0904030189

Tác hại của việc thường nói lời chia tay khi giận dỗi

Mỗi khi giận dỗi người ấy đều nói lời chia tay

Đừng nói lời chia tay khi giận dỗi. Mỗi khi giận dỗi có nhiều cô nàng hay anh chàng không thể kiểm soát được dần dần biến câu nói “chia tay đi” trở thành câu quen miệng, đây là một điều rất tai hại trong chuyện tình yêu. Vì quá nóng giận không bình tĩnh được nhất thời bạn nói chia tay lần thứ nhất có thể người ấy sẽ tỏ ra rất lo lắng và rất buồn khi bạn nói chia tay, nhưng nhiều lần sau đó bạn nói chia tay sẽ khiến cho người ta cảm giác đây chỉ là câu nói quen thuộc của bạn mỗi khi giận dỗi.Chia sẻ của An Nam

Mỗi khi giận dỗi có nhiều cô nàng hay anh chàng không thể kiểm soát được dần dần biến câu nói “chia tay đi” trở thành câu quen miệng, đây là một điều rất tai hại trong chuyện tình yêu. Vì quá nóng giận không bình tĩnh được nhất thời bạn nói chia tay lần thứ nhất có thể người ấy sẽ tỏ ra rất lo lắng và rất buồn khi bạn nói chia tay, nhưng nhiều lần sau đó bạn nói chia tay sẽ khiến cho người ta cảm giác đây chỉ là câu nói quen thuộc của bạn mỗi khi giận dỗi.

1. Bạn sẽ cảm giác đau khổ

Khi bạn nói lời chia tay mà họ chẳng thèm quan tâm nữa và cũng mặc kệ bạn, lúc đó bạn bắt đầu suy nghĩ, bắt đầu lo lắng phải chăng người ta chẳng còn yêu mình nữa bây giờ nói chia tay họ cũng chẳng quan tâm, chắc chắn rằng bạn sẽ không khỏi lo nghĩ khi rơi vào tình huống này. Bạn có thể buồn xen lẫn những cảm giác tiêu cực tiếp theo, có thể là giận dỗi, khó chịu và tiếp tục nói những lời nói với mục đích làm người khác tổn thương và giải tỏa cảm xúc nhất thời của bạn.

2. Người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi

Nếu mỗi lúc cãi nhau hay giận dỗi bạn đều dùng lời nói chia tay đối phương sẽ cảm giác rất mệt mỏi và nghĩ rằng bạn đang mang chuyện tình yêu ra làm trò đùa thích thì yêu không thích thì chia tay, điều đó quả thực rất nguy hiểm cho chuyện tình cảm của hai bạn. Đó là tác động làm cho tình yêu rạn nứt ngay từ những giây phút mới trong tình yêu.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Hình thành một thói quen không tốt trong tình yêu

Thói quen không tốt trong tình yêu ở đây chính là sự thiếu kiên nhẫn, thiếu kiểm soát, cứ động tới chuyện giận dỗi là muốn nói lời chia tay cho hả lòng hả dạ trong giây phút nhất thời, có thể trong lòng bạn chưa chắc đã muốn kết thúc tình yêu chỉ là nhất thời giận dỗi, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm cho cao trào căng thẳng tăng cao.

4. Mất đi tình yêu thực sự của mình

Một lúc nào đó lời chia tay đó không còn mang lại cảm xúc ở đối phương, thậm chí họ cũng ngay lập tức chấp nhận lời nói chia tay của bạn, không phải là vì họ không còn yêu mà vì họ cảm thấy không chịu đựng được việc hơi một chút giận cũng muốn chia tay, động một việc nhỏ cũng nói chia tay. Họ cho rằng bạn chẳng hề coi tình yêu này ra gì lời nói chia tay là một câu nói kết thúc cả một tình yêu, vậy mà người ta dễ dàng nói ra.

Dù có chuyện gì cũng sẽ tìm ra cách giải quyết, đừng nóng giận nhất thời trong một giây phút nào đó mà đưa ra câu nói kết thúc cho tình yêu của mình. Những câu nói ấy lâu dần sẽ tạo ra một rào cản tâm lý cho tình yêu của hai người từ bên trong, nó sẽ dần phá hủy đi tình yêu rất đẹp của hai người. Hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ kể cả lúc giận cũng chưa vội vàng gì, nếu cảm thấy sự việc đó quá lớn, không thể chấp nhận được thì sau một thời gian sẽ đưa ra câu nói cho đối phương.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-03-2021 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com