Có tình cảm với chàng ca sĩ, làm sao để thu hút người ấy?

Có tình cảm với chàng ca sĩ, làm sao để thu hút người ấy?

Làm sao để thu hút người ấy? Em cũng có nhiều lần mời anh ấy đi coi phim. Nhưng anh ấy bảo bận, không có lịch trống. Nhưng mà ngày lễ em thấy anh ấy có đi với khá đông Fan. Cách đây 1 hôm  anh ấy có nói cuối tháng này có lịch quay chương trình, em có nhã ý bảo ngày đó em sẽ đi xem, cứ cho em biết địa chỉ, giờ cụ thể. Anh ấy bảo có gì cho em biết sau. Em phải làm sao để thu hút sự chú ý của người mình rất thích?


Lời tâm sự

Em muốn được chuyên gia tư vấn 1 việc. Em thích 1 anh theo lĩnh vực nghệ thuật. Anh ấy đang trên con đường sự nghiệp ca hát. Thời gian khá bận, em chỉ biết anh ấy nhưng anh ấy chưa gặp em ở ngoài. Nhưng thời gian trước đó, em và anh ấy nói chuyện khá hợp nhau, thu hút nhau. Nhưng cũng không liên lạc thường xuyên. Khi nào em hỏi anh ấy mới trả lời tin nhắn em. Bình thường em và anh ấy cũng không nhắn tin thường xuyên. Được biết anh ấy đang tham gia cuộc thi để đánh dấu sự nghiệp ca hát của anh ấy. Em cũng có nhiều lần mời anh ấy đi coi phim. Nhưng anh ấy bảo bận, không có lịch trống. Nhưng mà ngày lễ em thấy anh ấy có đi với khá đông Fan. Cách đây 1 hôm  anh ấy có nói cuối tháng này có lịch quay chương trình, em có nhã ý bảo ngày đó em sẽ đi xem, cứ cho em biết địa chỉ, giờ cụ thể. Anh ấy bảo có gì cho em biết sau.

Qua câu chuyện trên về chàng trai mà em biết tính đến nay là 6 tháng.  Vậy em muốn chuyên gia cho em lời khuyên em nên làm như thế nào để tiếp tục giữ mối quan hệ này vững và được anh ấy quan tâm, chú ý em hơn, thu hút được anh ấy hơn. Em rất thích anh này ạ. Cảm ơn chuyên gia.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, có vẻ như em đang cảm thấy băn khoăn về chuyện tình cảm của mình khi không biết làm thế nào để gần gũi hơn với người mà em có cảm tình hay làm sao để tạo được sự chú ý, thu hút. Thường có nhiều cô gái khi có những rung động, quý mến đối với ai đó cũng đều có tâm trạng như em bây giờ. Chúng ta sẽ cùng trao đổi về những băn khoăn của em.

Thu hút

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong thư, em không chia sẻ nhiều, nên chị thắc mắc không biết trước đây em đã từng yêu ai chưa? Đã từng rung động bởi ai đó chưa? Đối với em, tình yêu là như thế nào? Bởi thực tế, vẫn có nhiều người ngộ nhận giữa tình yêu và sự tôn trọng, cảm mến, nhất là các cô gái nhạy cảm, khi có một bạn nam nào đó hơi quan tâm một chút, nói chuyện thân thiện, vui vẻ một chút đã nghĩ rằng đó là tình yêu. Nên em thật sự phải cẩn trọng một chút để lắng nghe và cảm nhận con tim mình, liệu đó là thích, là yêu, là sự tôn trọng, hay chỉ đơn giản là mến mộ tài năng của anh ấy? Mẫu người mà em nghĩ rằng có thể phù hợp với em là người như thế nào. Bởi một khi đã yêu, ta không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, tài năng của họ, sự thu hút mà còn cần xem xét xem tính cách của họ như thế nào, có phù hợp với mình không?

Nếu em thực sự có thể xác định được mẫu người mình thích ra sao, và anh bạn em quen là người em cảm thấy phù hợp, thu hút. Em có thể tìm hiểu xem con người anh ấy thích là như thế nào về: sở thích, công việc, thói quen, ngoại hình… Sau đó, em áp những tiêu chuẩn đó vào bản thân xem mình liệu có thể phù hợp với anh ấy bao nhiêu phần trăm? Liệu mình có thể thay đổi bản thân để trở thành người như đối phương mong muốn có được không? Nếu em chấp nhận thay đổi thì cuộc sống của em, có có cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc khi em không được sống đúng bản chất của em không?

Với một người con trai, khi họ có tình cảm với một ai đấy họ thường rất chủ động trong việc liên lạc, cũng như chủ động thể hiện tình cảm với em. Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian nói chuyện, chia sẻ cùng em để hiểu em hơn; đi chơi nhiều hơn để có thể gần gũi em hơn…; Còn nếu chỉ là xã giao thông thường, nói chuyện hợp nhau thì đó chưa chắc đã phải tình yêu. Em hãy hiểu rằng, nghề nghiệp của anh ấy khiến cho anh ấy trở thành người thân thiện, có thể nói chuyện vui vẻ với bất kì ai yêu thích giọng hát của anh ấy. Đôi khi, không chỉ với riêng em anh ấy mới tỏ ra vui vẻ, thân thiện như vậy; mà  với ai anh cũng thế.

Thêm vào đó, em phải hiểu, yêu một người nếu được người đó yêu lại, đáp trả thì đó là may mắn, hạnh phúc. Nhưng không phải lúc nào tình yêu trao đi cũng đều được nhận lại một tình cảm tương tự. Mà đôi khi đó là sự hy sinh, chỉ cần nhìn thấy họ vui vẻ, hạnh phúc, thành công là mình cũng đủ hạnh phúc, mãn nguyện rồi. Bản thân em mà cố gắng tìm kiếm họ rất có thể họ sẽ tìm cách xa lánh em. Khi họ đã cố tình tránh em thì em có dùng mọi lời lẽ hay bất kì một cách thức nào cũng khiến cho họ khó xử. Trừ trường hợp bản thân em làm việc chung hoặc thường xuyên có chung các hoạt động và gặp gỡ nhau nhiều thì cơ hội của em mới có nhiều.

Còn nếu như em thực sự quý bạn đó, em có thể theo dõi họ, ở bên họ khi họ cần. Nhưng trước tiên, em hãy cứ bên họ giống như một người bạn, một người em. Còn đâu tình cảm như thế nào thì hãy cho cả hai thêm một thời gian nữa, khi em và anh ấy có dịp tiếp xúc với nhau, có cơ hội tìm hiểu về con người, tính cách của nhau. Đừng quá vội vàng vì điều đó sẽ dễ khiến cho đối phương thận trọng, giữ khoảng cách với em. Nhiều khi đàn ông họ vẫn thích được tự nhiên chinh phục hơn là việc bị người khác chinh phục, điều này có thể khiến họ rất nhanh chán. Thực tế, không nhiều người tin vào tình yêu khi chưa một lần gặp mặt; Có thể em biết rõ về anh ấy, nhưng anh ấy lại chưa biết nhiều về em; Vậy, làm sao anh ấy có thể mạo hiểm yêu một người mà mình không quen biết? Chúc em niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay