Có phải người ấy thích em không?

Có phải người ấy thích em không?

Cho em hỏi chút ạ có phải người ấy thích em không? Em với người đó mới quen khi làm chung công ty mấy bữa mà cứ bắt em gọi bằng anh (em 95 anh 93) lại hay rủ em đi chơi chung nữa khi đi gặp mấy người kiểu ẻo lả thì kêu bạn em kìa qua đi với bạn đi. Vậy mà khi đi chơi chung công ty em không đi thì cứ năn nỉ em đi bằng được em không đi thì nói không có em thì đi không vui. Có chuyện gì cũng kể em nghe hết tâm sự chuyện tình cảm không vui của anh chị ạ.Lời tâm sự

Cho em hỏi chút ạ, em với người đó mới quen khi làm chung công ty mấy bữa mà cứ bắt em gọi bằng anh (em 95 anh 93) lại hay rủ em đi chơi chung nữa khi đi gặp mấy người kiểu ẻo lả thì kêu bạn em kìa qua đi với bạn đi. Vậy mà khi đi chơi chung công ty em không đi thì cứ năn nỉ em đi bằng được em không đi thì nói không có em thì đi không vui. Có chuyện gì cũng kể em nghe hết tâm sự chuyện tình cảm không vui của anh chị ạ. Mà em cũng lạ người đó mà gọi đi chơi là em đi liền không từ chối dù đang bận với lại có bữa em nhậu chung tối 2 người ngủ cùng nhau em lại có hành động sờ anh em biết anh cũng biết mà khi em nhắn tin xin lỗi thì anh nói xin lỗi vụ gì giả như không biết. Vậy cho em hỏi có phải em thích anh và anh cũng thích em không ạ?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy bối rối, e ngại khi có những cảm giác thân thiết, gần gũi với một bạn trai, nhưng em lại băn khoăn không biết được cảm xúc thực của mình đang là gì và đối phương của mình như thế nào? Khi chúng ta cảm giác có điều gì đó thân thiết với một người khác giới, chúng ta sẽ có những cảm giác bối rối cũng giống như em vậy. Chúng ta cùng nhau trao đổi về những cảm xúc khác lạ của em nhé.

Em thân mến, theo em thì những cảm xúc như thế nào được gọi là thích một người? Em thường thấy những người thích em, họ thường có cách ứng xử với em ra sao? Em có đặt câu hỏi về việc có phải em thích anh chàng này và anh ấy cũng thích em không? Không biết rằng việc biết người ta có thích em không, hoặc em có thích người ta không có tác hại hay lợi ích nào đến mối quan hệ này của em?

có phải người ấy thích em không

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Thường khi chúng ta thích một ai đó chúng ta sẽ có xu hướng mong được tương tác với họ nhiều hơn, thậm chí ta cũng có những cảm giác thân thiện, dễ gần với họ. Có một điểm đặc biệt hơn nữa là chúng ta còn mong ngóng được trông thấy nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có xu hướng dành sự ưu tiên cho cho người mà chúng ta thích nhiều hơn, ngay kể cả lúc mà chúng ta bận rộn nhất. Thậm chí chúng ta sẽ muốn gây chú ý với nhau nhiều hơn, thông qua cách trò chuyện, thông qua cách ăn mặc. Em thử cảm nhận lại xem trong bản thân mình có tồn tại những điều này ở mức độ nào. Đối với đối phương thông qua những dấu hiệu nào để biết được họ có thích mình không, trên thực tế họ cũng giống chúng ta, họ cũng có những cảm xúc và mong đợi giống chúng ta vậy em à.

Anh ấy muốn em gọi anh ấy là anh, anh ấy luôn muốn được đi cùng em như năn nỉ em đi vậy, anh ấy luôn muốn được nói nhiều hơn nữa với em, anh ấy muốn được chia sẻ những niềm vui, những tình cảm, những câu chuyện trong cuộc sống với em. Đặc biệt có một chi tiết rất thú vị ở đây là có vẻ như anh ấy e ngại và né tránh sự kiện va chạm về thể xác. Điều gì lại khiến chúng ta e ngại đến thế, đây là những phản ứng cảm xúc giới tính mà chúng ta cũng khó lòng để phân định ranh giới. Dù ít dù nhiều người đàn ông này cũng có nhiều thiện cảm với em, có nhiều niềm vui khi bên em, có nhiều điều muốn được tâm sự cùng em. Bản thân em cũng mong ngóng họ nhiều hơn, em cũng sẵn sàng dành sự ưu tiên cho họ. Đó chính là những dấu hiệu để thể hiện thấy hai em cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ nhau, hay nghĩ về nhau, đó là một dấu hiệu để thấy các em có sự thích nhau.

Những biểu hiện trên đây mà lặp lại trong một khoảng thời gian từ trên một tháng trở đi nó sẽ trở nên bền vững và tạo ra một cảm giác quen thuộc, tích cực với nhau. Em còn điều gì băn khoăn hơn nữa về tình cảm, cảm xúc của mình. Em có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang web tuvanannam.com về các bài viết những biểu hiện thể hiện người ấy thích mình. Chúc em niềm vui và thành công.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay