19006172

Đau khổ khi bạn gái bị xâm hại và có thai ngoài ý muốn

Đau khổ khi bạn gái bị xâm hại và có thai ngoài ý muốn

Tình yêu thật sự khó lòng nào mà rạch ròi trắng đen rõ ràng là chỉ cần cô ấy yêu tôi, còn tất cả mọi chuyện khác bên ngoài tác động vào không liên quan đến tình yêu của chúng ta đúng không em? Nhưng có những lúc chúng ta lại cần nhìn nhận một cách rõ ràng như thế đó, yêu tức là người ấy dành trọn vẹn tình cảm, lòng sắc son với mình vậy là đủ, còn cha mẹ, bạn bè hay ai đó tác động vào cũng không thể thay đổi được tình cảm của chúng ta dành cho nhau. Nhưng khổ thay chúng ta lại cứ mang cảm xúc uất hận với người đã làm hại người chúng ta yêu lây lan sang cả người mình yêu. Trong trường hợp này có thể em đã có những cảm giác đó, mặc dù em biết rõ rằng người yêu mình mới là nạn nhân, cô ấy mới là người đau khổ nhất ở đây, cô ấy mới là người thiệt thòi nhất ở đây.Lời tâm sự

Anh chị ơi, sáng em vừa được người yêu báo tin cô ấy có thai với người khác nhưng là do cô ấy bị cưỡng bức mà có. Em và cô ấy còn yêu nhau nhiều lắm nhưng em thấy bản thân khó chấp nhận được chuyện này, còn người yêu em cũng không dám đối mặt với em nữa, em nên làm sao bây giờ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình với chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam.

Lắng nghe câu chuyện của em, có lẽ em đã phải trải qua những cảm giác xót xa, khó chấp nhận được sự thật khi người yêu em mang thai nhưng lại không phải do tình cảm của các em vun đắp mà có. Sự thực chua xót người yêu em bị xâm hại tình dục. Ai đó rơi vào hoàn cảnh của em cũng có những cảm giác khổ tâm, xót xa như em hiện tại. Chỉ có những người thực sự yêu và coi tình yêu của mình là tất cả mới có cảm giác như em bây giờ. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em.

Em thân mến, tình yêu thật sự khó lòng nào mà rạch ròi trắng đen rõ ràng là chỉ cần cô ấy yêu tôi, còn tất cả mọi chuyện khác bên ngoài tác động vào không liên quan đến tình yêu của chúng ta đúng không em? Nhưng có những lúc chúng ta lại cần nhìn nhận một cách rõ ràng như thế đó, yêu tức là người ấy dành trọn vẹn tình cảm, lòng sắc son với mình mình yêu vậy là đủ, còn cha mẹ, bạn bè hay ai đó tác động vào cũng không thể thay đổi được tình cảm của chúng ta dành cho nhau. Nhưng khổ thay chúng ta lại cứ mang cảm xúc uất hận với người đã làm hại người chúng ta yêu lây lan sang cả người mình yêu. Trong trường hợp này có thể em đã có những cảm giác đó, mặc dù em biết rõ rằng người yêu mình mới là nạn nhân, cô ấy mới là người đau khổ nhất ở đây, cô ấy mới là người thiệt thòi nhất.

đau khổ khi bạn gái bị xâm hại

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

Hiện tại cả hai em đều rơi vào trạng thái hoảng loạn với những cảm xúc hỗn độn khác nhau, em thì cảm thấy vô cùng khó chấp nhận còn cô ấy thì lại cảm giác mặc cảm vì không còn xứng đáng với em, cộng thêm sự đau đớn về mặt tinh thần khi cơ thể mình bị xâm hại. Những suy nghĩ quyết định của cả hai người vào giây phút này đều có thể chưa suy nghĩ chín chắn, kỹ càng. Nếu có thể em hãy dành thời gian cho bản thân mình, đâu nhất thiết chúng ta phải đưa ra quyết định ngay lập tức là yêu hay chia tay, chúng ta có thể bên cạnh nhau, cùng động viên và vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế này.

Em yêu người yêu em vì điều gì? Cô ấy có bao giờ mong muốn câu chuyện không may mắn xảy ra như vậy? Đi hết cuộc đời này em cần một người yêu thương đúng nghĩa là như thế nào? Có thể phần nào đó chúng ta hiểu rằng em khó chấp nhận cũng bởi vì em yêu thương người yêu. Nhưng mặt đối lập người ta cũng nói rằng khi chúng ta yêu thương một ai đó với một tình cảm trên tất cả chúng ta cũng có thể chấp nhận người mình yêu trên tất cả các phương diện. Còn chuyện người yêu em quyết định như thế nào hãy để cho cô ấy là người quyết định mọi chuyện như thai nhi của cô ấy, hay cô ấy nhất quyết không thể bước tiếp bên em chúng ta cũng chẳng thể nào khi đã cố gắng hết sức mình.

Vào những thời điểm như hiện tại em tạm thời chưa đưa ra quyết định gì vội, mà hãy bên cạnh người yêu em giống như một người bạn để động viên giúp đỡ cô ấy. Nếu cô ấy chia sẻ rằng cô ấy không còn tự tin để bên cạnh em, hãy nói với cô ấy rằng cô ấy không có gì sai, cô ấy có quyền được tự do, được hưởng những tình yêu thương và hạnh phúc. Không có nghĩa rằng cô ấy một lần bị xâm hại là cô ấy không được nghĩ tới hạnh phúc, để người yêu em có thể bình ổn lại về mặt cảm xúc em nhé! Dù có quyết định gì cũng cần bình ổn lại về mặt cảm xúc, không thể nào đồng thời chúng ta chịu quá nhiều cú sốc tâm lý. Khi đó vừa có thời gian để suy nghĩ kỹ về tình cảm giữa hai người cũng vừa có thời gian để người yêu em bình tâm trở lại. Chúc em thành công trong cuộc sống.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com