Những điều người đàn ông chờ đợi ở người phụ nữ của mình

Những điều người đàn ông chờ đợi ở người phụ nữ của mình

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi những điều người đàn ông chờ đợi ở người phụ nữ của mình là gì? khi yêu nhau chúng ta luôn muốn được người yêu của mình đáp lại nhiều điều như sự quan tâm, yêu thương. Tuy nhiên người đàn ông của bạn cũng rất mong đợi ở bạn sự thấu hiểu, quan tâm đó, bạn biết không? Có những lúc mâu thuẫn, có những lúc tranh cãi bạn hãy đặt ra câu hỏi này.Lời chia sẻ

Nhiều người phụ nữ thông minh, xinh đẹp nghĩ rằng người yêu mình sẽ chẳng bao giờ rời xa mình được vì anh ấy chẳng tìm được ai tốt hơn mình, đẹp hơn mình, thông minh giỏi giang hơn mình. Để đến khi đánh mất họ rồi bạn mới nhận ra là mình đã sai như thế nào, “Tưởng đâu mình đang làm điều tốt đẹp cho người mình yêu, ai ngờ mình đang phá hoại”. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng đủ tinh tế, nhạy cảm để có thể hiểu ra điều này từ sớm, mà thường là phải trải qua một số lần thất bại, họ mới bắt đầu chiêm nghiệm ra điều mình nên làm. Vậy, những người đàn ông chờ đợi điều gì ở người phụ nữ của mình

1. Chấp nhận mọi thứ thuộc về anh ấy.

Nhân vô thập toàn, con người vốn không có ai hoàn hảo, ai cũng có sai lầm, ai cũng có những điểm chưa hoàn thiện; Nhưng khi bạn đến với họ rồi, có nghĩa là ở họ có những điều cuốn hút bạn, khiến bạn cảm thấy hài lòng, tin tưởng, an toàn…Chính vì vậy, hãy nhìn vào những điểm đó để có thể chấp nhận, thấu hiểu, cảm thông cho anh ấy nhiều hơn. Còn với những  điểm chưa hoàn thiện ở anh ấy, bạn hãy nhẹ nhàng góp ý để anh ấy nhận ra và thay đổi dần. Nên nhớ, bạn chỉ góp ý chứ không phải bắt buộc anh ấy sửa đổi bằng được theo ý mình, vì “những điều đó sẽ tốt cho anh ấy”. Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, những điều họ nhận ra cần phải sửa thì họ sẽ sửa; còn bạn càng ép thì anh ấy càng cư xử theo cách đi ngược lại mong muốn của bạn.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Hãy là một người phụ nữ khéo léo để anh ấy vì tình yêu dành cho bạn mà thay đổi, đừng dùng tình yêu của bạn để ép anh ấy thay đổi theo cách mà bạn muốn.

2. Hiểu cho nhu cầu sinh lý của anh ấy

Có nhiều bạn gái khi thấy bạn trai mình xem phim sex, thủ dâm hoặc xem những hình ảnh mát mẻ thường cảm thấy rất sốc, rồi mắng anh ấy là “vô liêm sỉ”, là biến thái, bệnh hoạn. Thực ra, xem phim sex, thủ dâm ở mức độ vừa phải không phải là một điều gì đó quá tiêu cực. Bạn nên biết rằng, người đàn ông, hoặc con trai trưởng thành thường có nhu cầu rất cao, mà một khi đã có nhu cầu thì cần phải được giải tỏa. Họ tìm đến thủ dâm hoặc xem phim sex là cách giải tỏa nhu cầu lành mạnh.

Hoặc có một số bạn gái khi người yêu đòi hỏi muốn người yêu gần gũi thường cảm thấy “ghê rợn”, băn khoăn không biết anh ấy có tình cảm thật với mình không hay chỉ là để “lợi dụng”. Dù là đàn ông hay phụ nữ, khi gần gũi với nhau thường có nhu cầu, nhất là ở đàn ông, nhu cầu đó cao hơn rất nhiều. Nhưng chỉ cần bạn nói rõ giới hạn ở đâu, nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ tự kiểm soát hành vi của mình để không vượt qua giới hạn đó.

3. Không nhắn tin bằng với không quan tâm

Nhiều bạn gái hay tỏ ra giận dỗi, trách móc, cho rằng anh ấy làm lơ mình khi anh ấy không nhắn tin, gọi điện nhiều để hỏi han, quan tâm. Thực ra, người đàn ông không phải ai cũng tình cảm, lãng mạn, tinh tế như trên phim hay ở các cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Họ yêu bạn nhưng họ cũng có vô vàn những điều khác cần phải quan tâm. Chính vì vậy, mỗi lúc anh ấy tỏ ra bất bình thường, trước lúc giận dỗi hãy cố gắng tìm hiểu xem anh ấy đang có vấn đề gì.

Chẳng hạn, những lúc anh ấy gặp khó khăn trong công việc, hay một vấn đề nào đó trong cuộc sống, bạn chẳng thể chia sẻ, lắng nghe anh ấy; nhưng bạn lại đòi hỏi anh ấy phải quan tâm, để ý, chăm sóc bạn thật nhiều. Chỉ cần anh ấy lơ đãng một tí, không nhắn một tin, gọi thiếu một cuộc điện thoại…bạn đã nghĩ rằng anh ấy có người khác, anh ấy phản bội bạn. Điều đó chẳng khác gì bạn ” đổ thêm dầu vào lửa” và vô tâm, ích kỷ với người bạn yêu thương; Dẫu biết rằng, bạn đòi hỏi sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc từ người mình yêu là hoàn toàn chính đáng, nhưng tình yêu mà không có sự thấu hiểu như thế thì thực sự rất mệt mỏi.

Người ta thường hay nói rằng: Trong tình yêu, thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Nhưng thực ra trong tình yêu, không có cái gì gọi là may mắn cả. Tất cả bí quyết nằm ở chỗ “ai hiểu biết nhiều hơn ai”. Những cô gái ở bên ngoài kia thì khác, có thể họ không thông minh, không xinh đẹp, không tài giỏi được như bạn; nhưng họ rất nữ tính và hiểu chuyện, biết nhu biết cương đúng lúc. Đối với người đàn ông, đôi khi họ chỉ cần như vậy thôi là đủ.

Thế nên, hãy học cách lắng nghe, cảm thông, thấu hiểu về người mà bạn cho rằng bạn yêu thương họ. Vì nếu không như thế, dù bạn có tài giỏi, xinh đẹp đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn là người thua cuộc mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay