0904030189

Người yêu đi lấy vợ khi mới nối lại tình cảm

Người yêu đi lấy vợ

Người yêu đi lấy vợ khi mới nối lại tình cảm, thật khổ tâm. Mới tháng vừa rồi, người ấy quay lại với em. Em nghĩ người ấy vẫn còn tình cảm và có lẽ người ấy thật lòng và trong quá khứ người ấy là người tốt. Em và anh ấy gặp nhau ở quán cà phê. Anh nói những lời đường mật và anh muốn làm chuyện ấy với em. Thế là em đã trao cho anh ấy. Sau hôm đó, anh nói với em rằng anh xin lỗi chuyện hôm qua với em và anh sắp cưới vợ.Lời tâm sự

Em có bạn trai cũ, lúc xưa người ấy rất quan tâm em, hay tặng quà và làm nhiều điều bất ngờ cho em. Người ấy cũng tốt với người thân trong gia đình và bạn bè em và ai cũng nói là người ấy tốt. Sau thời gian gặp gỡ và tiếp xúc em vẫn không cảm thấy mình có tình cảm với người đó nên em không chấp nhận. Lúc đó em vẫn còn trinh.

Chuyện đã trải qua khoảng 1 năm. Mới tháng vừa rồi, người ấy quay lại với em. Em nghĩ người ấy vẫn còn tình cảm và có lẽ người ấy thật lòng và trong quá khứ người ấy là người tốt. Em và anh ấy gặp nhau ở quán cà phê. Anh nói những lời đường mật và anh muốn làm chuyện ấy với em. Thế là em đã trao cho anh ấy. Sau hôm đó, anh nói với em rằng anh xin lỗi chuyện hôm qua với em và anh sắp cưới vợ. Vài ngày sau anh sẽ tổ chức đám cưới với người yêu của anh không phải là em. Chuyên gia cho em hỏi vậy anh ta có phải là người tốt hay không? Anh ta sao lại quay lại với em khi sắp cưới vợ? Em rất mong nhận hồi âm từ chuyên gia. Em cảm ơn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ với bạn như sau:

Dường như em đang cảm thấy rất hoang mang và bối rối về việc người ấy quay lại với em khi sắp cưới vợ. Giống như là anh ta đang lừa dối khiến em thất vọng nhưng không dám tin, cũng một phần có sự day dứt về vấn đề trinh tiết. Bao nhiêu câu hỏi, bao thắc mắc bủa vây trong em mà chưa tìm được câu trả lời. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

người yêu đi lấy vợ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Một năm trước có lẽ cậu ấy dành khá nhiều tình cảm và công sức đối với em thật. Quan tâm, làm những điều bất ngờ, cũng đối xử tốt với mọi người xung quanh em, nhưng điều gì khiến em cảm thấy em không thể có mối quan hệ thân thiết hơn với cậu ấy. Phải chăng em thấy không tin tưởng hay giữa hai người không có sự liên kết? Sau khi em không chấp nhận tình cảm thì từ đó cậu ấy còn quan tâm em nữa không hay mất liên lạc luôn, để khi cậu ấy nói mình sắp cưới vợ thì em cũng không biết đó là đúng hay sai. Em có chia sẻ rằng “em nghĩ người ấy vẫn còn tình cảm và có lẽ người ấy thật lòng và trong quá khứ người ấy là người tốt”. Tuy nhiên, cái em nghĩ chỉ là suy nghĩ chủ quan, chưa chắc đã đúng là sự thật, còn quá khứ thì đã qua rồi, thực tế hoàn toàn có thể thay đổi được. Có lẽ cậu ấy đã lợi dụng sự tin tưởng của em mà có những hành động đó.

Hiện tại, em hãy thật bình tĩnh và không suy nghĩ về những cảm xúc của mình nữa mà hãy tập trung tìm hiểu vấn đề. Em có thể hỏi những người bạn, người quen của cậu ấy hoặc vào facebook, zalo để kiểm chứng xem có thật là cậu ấy có cưới vợ hay không. Nếu không đúng thì rõ ràng là cậu ta đang lấy cớ để chối bỏ trách nhiệm của mình sau khi đã tiếp cận em. Còn nếu cậu ta sắp lấy vợ thật mà vẫn còn muốn liên lạc lại thì có thể cậu ta không thực sự hạnh phúc khi quyết định kết hôn với người kia vì vẫn còn tình cảm với em, cũng có thể cậu ta muốn trả lại cho em sự hụt hẫng, nỗi buồn mà cậu ta từng trải qua ở 1 năm trước. Nhưng dù với lí do gì thì hành động của cậu ta là không đúng vì đã lừa dối và gây ra tổn thương cho em.

Có lẽ chuyện vừa rồi xảy ra đối với em là quá bất ngờ khiến em không biết phải làm thế nào, cũng không nghĩ ra cách gì để lí giải được nó. Mới đó rất thân thiết, trò chuyện vui vẻ, âu yếm nhau vậy mà cậu ta đã lật bài ngửa, phũ phàng với tình cảm và sự mong đợi của em. Sẽ rất khó để chấp nhận được nhưng em hãy nghĩ rằng mọi thứ đều đã được sắp đặt sẵn, việc ta gặp ai hay làm gì đều có nguyên nhân của nó. Vậy nên em hãy cất thật sâu những suy nghĩ, cảm xúc về sự việc kia đi để bắt đầu lại cuộc sống của mình thật tốt.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com