0904030189

Bạn trai bị bố của người yêu ngăn cấm vì chơi bời

Bạn trai bị bố của người yêu ngăn cấm vì chơi bời

Em phải làm sao khi bị bố người yêu ngăn cấm tình cảm vì em quá chơi bời. Em là bộ đội nghĩa vụ chuẩn bị ra quân nhưng người yêu em lại vừa nói lời chia tay. Em vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. Em nghĩ cô ấy cũng vẫn còn tình cảm với em vì từ trước tới giờ cô ấy vẫn thường xuyên lên đơn vị để gặp em. Có lẽ, nguyên nhân cô ấy nói lời chia tay là do bố cô ấy phản đối chuyện tình cảm này của chúng em quyết liệt quá. Trước đây bố cô ấy đã không thích em vì mấy năm trước em cũng nghịch ngợm chơi bời. Trong gia đình cô ấy thì chỉ có bố cô ấy là không đồng ý hai đứa em yêu nhau còn mẹ và anh trai cô ấy đều đồng ý.Lời tâm sự

Hơn chục ngày nữa là em ra quân rồi mà em chẳng biết phải làm thế nào khi cô ấy nói lời chia tay nữa. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn cho em cách nào để em có thể giữ được cô ấy. Em xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ bạn và người yêu đang có dự định chờ tới khi bạn ra quân là hai người sẽ tiến tới hôn nhân thì bỗng nhiên cô ấy lại nói lời chia tay như vậy khiến bạn đang rất buồn và không biết phải làm thế nào.

Chúng tôi nghĩ rằng, việc người yêu của bạn nói lời chia tay như vậy, có thể thuộc một trong hai trường hợp dưới đây.

Trường hợp một, đây chỉ là những chuyện giận hờn thông thường của con gái khi muốn được người yêu mình phải quan tâm tới cô ấy hơn, muốn được mình chiều chuộng hơn hoặc do bạn có gì đó thiếu sót, vô tâm làm cho cô ấy buồn, cô ấy giận…

Bạn nên nhanh chóng rà soát lại bản thân mình trong thời gian qua xem mình có việc gì làm cho cô ấy không được vừa ý; có khi nào mải vui bạn vui bạn bè mà thiếu sót, chơi bời, vô tâm với cô ấy làm cô ấy buồn. Con gái thường rất hay giận dỗi vì những chuyện như vậy mặc dù không mấy khi họ nói ra. Sau khi “tự kiểm điểm bản thân”, nếu thấy rằng đúng là nguyên nhân từ phía mình khiến cho cô ấy nói lời chia tay, bạn hãy chân thành nhận lỗi và hứa hẹn thay đổi, hứa hẹn không tái phạm để cô ấy không phải buồn nữa. Bạn cứ chân thành thì cô ấy sẽ nguôi giận và nhanh chóng tha thứ cho bạn thôi.

Chơi bời

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trường hợp hai, nếu như vì chuyện chịu áp lực từ bố mà cô ấy nói lời chia tay với bạn thì mọi chuyện vẫn còn rất nhiều khả năng cứu vãn. Bởi lẽ, sự chia tay này không phải là do cô ấy hết yêu bạn hay do cô ấy cam tâm tình nguyện mà do cô ấy phải đối diện với áp lực từ phía bố trong khi bạn lại ở xa, không thể tới bên cô ấy để động viên cô ấy được.

Bạn hãy làm cô ấy vững tâm trở lại, thăng bằng tâm lý trở lại. Bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để thuyết phục bố cô ấy sau khi ra quân. Hãy nói với cô ấy về kế hoạch đó của bạn và động viên cô ấy hãy kiên trì thêm một thời gian nữa để bạn có cơ hội lấy được thiện cảm của bố cô ấy. Quan trọng nhất là bạn phải có một kế hoạch rất cụ thể và có một sự tự tin vào bản thân.  

Sau khi ra quân, bạn hãy xuống thăm nhà cô ấy; hãy trò chuyện với những thành viên trong gia đình cô ấy để họ thấy bạn giờ đã khác, không còn chơi bời như trước đây; không phải là một chàng trai mới lớn còn nông nổi nữa mà đã biết lên kế hoạch cho tương lai, biết suy nghĩ về chuyện gia đình, biết ăn nói cư xử chín chắn, tác phong nghiêm túc của một quân nhân. Ngoài ra, mỗi lần qua chơi, nếu gia đình nhà cô ấy có việc gì, bạn cũng nên xắn tay áo lên cùng làm để tăng thêm mối thiện cảm.  

Hãy cho gia đình cô ấy, đặc biệt là bố cô ấy, thấy được những sự thay đổi tích cực của bạn. Công việc này phải dần dần thực hiện, không thể nóng vội được bạn ạ. Khi bố cô ấy thấy rằng bạn đã thay đổi và đủ tin tưởng để trao con gái cho bạn thì ông sẽ đồng ý thôi.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-02-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com