Cách ứng xử của đàn ông khi yêu

Đàn ông khi yêu

Trong tình yêu tâm lý của người phụ nữ và đàn ông có sự khác nhau, vì vậy cách thể hiện của họ cũng rất khác nhau, các cô nàng biết được điều này sẽ rất hữu ích cho việc nắm bắt thời cơ trong tình yêu của mình nhé. Càng khiến cho các chàng yêu bạn nhiều hơn, khó có thể từ bỏ được. Tư vấn An Nam xin chia sẻ cách ứng xử của đàn ông khi yêu tới bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Trong tình yêu tâm lý của người phụ nữ và đàn ông có sự khác nhau, vì vậy cách thể hiện của họ cũng rất khác nhau, các cô nàng biết được điều này sẽ rất hữu ích cho việc nắm bắt thời cơ trong tình yêu của mình nhé. Càng khiến cho các chàng yêu bạn nhiều hơn, khó có thể từ bỏ được. Dưới đây là những nguyên tắc tâm lý trong tình yêu của các chàng trai.

1. Không vội vàng trả lời điện thoại

Khi bạn và anh chàng ấy mới gặp nhau, có khi bạn gửi lại danh thiếp của bạn cho anh ấy, nếu thực sự anh ấy đã để ý đến bạn rồi anh ấy sẽ gửi bạn một món quà tới văn phòng của bạn, hoặc một món quà nhỏ về mặt tinh thần cho bạn. Nhưng điều kì lạ là cả mấy ngày rồi mà không thấy anh ấy có một tin nhắn hay một cuộc điện thoại nào, đây là một trong những chiến lược của các anh chàng đó các nàng ạ. Bởi chắc chắn rằng dù bạn không thích người ta lắm sau lần gặp đầu tiên nhưng một khi họ đã gửi cho bạn món quà tặng có nghĩa là họ đã để ý tới bạn, nhưng sao không gọi điện nhắn tin thăm hỏi, điều đó khiến cho bạn có cảm giác tò mò và chờ đợi có điều gì đó thú vị, mới mẻ ở anh chàng này, vậy là bạn đã mắc bẫy của chàng. Đôi khi cũng có những trường hợp họ xin số điện thoại của bạn chỉ là xã giao thôi và chẳng có chút ý kiến nào thì bạn không nên nghĩ tới làm gì nhé.

cách ứng xử của đàn ông khi yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Chiến lược ngọt ngào

Người đàn ông biết rằng người phụ nữ rất thích được nghe những lời khen, lời hay ý đẹp, chính vì vậy họ dùng chiến lược thì thầm vào tai bạn những lời hay ý đẹp khiến bạn thích thú và yêu không lý trí. Có cô nàng nào lại không thích được khen, được cưng nịnh, những lời đó sẽ khiến con tim nàng loạn nhịp và mất đi cảnh giác đề phòng với các anh chàng này. Tuy nhiên cũng không phải tất cả những lời khen đều là sáo rỗng, đều là với mục đích lừa dối. Nhưng cách khen ngợi là điều dễ dàng đến được với trái tim nàng nhất, các cô nàng cũng cần cảnh giác với anh chàng thường xuyên khen ngợi bạn nhé.

3. Không nói chia tay trước mặt

Tình cảm người ta dành cho bạn có vẻ nhạt nhoà và đến cả tuần không thấy họ nhắn tin, gọi điện cho bạn nữa, khi đó bạn hãy tự hiểu rằng họ không còn tình cảm với bạn nữa và không muốn liên lạc với bạn. Đàn ông lựa chọn cách này đơn giản vì họ không phải giải thích gì cả, cũng không phải tranh cãi và họ không thấy khó xử.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay