Những lý do bạn nên yêu một cô nàng chân ngắn

Nên yêu một cô nàng chân ngắn

Mỗi người có một quan điểm riêng về cái đẹp và sự hấp dẫn ở những bạn khác giới của mình. Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” mang những hàm ý nhất định. Quả thực, những nét xinh xắn, dễ thương của các bạn nữ thường hay cuốn hút các bạn nam bởi vẻ đẹp quyến rũ của họ. Nhưng trong thực tế đã chứng minh, những “cô nàng chân ngắn” lại có sức hấp dẫn đặc biệt. Và phần đông các chàng thường lựa chọn những cô nàng này. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ mình sẽ yêu một “nấm lùn” hay không?Mỗi người có một quan điểm riêng về cái đẹp và sự hấp dẫn ở những bạn khác giới của mình. Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” mang những hàm ý nhất định. Quả thực, những nét xinh xắn, dễ thương của các bạn nữ thường hay cuốn hút các bạn nam bởi vẻ đẹp quyến rũ của họ. Nhưng trong thực tế đã chứng minh, những “cô nàng chân ngắn” lại có sức hấp dẫn đặc biệt. Và phần đông các chàng thường lựa chọn những cô nàng này. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ mình sẽ yêu một “nấm lùn” hay không?

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Sau đây, Tư Vấn An Nam đưa ra những lý do bạn nên yêu một cô nàng chân ngắn.

1. Những cô nàng chân ngắn rất dễ thương

Một cô nàng “chân ngắn” nhìn rất dễ thương và đáng yêu. Nàng nhỏ nhắn và nhanh nhẹn, mọi cử chỉ hành động của nàng luôn tỏ ra vẻ nghịch ngợm, yêu yêu. Những lúc như vậy nhìn nàng như một chú chim nhỏ đang chạy nhảy vô tư và không thể lẫn vào đâu trong muôn vàn người khác được.

Mỗi lần giận dỗi, nàng lại xị mặt xuống, tay chân vùng vẫy không chịu nghe lời như mọi khi. Nhìn nàng lúc ấy yêu lắm đúng không, chạy lại véo má cô ấy một cái, lắc lư cái đầu quả thực rất dễ thương. Tình yêu của hai bạn giống như một màu hồng tươi đẹp vậy.

cô nàng chân ngắn

“Chân ngắn” nhí nhảnh, dễ thương……..

2. Cô ấy cần sự che chở

Nhìn nàng nhỏ nhắn cứ đi loanh quanh bạn cứ như đứa trẻ thì bạn sẽ cảm thấy nàng thật bé nhỏ, cần được bảo về và sự chở che. chàng sẽ cảm thấy không yên tâm khi để cô ấy làm việc này hay việc khác mà không có mình bên cạnh. Từng cái ôm chặt vòng tay, đôi bàn tay xiết chặt mà bàn tay em nhỏ bé quá cũng là một động lực thôi thúc chàng muốn được yêu thương, che chở cho nàng hơn.

3. Ôm nàng thật là thích

Cô “nấm lùn” của chàng thật nhỏ nhắn, nằm trọn trong vòng tay chàng khi bạn ôm cô ấy. Chàng có thể đặt cằm của mình lên đầu cô gái, một cảm giác bình yên và an toàn hơn bao giờ hết. Cô ấy sẽ ở đây thôi, sẽ không thể chạy đi đâu được hết, cô ấy mãi mãi ở bên cạnh mình.

4. Chân ngắn nhưng não không ngắn

Các cô nàng “nấm lùn” thường rất là thông minh và hoạt ngôn. Nàng có thể ứng biến với tất cả mọi thứ xảy ra một cách tự tin và nhanh nhẹn. Có đôi khi bạn cũng thật bất ngờ về khả năng của cô ấy trong công việc, học tập cũng như sự mới mẻ của tình yêu mà nàng mang lại cho bạn.

cô nàng chân ngắn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Các chàng sẽ rất hãnh diện về người yêu của mình đúng không? Ngoan ngoãn, biết nghe lời nhưng lại rất giỏi về nhiều mặt. Được nhận nhiều lời khen từ những người bạn, người thân, đồng nghiệp thì quả thực chàng sẽ rất thích. Yêu cô nàng chân ngắn nhưng não không ngắn một chút nào.

5. Chàng sẽ thiếu tự tin khi đứng trước một cô gái cao

Các nàng chân dài thường rất tự tin vào chiều cao của mình. Sự tự tin ấy đôi khi lại đến từ sự kiêu hãnh về bản thân. Thế nhưng, các chàng trai thường không thích điều ấy, họ là đàn ông, họ có sĩ diện rất cao, đồng thời họ cũng muốn là người che chở cho bạn. Thế nên, họ thường cảm thấy yếu thế khi đối diện với cô gái cao. Vậy nên, “chân ngắn” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đấng mày râu, chàng sẽ tự tin hơn khi đi cùng cô nàng này.

6. Đưa cô ấy đi khắp mọi nơi như một bảo bối

Những khi bên cạnh bạn, cô ấy thường hay nép chặt vào người bạn như một trẻ, bạn dễ dàng kéo sát cô ấy lại gần mình hơn, có thế đưa cô ấy đi khắp mọi nơi mà bạn muốn. Nàng sẽ ngoan ngoãn ngồi im sau xe bạn hay ôm chặt vai khi bạn cõng trên lưng. Những lúc đi cùng nàng, nàng như một bảo bối bé nhỏ mà bạn luôn muốn mang theo mình. Và chàng sẽ rất tự tin và hãnh diện với bạn bè khi có một cô người yêu chân ngắn dễ thương như vậy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay