Yêu bạn gái đã có gia đình

Yêu bạn gái đã có gia đình

Em hiện nay đang yêu bạn gái đã có gia đình. Em và cô ấy yêu nhau đã được gần 4 tháng. Chúng em chủ yếu liên lạc với nhau qua điện thoại và cũng chỉ mới gặp nhau có vài lần. Mấy hôm trước cô ấy có nói cho em biết là cô ấy đang có chồng và có 1 con. Cô ấy bảo em chờ cô ấy 5 năm. Em có hỏi cô ấy chờ 5 năm để làm gì thì cô ấy không nói.Lời tâm sự

Em cũng chẳng biết 5 năm sau sẽ thế nào nữa. Em được biết, hiện nay, bạn gái đã có gia đình và sống rất hạnh phúc. Giờ phải chia tay nhau thì em cũng cảm thấy rất buồn nhưng em nghĩ rằng nếu mình yêu cô ấy thì phải để cho cô ấy hạnh phúc với gia đình của cô ấy. Không biết em nghĩ như vậy có đúng không và em phải làm như thế nào bây giờ? Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em. Em xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ khi biết được bạn gái đã có gia đình, là người đã có chồng, có con, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác hụt hẫng. Tuy nhiên, đó cũng đã là cái duyên số sắp đặt bạn là người gặp cô ấy sau. Bạn hãy cứ coi như cuộc tình này dang dở vì hai bạn có duyên nhưng không có phận.

Quả thật, khi đang yêu nhau mà phải chia tay, đặc biệt là chia tay lúc tình yêu mới vừa bắt đầu còn nồng nàn và say đắm như bạn thì ai cũng sẽ có cảm giác buồn bã, chán nản. Mặc dù là không tránh khỏi những cảm giác như vậy nhưng điều quan trọng nhất trong chuyện tình cảm này là bạn biết mình muốn gì. Bạn muốn người bạn gái đã có gia đình của bạn được hạnh phúc thì bạn phải dừng lại mối quan hệ này. Bởi lẽ, nếu hai bạn còn lén lút quan hệ tình cảm với nhau thì sẽ tới một ngày chồng cô ấy phát hiện và liệu khi đó cô ấy còn hạnh phúc được như bây giờ nữa không?

Nếu bạn dùng dằng không dứt khoát được với cô ấy tới khi chồng cô ấy khám phá được chuyện vụng trộm của vợ thì bạn đang là người có mong muốn tốt đẹp sẽ chuyển thành người phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Lúc đó mọi chuyện đã quá trễ. Mặc dù bạn có thể không bị ảnh hưởng nhiều từ chuyện đó vì bạn là người chưa mang nhiều vướng bận nhưng cô ấy sẽ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan vì cô ấy còn gia đình, còn chồng, còn con. Hậu quả của mối tình phiêu lưu này không biết tới đâu mà lường trước bạn ạ.

Bạn gái đã có gia đình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Mặt khác, cô ấy bảo bạn chờ đợi cô ấy 5 năm nhưng cô ấy không nói rõ, không xác định rõ với bạn là chờ 5 năm nữa để làm gì và bạn cũng chẳng biết sau 5 năm thì hai bạn sẽ tiến tới đâu. Khi bạn và cô ấy không biết tương lai 5 năm nữa hai bạn sẽ thế nào, liệu bạn có nên mạo hiểm để chờ đợi hay không?

Bạn hãy xác định lại một lần nữa bạn muốn gì trong mối quan hệ tình cảm này và xây dựng một kế hoạch cho tương lai của bạn. Bạn đừng nên dùng dằng, thiếu quyết đoán mà ảnh hưởng tới hạnh phúc của cô ấy, ảnh hưởng tới tương lai của bạn.   

Chúc bạn sáng suốt!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay