Sau hai lần tan vỡ không còn muốn có bạn gái

Sau hai lần tan vỡ không còn muốn có bạn gái

Tôi có một chuyện hỏi cho con trai tôi. Con trai tôi năm nay cũng đã 33 tuổi rồi nhưng cháu vẫn chưa có bạn gái. Vợ, chồng tôi có nói về chuyện này thì cháu bảo con già rồi và không muốn nói về chủ đề  bạn gái này nữa.Lời tâm sự

Trước đây, cháu có yêu hai người bạn gái. Cô gái thứ nhất học trường múa nên không phù hợp với hoàn cảnh gia đình tôi vì chúng tôi là nông dân. Cô gái thứ hai thì nhà cách nhà tôi xa quá. Từ khi con trai tôi chia tay cô gái thứ hai tới giờ, mỗi khi cháu về nhà, tôi chẳng thấy cháu nhắn tin trò chuyện với cô gái nào khác cả. Tôi mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình cho tôi một lời khuyên vì vợ, chồng tôi cũng đang rất mong mỏi cháu lấy vợ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của chúng tôi nghĩ rằng việc vợ, chồng bạn thường xuyên nhắc nhở, thúc dục đôi khi lại vô tình tạo thêm áp lực cho con trai của mình. Có những chàng trai phải qua độ tuổi 34, 35 thậm chí là muộn hơn mới ý thức hơn trong việc lập gia đình. Thiết nghĩ, vợ chồng bạn không nên thúc dục cháu quá gấp trong việc tìm người yêu và lập gia đình. Hãy để mọi chuyện đến thật tự nhiên. Tới một thời điểm nào đó, khi gặp được một cô gái phù hợp, con trai của bạn sẽ cảm thấy chán cuộc sống độc thân và mong muốn bước vào cuộc sống gia đình.

Bạn gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Một nguyên nhân nữa có thể khiến con trai của bạn trở nên lạnh nhạt với các cô gái là do con trai của bạn vẫn chưa thoát khỏi sự ảnh hưởng từ 2 mối tình dang dở trước đó. Hiện nay, con trai của bạn đang mang tâm trạng lo lắng về một sự tan vỡ nếu bước vào một cuộc tình thứ ba. Chính sự lo lắng đó có thể khiến con trai bạn mang tâm lý e dè, thiếu tự tin và không muốn tiếp xúc với những cô gái.

Bạn nên có những cuộc nói chuyện với con trai mình để tìm hiểu xem  có phải nguyên nhân này hay không, để xem con trai mình nghĩ về chuyện này như thế nào và đợi tới lúc con trai bạn chấp nhận mình không thể làm gì khác được thì con trai của bạn mới có thể mở lòng ra được.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay