Mối quan hệ của bạn là tình yêu hay tình dục

Mối quan hệ của bạn là tình yêu hay tình dục

Người ta vẫn thường nói, phụ nữ chỉ lên giường với người đàn ông mà mình yêu thương. Nhưng đàn ông lại nghĩ khác, họ có thể lên giường với bất kỳ người phụ nữ nào mà không hề có tình yêu, mục đích chính là để thỏa mãn nhu cầu. Vậy làm thế nào để nhận biết được chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy?

Con gái khi yêu thường rất chân tình và hay có những giây phút yếu lòng. Khi đã yêu một ai đó đậm sâu, con gái có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ, làm mọi điều vì người mình yêu. Đó là điểm yếu của con gái khi yêu, có nhiều anh chàng lợi dụng điểm này để tấn công các cô nàng, họ dùng những từ ngữ ngọt ngào, tấn công bạn dồn dập, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và luôn thể hiện họ luôn thấu hiểu bạn. Mục đích của những anh chàng này là tạo cho bạn cảm giác rằng họ yêu bạn thật lòng, họ tạo lòng tin và cảm giác an toàn cho bạn. Dẫu biết tình yêu nó thuộc về cảm xúc, khi yêu người ta sống thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí, nhưng ít nhất bạn cũng cần giữ cho mình sự tỉnh táo nhất định để nhận diện được đâu là người yêu bạn thật lòng, đâu là người muốn lên giường với bạn.

  1. Mới quen nhau nhưng người ấy đã có những cử chỉ quá đỗi thân mật

Khi yêu, ai cũng mong muốn được gần gũi người mình yêu. Tuy nhiên, tùy vào tính chất, mức độ của mối quan hệ mà có những cưr chỉ thân mật hợp lý. Nếu như bạn và người đó mới quen nhau, chưa có sự tìm hiểu nhiều về nhau, nhưng mỗi lần gặp nhau, đi chơi cùng nhau anh ta luôn chủ động để sát bên bạn, đụng chạm thể xác, ôm ấp thái quá khiến bạn có cảm giác không được thoải mái. Đây là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này chỉ muốn lợi dụng về thể xác bạn, chứ không có tình cảm thật lòng. Một người yêu bạn thật lòng, họ sẽ dành cho bạn sự tôn trọng và có thể còn là sự e ngại, dè chừng khi gần gũi bạn, luôn tạo ra sự thân mật ở mức độ vừa phải.

Xem thêm: Một số dấu hiệu nhận diện một chàng trai tốt qua những hành động hàng ngày

    2. Luôn hẹn hò ở những nơi kín đáo

Với những anh chàng nhận lời yêu chỉ nhằm mục đích lợi dụng, muốn thỏa mãn đời sống tình dục, họ sẽ không thích hẹn hò và đưa bạn đi chơi ở những chốn đông người. Thông thường, những lần hẹn gặp của họ sẽ là nơi chỉ có riêng hai người như phòng trọ, nhà nghỉ, nhà họ hoặc nhà bạn, hoặc chỉ muốn đến nhà khi không có ai… tất cả là dấu hiệu cho thấy anh ta đang muốn tạ cơ hội và không gian riêng để dễ dàng gần gũi, gạ gẫm bạn làm chuyện ấy. Khi yêu nhau, hai bạn không mấy khi có những cuộc hẹn hò ở nơi công cộng, chốn đông người mà chỉ toàn những chốn quá riêng tư thì bạn cần cảnh giác. Dành thời gian bên nhau ở không gian riêng tư tại nhà cũng tốt nhưng thế giới bên ngoài có rất nhiều điều thú vị, đã yêu nhau thì đi đến nơi nào, cũng sẽ có niềm vui và tạo cho nhau kỷ niệm. Bởi thế, bạn nên xem xét xem động cơ của họ.

Xem thêm: Lý do không nên quan hệ trước hôn nhân

   3. Nội dung cuộc trò chuyện hay đề cập tới sex

Mỗi khi nhắn tin hay nói chuyện điện thoại hoặc trực tiếp, chàng hay khéo léo để đưa những câu chuyện sex vào nội dung trò chuyện, có ý gợi mở vấn đề. Với kiểu nói chuyện như thế này, chắc chắn họ chỉ muốn tình dục chứ không phải là tình yêu. Chẳng hạn như bạn kêu hôm nay thấy mệt, chàng có thể nhắn tin cho bạn rằng để anh đấm lưng, matxa, bóp tay, bóp chân cho em…

Xem thêm: Người yêu bỗng dưng thay đổi, em phải làm sao?

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

   4. Tỏ ra giận dỗi khi bạn không đồng ý quan hệ

Nếu như anh ấy hay gợi mở để đòi hỏi bạn quan hệ, bạn từ chối yêu cầu của anh ấy, ngay lập tức anh ấy sẽ có thái độ khác, giận dôĩ, bực tức, cáu gắt và có thể đổ lỗi do bạn không yêu họ. Thậm chí, anh ấy có thể đòi chia tay hoặc ngừng liên lạc với bạn vài ngày. Nhiều cô gái thấy bạn trai hành động như thế, có suy nghĩ lại phải chăng bản thân mình quá ích kỷ và không kiềm lòng được lại chấp thuận lời đề nghị của họ.

    5. Mới bắt đầu yêu đã đòi hỏi chuyện âý

Chỉ mới bắt đầu yêu mà anh ta đã gạ gẫm bạn làm chuyện ấy thì hãy cẩn thận với mối quan hệ này. Thường các anh chàng này sẽ biện minh cho hành động của mình rằng “anh sợ mất em, chỉ có cách này mới giữ được em ở bên”, “anh yêu em nên mới thế…”.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay