nhé!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com