Phải làm sao khi cái tôi của anh quá lớn?

Phải làm sao khi cái tôi của anh quá lớn?

Em và người yêu em yêu nhau đến nay được gần 3 năm. Tình cảm của chúng em rất tốt hai đứa cũng hay nhường nhịn nhau nên không mấy khi cãi nhau mà nói đúng hơn em là người thường xuyên phải nhịn anh ấy bởi vì cái tôi của anh ấy rất lớn. Anh luôn cho rằng mọi suy nghĩ của anh đều đúng và anh quan tâm tới những suy nghĩ của anh nhiều hơn của em. Gần đây chúng em thường xuyên cãi nhau hơn vì em thấy áp lực với anh ấy, vì em thấy gần như chuyện gì em cũng phải làm, em cố gắng để làm tốt mọi việc với anh ấy nhưng cái mà anh ấy trả cho em là sự thờ ơ, lạnh lùng và vẫn là yêu cái suy nghĩ của cá nhân anh ấy nhiều hơn. Em cũng còn yêu anh ấy nhưng em không thể chung sống với một con người như vậy được. Hiện tại bây giờ em đang rất phân vân không biết phải làm thế nào khi cái tôi của anh quá lớn. Em mong anh, chị tư vấn cho em, Em cảm ơn anh, chị nhiều ạ.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chuyện tình cảm của bạn đến bây giờ cũng được gần 3 năm rồi đúng không. Đó cũng không phải là khoảng thời gian ngắn để các bạn không hiểu nhau nữa và cái tôi của người yêu bạn, cái suy nghĩ yêu cảm xúc của người yêu bạn là mới xuất hiện hay từ khi yêu người yêu bạn đã có tính như thế rồi. Nếu “cái tôi của anh quá lớn” thì bạn có thể xem có phải do hoàn cảnh hay do sự tác động từ bên ngoài mà nên khuyên răn anh ấy, đồng thời bạn cũng không nên dấu diếm suy nghĩ trong lòng một mình, bạn nên chia sẻ với anh ấy để hai người hiểu nhau hơn.

Cái tôi của anh quá lớn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Còn nếu cái tính cách của anh ấy như bạn nói đã có ngày từ khi yêu nhưng do bạn cố gắng nhẫn nhịn thì bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ của mình, liệu rằng người đó có xứng đáng với tình cảm mà bạn đã trao hay không và nếu bạn cảm thấy không chấp nhận được tính cách, không thể tha thứ cho con người đó được nữa thì bạn nên đưa ra quyết định của mình, nếu bạn chấp nhận được thì bạn nên hiểu cho suy nghĩ đó của người yêu bạn.

Bạn nên suy nghĩ về tình cảm của bạn, nếu người đó mang lại hạnh phúc cho bạn và bạn cũng cảm cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người đó thì bạn đã chấp nhận con người anh ấy.

Vì thông tin của bạn chưa được rõ ràng bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.6172 để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình.

Hy vọng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay