Điều cần biết khi tỏ tình với bạn gái

Điều cần biết khi tỏ tình với bạn gái

Tỏ tình với bạn gái không những đúng thời cơ, thời điểm, mà còn phải gây ấn tượng, lãng mạn. Không những vậy lời tỏ tình cần phải đúng lúc, đúng địa điểm, không thể quá phô trương, cũng không thể quá mức sơ sài. Sau đây là những điều cần biết, có thể tham khảo trước khi các bạn nam tỏ tình với bạn nữ nhưng không biết bắt đầu thế nào.Tỏ tình với bạn gái không những đúng thời cơ, thời điểm, mà còn phải gây ấn tượng, lãng mạn. Không những vậy lời tỏ tình cần phải đúng lúc, đúng địa điểm, không thể quá phô trương, cũng không thể quá mức sơ sài. Sau đây là những điều cần biết, có thể tham khảo trước khi các bạn nam tỏ tình với bạn nữ nhưng không biết bắt đầu thế nào.

Trước khi tỏ tình, hãy lên kế hoạch tỏ tình, chúng ta cần biết chút ít về tình cảm của đối phương trước, để tối thiểu nhất bạn cảm thấy họ có thiện cảm với mình.

  • Người đó có thể chấp nhận tình cảm của bạn, cũng có thể sẽ từ chối, bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần trước. Đến lúc đó, chúng ta dù bị từ chối cũng sẽ cảm thấy đỡ đi phần nào.
  • Nếu tỏ tình quá sớm, lời nói sẽ không giá trị. Bạn nhận ra mình yêu, đó là dấu hiệu tốt, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu xem, người kia có cảm tình hay không qua các cuộc hẹn, trò chuyện với nhau. Không nên mới hẹn hò một vài buổi đã nghĩ đến việc tỏ tình, làm vậy sẽ tạo cho bạn gái áp lực và có thể không đồng ý. Cũng xảy ra trường hợp bạn ấy sẽ đồng ý, nhưng sau một thời gian, bạn hoặc cô ấy hay cả hai có thể sẽ cảm thấy không hợp nhau, không còn điểm chung, hay chỉ là không chấp nhận tật xấu của nhau vì cả hai đến với nhau quá mức vội vàng mà không có sự chuẩn bị trước.
  • Trước khi tỏ tình với bạn gái, chúng ta nên tìm hiểu trước về địa điểm bày tỏ, không cần quá mức xa hoa, nhưng nên có sự riêng tư, một chút lãng mạn. Không cần quá mức phô trương, đông người vì làm vậy bạn gái có thể sẽ cảm thấy áp lực và nhận thấy rằng họ đang bị ép nhận lời từ bạn. Kết quả có thể xảy ra rằng họ sẽ cười trừ nhận tấm lòng của bạn nhưng sau đó thì từ chối khi hai người nói chuyện riêng; trường hợp nặng nề hơn là họ có thể từ chối luôn khi bạn tỏ tình. Một số cô gái khác có thể sẽ cảm động trước màn tỏ tình này, tuy nhiên khi bạn làm điều đó, bạn cần biết chắc chắn tình cảm của họ đối với mình.
  • Ngoài việc xác định tình cảm của đối phương, chúng ta cũng cần chuẩn bị thời điểm tỏ tình, tỏ tình vào dịp nào ( có thể valentine, sinh nhật…), không nên tỏ tình vào ngày cá tháng tư nhé vì có lẽ họ sẽ cảm thấy bạn không nghiêm túc, hoặc cảm thấy bạn đang nói đùa, hay lừa họ. Dù kể cả họ có tình cảm với bạn,  họ cũng có thể sẽ từ chối ngay vì sợ đồng ý tức là bị lừa.
  • Trước khi tỏ tình với bạn gái, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị lời tỏ tình sao cho lãng mạn, phù hợp. Bạn có thể hát một bài hát, chơi một bản nhạc,… hay chuẩn bị lời nói khiến cho bạn gái cảm động. Chúng ta tránh sử dụng những từ ngữ gây áp lực, hay những từ ngữ hoa mỹ,… mà nên sử dụng câu nói chân thật, đơn giản, nhưng đầy đủ ý nghĩa. Và nếu bạn khéo tay cũng có thể tặng cho cô ấy một món quà nhỏ do chính tay bạn tự làm, cô ấy sẽ rất cảm động vì bạn đã tình cảm của mình để làm món quà đó mà không cần những món quà xa xỉ hay những lời hoa mỹ khác.
  • Không nên sử dụng những câu nói dồn ép đối phương, làm như vậy sẽ khiến cho bạn gái có cảm giác áp lực, khó chịu, khi người đó chưa trả lời được, chúng ta có thể kết thúc bằng cách ” anh sẽ đợi em, em hãy suy nghĩ thật kỹ, anh không ép em…”. Bạn gái sẽ cảm thấy được tôn trọng, và tin tưởng bạn hơn.

Tỏ tình với bạn gái

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

 

  • Đối với trang phục, chưa cần phải đẹp, nhưng ít nhất sáng sủa gọn gàng, tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái. Vì thường trong những buổi hẹn hò, con gái sẽ chú ý đến ngoại hình của bản thân cũng như người đối diện.
  • Không nên tỏ tình với bạn gái khi người ấy gặp chuyện buồn hay như chia tay, hay vấn đề trong gia đình, vì có khả năng bạn gái chưa yêu bạn thật sự, lúc đó họ có thể chỉ coi bạn một lá chắn, một chỗ để dựa vào giúp cho họ có thể vượt qua nỗi buồn, vượt qua khó khăn.
  • Không nên tỏ tình khi bạn chưa chắc chắn về tình cảm của mình, có thể lúc đó bạn thấy rung động với một cô gái và quyết định tỏ tình luôn. Tuy nhiên, việc vội vàng như vậy rất dễ mắc sai lầm, vì biết đâu đó sau này bạn gặp một cô gái khác và tình cảm dành cho cô gái đó quá lớn không dứt ra được thì làm thế nào, như vậy bạn sẽ làm tổn thương cả hai cô gái.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 11-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay