Cách vượt qua thử thách khi mang lòng yêu trai tân

Mang lòng yêu trai tân

Nay em mang lòng yêu trai tân, gần 4 tháng yêu anh bọn em hạnh phúc nhiều lắm. Cuộc sống cứ thế lặng lẽ qua đi với em em luôn có cảm giác bình yên và hạnh phúc bên người yêu mình. Anh là một người ít khi giãi bày tình cảm cho người ngoài biết. Sống rất thầm lặng quan tâm em theo cách riêng của anh ấy.Lời tâm sự

Em năm nay 25 tuổi đã ly hôn. Nay em đem lòng yêu một người trai tân, gần 4 tháng yêu anh bọn em hạnh phúc nhiều lắm. Cuộc sống cứ thế lặng lẽ qua đi với em em luôn có cảm giác bình yên và hạnh phúc bên người yêu mình. Anh là một người ít khi giãi bày tình cảm cho người ngoài biết. Sống rất thầm lặng quan tâm em theo cách riêng của anh ấy. Hạnh phúc cứ thế lớn dần lên bọn em yêu nhau nhiều lắm, nhiều lúc em cũng chạnh lòng vì em đã từng lỡ bước.

Em cũng muốn buông tay cho anh đi tìm yêu người khác. Nhưng anh không chấp nhận rời xa một mực giữ em lại bên mình. Hạnh phúc đang lớn dần lên bỗng một ngày gần đây anh nói với em hãy quên anh ấy đi vì anh đã có người khác rồi. Nghe xong em sốc lắm cú sốc đau nhất trong đời. Em sa sút về tinh thần nhưng vẫn không thể buông xuôi em cố gắng hỏi lý do vì sao anh thay lòng đổi dạ vì em biết bên em anh hạnh phúc như thế nào. Anh thấy em buồn nên không dám nghe điện thoại của em, không nhắn tin trả lời điện thoại. 4 ngày sau anh mới cho em biết lý do là do gia đình bạn bè phản đối chỉ vì em đã từng là gái có chồng. Gia đình anh ấy nề nếp nên anh ấy không thể vượt qua cánh cửa gia đình để tiếp tục yêu em. Em phải làm sao lúc này, xin mọi người cho em ý kiến ạ.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu giới trẻ 

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục tư vấn tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua thư em chia sẻ tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy buồn và tự trách bản thân mình lỡ bước để giờ tình cảm em gặp nhiều ngang trái khi gia đình và bạn bè anh ấy chưa ủng hộ mối tình cảm của hai em, em băn khoăn mình phải làm sao trong lúc này. Một ai đó rơi vào hoàn cảnh của em cũng có những cảm giác giống em.

mang lòng yêu trai tân

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tình yêu là không biên giới, nhưng tình yêu sẽ thật khó khăn nếu những rào cản từ nền văn hoá, những rào cản từ nếp sống gia đình không được thuận hoà. Cả hai em đều rất yêu thương nhau, nhưng yêu thương thôi chưa đủ để tình yêu đó sống mà điều quan trọng là lòng quyết tâm và không ngại vượt qua khó khăn. Hiện tại anh ấy rất yêu em, nhưng tình yêu trong anh ấy chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua những rào cản từ phía gia đình và bạn bè. Anh ấy đang phải đứng giữa một bên hiếu, một bên tình quả thực là sự khó xử đối với anh ấy.

Khi duyên em lỡ bước sang ngang một lần đò chưa tới bến đã phải dừng, điều đó làm em cảm giác chông chênh giữa dòng, không ít lần cảm thấy hối tiếc cho chính mình, nhưng điều đó không còn quan trọng nữa rồi. Điều trước mắt là em tin rằng mình là mẫu người có những nét đẹp trong phẩm chất, trong tâm hồn đó mới là nét đáng quý. Nếu có thể tin tưởng vào bản thân mình, tin rằng em có thể tạo ra sức mạnh, nguồn động lực cổ vũ tinh thần để anh ấy vượt qua những khó khăn rào cản trước mắt thì tình yêu của hai em mới có thể tồn tại được.

Trong hoàn cảnh hiện tại tôi xin chia sẻ với những cảm xúc của em, trước tiên em hãy giữ bình tĩnh và tự tìm những niềm vui cho bản thân mình bằng cách thay đổi những thói quen trong quá khứ, tìm kiếm những điều hữu ích cho bản thân để tạm thời vượt qua những cảm xúc của hiện tại. Chúc em sức khỏe và niềm vui.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay