Làm sao để thoát ra khỏi mối tình với gái cơ quan

Làm sao để thoát ra khỏi mối tình với gái cơ quan

Em muốn chia sẻ và tham khảo ý kiến của chuyên gia về cách làm sao để thoát ra khỏi mối tình với gái cơ quan. Em năm nay 34 tuổi hiện đang làm trong một cơ quan nhà nước còn cô ấy 30 tuổi cũng làm cùng cơ quan em. Em và cô ấy đều đã có gia đình. Trong công việc do thường xuyên tiếp xúc lại thêm việc thường xuyên được phân công đi công tác cùng nhau nên giữa chúng em đã nảy sinh tình cảm. Chúng em đã quan hệ tình cảm với nhau được khoảng nửa năm nay. Chúng em cũng đã xác định không thể đến với nhau trong tương lai được nên nhiều lần em cũng mong muốn dừng lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng vì chúng em làm cùng cơ quan nên vẫn chưa thể chấm dứt hẳn được. Mỗi lần em nói chấm dứt thì cô ấy lại giận hờn, nhắn tin rồi mọi chuyện lại đâu vào đấy. Em mong chuyên gia tư vấn giúp em cách nào để chấm dứt hẳn mối tình với gái cơ quan? Em xin cảm ơn!Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc bạn nghĩ tới chuyện chấm dứt mối quan hệ tình cảm với gái cơ quan này mặc dù không phải là còn sớm nữa nhưng cũng là một điều rất tốt. Tình cảm của bạn với cô ấy có lẽ chỉ là những rung động, tình cảm nhất thời do việc thường xuyên phải tiếp xúc, gần gũi lẫn nhau mà thôi. Bạn còn có gia đình, sự nghiệp và cô ấy cũng vậy, nếu như mối quan hệ vụng trộm này bị phát hiện ra chắc chắn nó sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bản thân bạn sẽ tưởng tượng ra được. Hơn nữa bạn là một người đã có gia đình, liệu vợ con bạn sẽ nghĩ gì khi bạn có những hành động như vậy?

Qua câu chuyện bạn chia sẻ, chúng tôi thấy rằng, mong muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm với gái cơ quan sai trái này hình như chỉ xuất phát từ bản thân bạn còn cô gái kia không hề có ý định dừng lại. Bằng chứng cho điều đó là mỗi lần bạn nói chia tay thì cô ấy lại giận hờn, níu kéo. Vì vậy sẽ rất khó để dứt khoát được mối quan hệ này nếu như bản thân bạn không có sự cương quyết và dứt khoát.

Mặt khác, có vẻ như sự quyết tâm chấm dứt của bạn đối với mối tình này vẫn còn rất dễ bị tác động, vẫn dễ bị lung lay. Một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể thoát ra được là vì hai người làm cùng cơ quan nhưng nguyên nhân sâu sa hơn có thể là do bạn có những cảm xúc thú vị hơn so với vợ khi gần gũi người phụ nữ này.

Gái cơ quan

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Ban đầu có lẽ bạn nên hạn chế những liên lạc không cần thiết đối với cô ấy, ngoài vấn đề công việc thì không nên có những tin nhắn, cuộc gọi hoặc gặp mặt riêng tư dễ khiến bạn lung lay cảm xúc. Bên cạnh đó bạn hãy nhắc nhở cô ấy tình trạng hiện tại của hai người, rằng cô ấy cũng đã có gia đình, nếu hai người cứ tiếp tục cũng sẽ chẳng đi đến đâu cả chưa kể đến những hậu quả về mặt gia đình xã hội sau này và bạn sẽ luôn lựa chọn gia đình của mình.

Bạn hãy thử suy ngẫm lại về cả quá trình chung sống giữa hai vợ, chồng để tìm ra nguyên nhân vì sao tình cảm với vợ lại không thú vị bằng khi bạn ở gần cô gái kia. Từ việc xác định được nguyên nhân làm cho ngọn lửa tình yêu của hai vợ, chồng yếu dần, bạn có thể chia sẻ với vợ để cùng nhau tìm ra cách khắc phục. Hãy dành thời gian hơn nữa để quan tâm chăm sóc vợ con, chia sẻ cũng như làm tròn trách nhiệm một người chồng người cha của mình trong gia đình. Hãy cùng nhau thắp lại ngọn lửa hạnh phúc vốn đã bị cuộc sống hôn nhân làm trở nên nhàm chán. 

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay