Đối mặt với tình yêu đổ vỡ

Tình yêu đổ vỡ

Tình yêu đối với mỗi người là những cái gì đó rực rỡ và hoành tráng, nhưng đến khi chia tay lại bi lụy, đau khổ. Đó cũng là một quy luật tâm lý tự nhiên của con người chúng ta. Có những người có thể vượt qua được một cách dễ dàng, nhưng có người lại không thể vượt qua nổi. Làm sao để đối mặt với tình yêu đổ vỡ?Chia sẻ của An Nam

Tình yêu đối với mỗi người là những cái gì đó rực rỡ và hoành tráng, nhưng đến khi chia tay lại bi lụy, đau khổ. Đó cũng là một quy luật tâm lý tự nhiên của con người chúng ta. Có những người có thể vượt qua được một cách dễ dàng, nhưng có người lại không thể vượt qua nổi.

Đối với mỗi người dù là nam hay nữ, họ cũng sẽ có sự trách móc khi họ yêu thương một ai đó nhưng niềm tin lại bị đổ vỡ. Sự hụt hẫng, trách móc, giận hờn, có khi là hận thù cũng sẽ xuất hiện khi họ phải đối mặt với những điều đó. Việc đổ vỡ trong tình yêu nó cũng như việc bạn bị mất mát một thứ tình cảm nào khác, và mỗi một người đều có cách đứng dậy sau lần đổ vỡ đó.

Những lúc như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải trải qua rất nhiều trạng thái tâm lý khác nhau, có những trạng thái tiêu cực có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực. Mỗi người đều có sự lựa chọn cho mình một cách để chấp nhận điều đó.

tình yêu đổ vỡ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Với những người yêu thật lòng, họ sẽ rất đau khổ, suy sụp và có khi là bế tắc. Nhiều người đã chọn cách hủy hoại bản thân mình cũng như người mình yêu thương. Có người lại suy nghĩ về vấn đề này theo hướng tích cực hơn “chắc do duyên số nên không đến được với nhau, không yêu người này ta yêu người khác vậy”. Hay lại có một số bạn tìm đến những nơi vui chơi với bạn bè, có nhiều thứ giúp họ được bộc lộ thoải mái cảm xúc của mình, nhưng khi đêm về lại phải đối mặt với sự thật đau đớn này. Khi con người ta yêu thật lòng, sự đổ vỡ như một vết thương lòng vô cùng lớn, phải có thời gian mới có thể làm lành lại vết thương ấy.

Có rất nhiều bạn trẻ không thể vượt qua cú sốc này, có nhiều người lại vội vàng lựa chọn một người khác để bù lấp khoảng trống trong lòng mình. Hơn nữa, còn để muốn chứng minh cho người kia thấy việc buông tay bạn là một sai lầm, nhưng thay vì việc làm lành vết thương của mình thì bạn lại đang làm mình tổn thương thêm một lần nữa.

Với tất cả chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một tình yêu trọn vẹn mà không có sự đổ vỡ và cũng không ai muốn đến lúc đổ vỡ mới có sự níu kéo. Tình yêu là những gì huyền bí và lung linh, bạn phải làm mới mình lên mỗi ngày để có sự cuốn hút với người bạn đối tác của mình. Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực để bảo vệ tình yêu của mình.

Tình yêu không phải là tất cả, và khi tình yêu tan vỡ không hẳn mọi cánh cửa đã khép lại. Bên cạnh tình yêu đôi lứa còn có nhiều tình yêu khác nữa, bạn còn có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Chúng ta hoàn toàn có thể suy nghĩ một cách tích cực, đứng lên sau khi tình yêu của chúng ta không còn nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay