0904030189

Làm thế nào để chàng quay về bên bạn

Làm thế nào để chàng quay về bên bạn

Có rất nhiều cặp đôi đứng trên bờ vực chia tay hay đã chia tay nhưng vẫn đang còn yêu thương rất nhiều. Bạn và anh ấy chia tay không có lý do, bạn và anh ấy còn yêu nhau nhưng do sự hiểu nhầm nào đó khiến chuyện tình hai bạn phải chấm dứt. Bạn muốn anh ấy quay về bên bạn, vậy bạn cần làm gì để làm được điều đó.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Có rất nhiều cặp đôi đứng trên bờ vực chia tay hay đã chia tay nhưng vẫn đang còn yêu thương rất nhiều. Bạn và anh ấy chia tay không có lý do, bạn và anh ấy còn yêu nhau nhưng do sự hiểu nhầm nào đó khiến chuyện tình hai bạn phải chấm dứt. Bạn muốn anh ấy quay về bên bạn, vậy bạn cần làm gì để làm được điều đó.

1. Nguyên nhân thật sự là gì?

Có nhiều nguyên do khiến hai người phải xa cách, thế nhưng mỗi người là một câu chuyện, một cuộc tình, nó sẽ không hoàn toàn giống nhau được. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến người ấy rời xa bạn. Khi đã tìm ra được nguyên nhân thì hãy tìm cách sửa đổi từng bước. Điều quan trọng là bạn phải thật kiên trì và không nên vội vàng.

2. Không chủ động liên lạc trước

Có nhiều bạn sẽ phát điên khi người yêu chia tay với mình, những điều đó cũng chỉ là tự mình làm khổ mình thôi. Nếu bạn ý thức được việc chia tay cũng như những quy luật bình thường trong cuộc sống thì mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn.

Các chàng trai thường có xu hướng lao vào rượu để cố quên người cũ, nhưng điều đó càng khiến chàng nhớ cô ấy nhiều hơn. Khi nhớ người ta mà không được người  đó quan tâm thì trong lúc say hơi men, chàng sẽ chủ động gọi điện hay nhắn tin cho bạn thôi.

Quay về

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

3. Hãy tạo ra sự nuối tiếc cho chàng

Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu,…Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người.

4. Bận rộn sẽ giúp bạn không còn thời gian để suy nghĩ tiêu cực

Khoảng thời gian sau khi chia tay đối với mỗi người là vô cùng khó khăn. Nếu bạn chỉ biết ủ rũ, nhốt mình trong phòng rồi đau khổ thì cuộc sống của bạn sẽ vô vị hơn rất nhiều. Lúc đó bạn lại nhớ đến anh ấy, sẽ chủ động liên lạc.

Thế nhưng, nếu bạn tạo cho mình một thời khóa biểu thật bận rộn sau thời gian chia tay thì bạn sẽ không có nhiều thời gian quan tâm tới người cũ nữa. Khi chuyện tình của hai bạn chia tay vì những lý do không đâu thì chàng sẽ băn khoăn, lo lắng tại sao bạn không quan tâm gì tới người ta. Từ đó, chính chàng sẽ là người chủ động hỏi thăm bạn.

5. Phụ thuộc vào cả hai phía

Một trong hai bạn đã nói lời chia tay, thì chắc hẳn giữa hai bạn đã từng xảy ra một chuyện gì đó. Tuy nhiên, cũng có sự tiếc nuối, lưu luyến khi cả hai phải chấm dứt một chuyện tình đẹp.

Khi cả hai đang cùng phải đối mặt với những khúc mắc, thì chính hai bạn mới là người đưa ra quyết định. Quay lại hay chia lìa, tiếp tục cùng nhau hay xa nhau mãi mãi, điều đó phụ thuộc vào hai bạn. Còn yêu, còn thương sẽ quay về với nhau thôi, nhưng còn tình cảm mà cả hai không dám đối diện với những gì đã qua thì mọi chuyện cũng sẽ chấm dứt như những gì đang diễn ra.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com