Diễn đàn tư vấn tình yêu cho giới trẻ của tư vấn An Nam

Nếu thời kì trước đây không có nơi để chia sẻ những cảm xúc yêu thương trong tình yêu – hôn nhân – hạnh phúc gia đình thì nay đã có diễn đàn tư vấn tình yêu hôn nhân cho tất cả mọi người cùng chia sẻ và đón đọc. Từ những câu chuyện đó, họ sẽ có những cách giải quyết tốt nhất để gia đình luôn được êm đềm và hạnh phúc.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn tình yêu 

1. Diễn đàn tư vấn tình yêu chia sẻ những gì?

Đã bao giờ bạn thắc mắc diễn đàn tư vấn tình yêu là gì hay chưa? Diễn đàn là nơi để người dùng internet trao đổi thảo luận và tán gẫu với nhau vì vậy diễn đàn tư vấn tình yêu là nơi mọi người chia sẻ, thảo luận những câu chuyện xoay quanh tình yêu – hôn nhân – cuộc sống vợ chồng.

Diễn đàn tư vấn tình yêu chia sẻ những gì? Có rất nhiều câu chuyện khác nhau được đăng tải trên diễn đàn. Từ câu chuyện về tình yêu nam nữ như làm sao để bạn trai yêu mình mãi mãi, làm sao để bạn gái hết giận dỗi đến những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân vợ chồng như những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình, vợ không chung thủy có nên ly hôn hay không…Tất cả những câu chuyện này khi chia sẻ rộng rãi đến mọi người sẽ cho những người chưa lập gia đình còn đang yêu thương thắm thiết đến những người đã lập gia đình có cái nhìn thực tế hơn. Từ đó nếu gia đình mình có mắc phải những khó khăn này thì sẽ có cách giải quyết khách quan hơn vì đã có cách nhìn từ trực tiếp đến gián tiếp vấn đề của một người trong cuộc và người ngoài cuộc.

Xem thêm: Khủng hoảng tâm lý trẻ em do đâu? chúng ta cần làm gì ?

dien-dan-tu-van-tinh-yeu

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi 17

2. Tư Vấn An Nam – Diễn đàn tâm sự dành cho tất cả mọi người

Tư vấn An Nam có một diễn đàn tư vấn tình yêu rộng được nhiều người biết đến ở đây có các cặp đôi mới yêu, cặp đôi đang yêu, những cặp vợ chồng đang chung sống cho đến những cặp vợ chồng đã ly hôn.

Có rất nhiều câu chuyện khác nhau được chia sẻ đến diễn đàn của tư vấn An Nam, ví dụ như “muốn trở lại sau 6 tháng chia tay” cô bạn gái chia sẻ lên diễn đàn với nội dung: “Mình và người yêu quen nhau được gần 1 năm rưỡi, thế nhưng tụi mình đã chia tay được 6 tháng và người ấy cũng đang có người mới cũng quen được 4 tháng. Nhưng mình vẫn muốn quay lại với người cũ vì anh ấy đã chủ động nhắn tin cho mình cả hai nói chuyện rất vui vẻ ngoài ra anh ấy còn quan tâm mình hơn lúc trước”

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tình yêu cho mọi lứa tuổi

Thoạt nghe câu chuyện thật nực cười đã chia tay một khoảng thời gian dài mà chỉ cần những hành động nhỏ đã muốn quay lại đó là lời nhận xét của cô bạn khác có thâm niên hơn trong tình yêu. Nhưng cũng có bạn nhận xét: Tình cũ không rủ cũng tới, khi chưa hết duyên thì quay lại với nhau cho đến khi hết duyên hết phận cũng là chuyện dễ hiểu…Như vậy bạn có thể thấy được trên diễn đàn tư vấn tình yêu mỗi người lại có một quan điểm khác nhau và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Chính những cách nhìn nhận đó sẽ cho bạn thấy được nhiều khía cạnh của vấn đề hơn từ đó mà giải quyết mọi việc liên quan đến tình yêu hôn nhân cũng dễ dàng hơn.

Trên diễn đàn tư vấn tình yêu hôn nhân có chàng trai gửi đến cho Tư vấn An Nam với nội dung “ yêu em khi sự nghiệp còn dang dở để em phải chịu nhiều thiệt thòi. Em còn muốn bên tôi không” hay có người phụ nữ lỡ dở một đời chồng “cuộc đời bất hạnh nên tôi sợ đau khổ thêm một lần nữa” với câu chuyện “Tôi lấy chồng cách đây 10 năm, lấy được gần 2 năm thì chồng mất, lúc đó tôi mang thai cháu thứ hai được 4 tháng, con gái đầu tôi được 14 tháng. Sau khi chồng mất tôi sinh cháu thứ hai là con trai, đến khi cháu lên 5 tuổi chẳng may cháu ốm sốt và mất. Giờ đây sau khi đã trải qua bao nỗi đau khổ, tôi quen với một người đàn ông mới, gia đình hai bên rất ủng hộ thời gian đầu gã chịu khó làm ăn hiền lành nhưng sau này khi tôi mang bầu hắn dở thói trăng hoa cặp hết cô này đến cô kia, không quan tâm chăm sóc mẹ con tôi. Tôi thực sự bế tắc, không biết mình phải làm gì cho hợp lý, liệu tôi có nên ly hôn với gã chồng hiện nay không”.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu cho phụ nữ tuổi 25

Câu chuyện của chị để lại cho người khác quá nhiều suy ngẫm, cuộc đời bất hạnh với chị thật đấy nhưng lần thứ 2 là do chị lựa chọn. Theo chuyên gia tư vấn chị không nên ly hôn chồng ngay lúc này vì chị đang có bầu, việc sinh đẻ sau này còn phải phụ thuộc vào chồng và gia đình nhà chồng khá nhiều. Hãy để mẹ tròn con vuông và tha thứ cho anh ta một lần nếu vẫn tiếp tục tái phạm không quan tâm đến vợ con chị hãy ly hôn và để pháp luật xử lý việc anh ta phải cung cấp kinh phí mỗi tháng cho con cho đến khi trưởng thành. Việc chị ly hôn và nuôi con một mình còn dễ thở hơn việc phải sống với gã chồng trăng hoa đó.

>>> Xem thêm: Phòng tư vấn tâm lý học đường– Nơi gửi gắm những tâm sự

Bạn cũng biết rồi đấy,diễn đàn tư vấn tình yêucủa tư vấn An Nam có rất nhiều câu chuyện ở nhiều hoàn cảnh khác nhau ngoài việc được lắng nghe ý kiến từ những người ngoài cuộc bạn còn được đón nhận những lời tư vấn tuyệt vời của các chuyên gia tư vấn. Hãy chia sẻ với tư vấn An Nam bằng cách gọi điện thoại đến số 1900 6172, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện từ bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay